Lonely Girl Mod APK (Mở khóa) 1.0.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Lonely Girl
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 39 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Simulation
Nhà phát hành linh hoạt
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 22/06/2023 (3 tháng ago)

Tải phiên bản mới nhất của Lonely Girl mod APK (mở khóa) và thưởng thức các trò chơi 18+ dựa trên anime. Người chơi có thể tương tác với cô gái nhỏ để tăng độ lợi cho bản thân, từ đó mở khóa thêm nhiều vật phẩm.

Trong trò chơi này, có một cô gái cô đơn sống trong một ngôi nhà. Cô ấy đã sống một mình trong nhiều năm và cần có ai đó để nói chuyện. Bạn sẽ có thể đóng vai người bạn tưởng tượng của cô ấy, người sẽ giúp cô ấy nhiều việc mà cô ấy không thể làm một mình.

Trò chơi này thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nó sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn vượt qua nó. Nó cũng có các kết thúc khác nhau tùy thuộc vào cách bạn tương tác với cô ấy trong quá trình chơi trò chơi.Cô gái cô đơn APK Mod

Gameplay của Lonely Girl mod

Lonely Girl mod là một trò chơi mô phỏng dựa trên phim hoạt hình dành cho người lớn. Trong trò chơi này, vai trò của bạn là làm cho cô gái cô đơn, tức giận trở nên vui vẻ và giành được một số phần thưởng trong trò chơi.

Phần thưởng bạn kiếm được khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ có thể được sử dụng để mua quà như đồ ăn và đồ ngọt từ chợ trò chơi để giúp cô gái luôn vui vẻ. Bạn cũng có thể dành tiền để mua quà cho cô ấy.

Cách chơi của Lonely Girl mod rất đơn giản, nhưng nó sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Trò chơi có một số yếu tố cơ bản, chẳng hạn như trò chuyện với cô gái, tặng quà cho cô ấy và chơi các trò chơi nhỏ. Để bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn hãy giới thiệu bản thân và hỏi cô ấy những câu hỏi về bản thân. Nếu cô ấy cũng muốn tìm hiểu thêm về bạn, thì có lẽ cô ấy sẽ muốn đi chơi sau này.

Một khi bạn đã trở thành bạn tốt với cô ấy, hãy tiếp tục giúp đỡ bạn mình bằng cách tặng quà hoặc xử lý các vấn đề nảy sinh. Điều này sẽ giúp đưa mức độ quan hệ lên cao hơn và nhanh hơn. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi nhỏ để kiếm thêm tiền nếu cần. Rất nhiều trò chơi nhỏ có sẵn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào.

Tính năng của Lonely Girl mod

1. Giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt

Giao diện người dùng dễ sử dụng và bạn có thể dễ dàng điều hướng trò chơi. Thiết kế của trò chơi này rất đẹp và bạn sẽ thích chơi nó vì đồ họa đẹp mắt của nó.

2. Đồ họa tuyệt đẹp

Bạn sẽ thích chơi trò chơi này vì đồ họa tuyệt đẹp của nó. Các nhà thiết kế đã làm rất tốt khi đảm bảo rằng tất cả các nhân vật trong trò chơi đều có hình ảnh tuyệt vời, khiến họ trông rất chân thực và sống động.

3. Bộ sưu tập hình nền và tạp dề hấp dẫn

Bạn có thể chọn từ rất nhiều hình nền và tạp dề có các cô gái đáng yêu trong trò chơi này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật bằng cách chọn từ các kiểu tóc, trang phục và phụ kiện khác nhau của ứng dụng này.

4. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Trò chơi này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và bạn có thể chọn ngôn ngữ mình muốn chơi. Bạn không phải lo lắng về việc không hiểu những gì đang diễn ra trên màn hình vì bạn sẽ có thể đọc mọi thứ nhờ hỗ trợ đa ngôn ngữ của trò chơi.

5. Nhiều trò chơi nhỏ

Trò chơi này không chỉ là làm bánh rán; bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ có sẵn trong ứng dụng. Bạn có thể chọn từ nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm làm bánh và nấu ăn, trang trí bánh, phục vụ khách hàng, v.v.

6. Hỗ trợ nhiều người chơi

Nếu bạn muốn chơi với bạn bè của mình, bạn có thể làm như vậy trong trò chơi này. Bạn có thể chọn từ các chế độ nhiều người chơi khác nhau, bao gồm Chơi miễn phí và Chế độ hợp tác. Trong phần sau, bạn sẽ có thể hợp tác với những người chơi khác để làm bánh rán và kiếm điểm.APK cô gái cô đơn

Tải Lonely Girl mod APK

Bạn có thể tải Lonely Girl mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết ở đầu trang này; nhấp vào nó để được đưa trực tiếp đến trang tải.

Sau khi quá trình đếm ngược kết thúc, bạn cần nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ để cài đặt trên thiết bị của bạn, nếu chưa được gỡ cài đặt trước đó để bắt đầu.

Sau khi bạn nhấp vào nút Tải, màn hình trình cài đặt sẽ xuất hiện. Điều này có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ, các tệp đã được tải, hãy quay lại và đảm bảo tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định” được bật trong Cài đặt. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau: Đi tới Cài đặt > Bảo mật. Sau đó, đảm bảo rằng Nguồn không xác định được chọn; sau đó quay lại (hoặc nhấn “Trang chủ”) và tìm trong menu ứng dụng hoặc tìm tệp APK đã tải xuống mà bạn muốn cài đặt.

Kết luận

Tóm lại, Lonely Girl mod (mở khóa) là một trò chơi dựa trên anime thú vị với lối chơi và cốt truyện tuyệt vời. Trò chơi phù hợp với người lớn và bạn có thể thưởng thức nó với bạn bè hoặc gia đình ở chế độ nhiều người chơi.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết này và tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ tải trò chơi này càng sớm càng tốt và bắt đầu chơi nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (39 MB)
5/5 (1 vote)