Learn The Heart Mod APK (Mở khóa) 0.1.5

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Learn The Heart
Phiên bản 0.1.5
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 53.4 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Simulation
Nhà phát hành Beepbopdubi's
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 22/06/2023 (10 tháng ago)

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi tiểu thuyết mô phỏng hẹn hò với cơ chế trỏ và nhấp đơn giản không? Nếu vậy, Learn The Heart mod APK (mở khóa) là trò chơi hoàn hảo để bạn khám phá.

Trong trò chơi này, bạn có thể đưa ra lời cầu hôn với cô gái trong mộng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không biết chắc người đó thích và không thích điều gì hay liệu cô ấy có trò chuyện bí mật với người khác hay không (điều này có thể mở khóa những món quà độc đáo) thì món quà sẽ không được gửi đúng cách.

Cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận với mọi người, nhưng nếu bạn muốn giành chiến thắng ở các cấp độ thử thách hơn, bạn phải đảm bảo rằng các quyết định của mình luôn đúng.

trò chơi tìm hiểu trái tim apk

Learn The Heart mod là gì?

Learn the Heart mod là một trò chơi mô phỏng hẹn hò miễn phí với cốt truyện hấp dẫn, các câu đố đầy thử thách và các trò chơi nhỏ thú vị. Trò chơi là một câu chuyện tình yêu đơn giản theo kiểu point-and-click mà bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè.

Nó có một câu chuyện hấp dẫn và có thể mở khóa những món quà đặc biệt nếu bạn tuân thủ đúng các quy tắc.

Trò chơi tiểu thuyết tương tác này cho phép bạn gặp gỡ và tương tác với các nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có một câu chuyện mà bạn có thể khám phá và khi làm như vậy, bạn sẽ có thể mở khóa những món quà mới cho họ.

Bạn cũng có thể cầu hôn họ nếu họ cũng thích bạn, nhưng nếu họ không thích, đã đến lúc tìm người khác thích bạn! Nhiều tính năng thú vị trong trò chơi này khiến nó trở nên thú vị và đầy thử thách đồng thời.tìm hiểu trò chơi trái tim apk

Cách chơi của Learn The Heart mod

Learn The Heart mod là trò chơi mô phỏng hẹn hò đặt bạn vào vị trí của một học sinh trung học vừa chuyển đến trường mới.

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về trò chơi này là cơ chế trỏ và nhấp đơn giản của nó. Bạn có thể di chuyển xung quanh bằng cách nhấp vào mặt đất và nói chuyện với mọi người bằng cách nhấp vào họ. Nếu bạn muốn tặng ai đó một vật phẩm, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào vật phẩm đó rồi nhấp vào người đó. Bạn cũng có thể nói chuyện với mọi người bằng cách nhấp vào họ sau khi chọn những gì bạn muốn nói từ hộp thoại.

Điều thứ hai khiến trò chơi này trở nên độc đáo là hệ thống tùy biến nhân vật của nó. Trong trò chơi Learn The Heart mod, mỗi nhân vật đều có sở thích riêng, vì vậy nếu bạn đang cố gắng giành được trái tim của người nào hãy đảm bảo rằng họ thích món quà của bạn hoặc khen họ về điều họ thích. Nếu họ không thích món quà hoặc lời khen của bạn, họ có thể sẽ từ chối lời cầu hôn của bạn (có nghĩa là không có cảnh thân mật).

Một điều khác khiến trò chơi này trở nên độc đáo là phong cách nghệ thuật của nó: không giống như hầu hết các tiểu thuyết trực quan nơi mọi thứ trông giống như 2D nhưng lại sử dụng mô hình 3D cho khuôn mặt của các nhân vật, Learn The Heart mod có phong cách nghệ thuật 3D với các mô hình nhân vật 2D.

Các tính năng của trò chơi Learn The Heart mod

Có rất nhiều tính năng thú vị trong Learn The Heart mod, nhưng đáng chú ý nhất là:

1. Tải và chơi miễn phí

Nếu bạn yêu thích các trò chơi miễn phí, thì Learn The Heart mod là dành cho bạn. Bạn không phải lo lắng về việc trả tiền cho bất cứ thứ gì trong trò chơi vì tất cả đều miễn phí.

2. Cốt truyện thú vị

Câu chuyện đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn và thú vị để chơi qua. Bạn sẽ theo dõi câu chuyện của một cô gái tên Emma, ​​người muốn học cách chơi piano nhưng không đủ tiền để học. Cuối cùng, cô ấy đã nhận được sự giúp đỡ từ một người lạ, người đã giúp cô ấy học cách chơi piano và trở nên giỏi hơn nữa!

Cốt truyện của trò chơi này rất hấp dẫn và thú vị! Nó khiến người chơi quan tâm đến những gì sẽ xảy ra tiếp theo, vì vậy họ sẽ không mất nhiều thời gian để kết thúc câu chuyện và xem điều gì sẽ xảy ra với Emma và bạn bè của cô ấy (và thậm chí cả kẻ thù).

3. Cách chơi đơn giản

Cách chơi cực kỳ đơn giản và dễ dàng tham gia ngay lập tức! Không mất nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ diễn ra trong trò chơi, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không phức tạp, thì đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

4. Nhân vật dễ thương

Các nhân vật trong trò chơi này cực kỳ dễ thương và thú vị khi tương tác! Tất cả họ đều có những cá tính khiến họ nổi bật với nhau, điều này khiến người chơi càng vui hơn khi xem họ có thể khiến Emma và bạn bè của cô ấy (và thậm chí là kẻ thù) tiếp theo như thế nào.

5. Câu đố vui

Các câu đố trong trò chơi này cực kỳ thú vị để tương tác! Có rất nhiều thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt và tất cả chúng đều có những giải pháp khác nhau, điều này giúp giữ cho mọi thứ trở nên thú vị khi bạn tiếp tục câu chuyện.

6. Phong cách hình ảnh arcade

Phong cách trực quan của trò chơi này rất thú vị và đầy màu sắc! Thật dễ dàng để biết các vật phẩm sẽ trông như thế nào, điều này có thể giúp người chơi điều hướng thế giới khi họ đang cố gắng giải một câu đố hoặc tìm thứ họ cần (chẳng hạn như một loại trái cây nào đó).

tìm hiểu apk mod trái tim

Tải và cài đặt trò chơi Learn The Heart mod APK

Bạn có thể tải Learn The Heart mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác bằng một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi trò chơi thông thường, thú vị giúp bạn giải trí hàng giờ, thì không đâu khác ngoài trò chơi Learn The Heart mod (mở khóa). Trò chơi này rất thú vị và dạy bạn biết quan sát và chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhưng quan trọng nhất trong cuộc sống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (53.4 MB)
5/5 (1 vote)