Ligação Gemidao Do Zap Mod APK (Mở khóa) 1.0.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 03/07/2023
Tên Ligação Gemidao Do Zap
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 14 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành Renan Rhoden
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 03/07/2023 (3 tháng ago)

Nếu bạn đang muốn hù dọa bạn bè của mình, thì đã đến lúc dùng thử Ligação Gemidao Do Zap mod APK (mở khóa). Trò đùa này đã trở thành một huyền thoại quốc gia, và thật khó để tìm thấy bất cứ ai không yêu nó. Ligação Gemidao Do Zap mod, một ứng dụng cho phép người dùng chơi khăm bạn bè của họ bằng cách biến âm thanh rên rỉ của một người phụ nữ thành âm nhạc, cái gọi là “âm quay số gợi cảm”, đã trở nên phổ biến ở Brazil.

Trong một cuộc gọi điện thoại gần đây, nghị sĩ Alexis Bledman đã đóng vai người dẫn chương trình truyền hình Brazil Amanda Abravanel trong đoạn ghi âm phần lồng tiếng của chính ông trong chương trình radio Arlington của bà.

Tuy nhiên, trò đùa còn lâu mới kết thúc. Giờ đây, mọi người có thể gửi các tệp âm thanh WhatsApp ẩn danh cho những người nhận không nghi ngờ, khiến họ thậm chí còn căng thẳng hơn trước. Chế nhạo mọi người có thể gây ra vấn đề vì nó khiến người khác cảm thấy tồi tệ. Giờ đây, có một cách để thực hiện cuộc gọi mà không làm lộ số điện thoại của bạn, vì vậy bạn sẽ không gặp rắc rối về những gì mình nói trong cuộc trò chuyện.

Tải về ứng dụng Ligação Gemidao Do Zap

Ligação Gemidao Do Zap mó là gì?

Ligação Gemidao Do Zap mod là một ứng dụng, khi được cài đặt trên điện thoại thông minh, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi đến số của người mà bạn muốn chơi khăm và yêu cầu họ nhận âm thanh hoặc video về trò chơi khăm gemidão.

Giờ đây, bạn có thể gửi Gemidão cho bạn bè và gia đình của mình bằng một cuộc gọi đơn giản. Bạn không còn cần phải đợi trò chơi khăm được chia sẻ hoặc lan truyền. Đây là một trò chơi khăm gọi điện cho Gemidão được tạo ra bởi những người thực sự yêu thích ý tưởng về trò chơi khăm Gemidão.

Trò chơi khăm cuộc gọi ẩn danh được cung cấp bởi trang web Troll4Me, vì vậy nạn nhân không biết ai chịu trách nhiệm cho trò chơi khăm này. Đó là một cách tuyệt vời để đáp trả lại ai đó đã đối xử tệ với bạn, hoặc chỉ để cho vui. Để đăng ký và tận hưởng những lợi ích của dịch vụ này, hãy truy cập trang web và thanh toán R$2 bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal của bạn. Sau đó, mua một gói chứa tối đa 10 cuộc gọi troll.

Các tính năng của Ligação Gemidao Do Zap mod

Mặc dù giải pháp không quá phức tạp, nhưng nó vẫn sáng tạo và thú vị. Bạn bè của bạn có thể sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn!

  1. Ngụy trang hoàn hảo: Khi bạn thực hiện xong các cuộc gọi chơi khăm của mình, trang web troll4me sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn bè của bạn sẽ không biết ai là người đứng sau trò chơi khăm hoặc làm thế nào họ có được số điện thoại của mình. Ứng dụng cuộc gọi troll làm cho có vẻ như một người gọi ẩn danh đã quấy rối họ bằng những lời lẽ tục tĩu.
  2. Bom hẹn giờ: Nếu bạn muốn tệp của mình tự động phát sau vài phút, hãy cân nhắc sử dụng tính năng này. Nó sẽ tự động phát âm thanh của ứng dụng Ligação Gemidao Do Zap mod yêu thích của bạn.
  3. Các tùy chọn khác nhau: Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Vail là một tác phẩm kinh điển đã gây bão trên mạng, nhưng có ba tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn.
  4. Chia sẻ như bạn muốn: Bạn có thể chia sẻ cuộc gọi chơi khăm với bạn bè và gia đình của mình. Bạn có tùy chọn lưu nó vào điện thoại hoặc gửi email cho chính mình để có thể nghe lại sau.

Tải  Ligação Gemidao Do Zap mod APK

Bạn có thể tải Ligação Gemidao Do Zap mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình, sau đó nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Cho dù bạn đã nghe nó bao nhiêu lần đi chăng nữa thì âm thanh của một người phụ nữ rên rỉ cũng khá hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng câu hỏi là: bạn bè của bạn sẽ trả bao nhiêu tiền để nghe cùng một âm thanh đó mỗi khi họ gọi cho bạn?

Nếu bạn đang muốn hù dọa bạn bè của mình, thì đã đến lúc dùng thử Ligação Gemidao Do Zap mod (mở khóa). Trò chơi khăm này đã trở thành một huyền thoại quốc gia, và thật khó để tìm được ai chưa từng mê nó. Vì vậy, nếu bạn không muốn bị bỏ rơi trong mùa Halloween này, hãy đảm bảo bạn tải ứng dụng ngay bây giờ!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (14 MB)
5/5 (1 vote)