Lovecraft Locker Mod APK (Vô hạn tiền) 1.4.00

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 23/06/2023
Tên Lovecraft Locker
Phiên bản 1.4.00
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 112 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Simulation
Nhà phát hành Hotpink Games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 23/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Lovecraft Locker mod APK (vô hạn tiền) là phiên bản mới nhất trong dòng trò chơi trung học dựa trên phim hoạt hình cho phép bạn đóng vai một vị thần xúc tu ám ảnh tủ đồ của các cô gái. Đây là một trò chơi mô phỏng thông thường được phát triển bởi Hotpink Games. Trò chơi miễn phí và cho phép bạn nâng cấp khả năng của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau được giao mỗi ngày.

Trò chơi có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, nhưng bạn cũng có thể chơi trên PC bằng trình giả lập của bên thứ ba như BlueStacks.

Trò chơi này rất giống với các trò chơi khác trong sê-ri, nhưng lần này bạn vào vai một con quái vật có xúc tu ám ảnh tủ đồ của các cô gái. Tiền đề tương tự như các trò chơi xúc tu ở trường trung học khác.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Tentacle Locker, Pool Party Tentacle, Back Alley Tales và Tag After School.

Tủ khóa Lovecraft APK cho Android

Gameplay của Lovecraft Locker mod

Lovecraft Locker mod là một trò chơi cho phép bạn đóng vai một vị thần xúc tu ẩn nấp trong hành lang và phòng thay đồ của trường trung học, chờ đợi những học sinh không nghi ngờ gì đi ngang qua. Khi bạn đã phát hiện ra một học sinh, bạn có thể nhấn vào phòng thay đồ để giải phóng các xúc tu có thể thu vào của mình và kéo các nữ sinh vào tủ khóa của bạn.

Bạn vẫn phải cẩn thận! Nếu bạn cẩu thả với những nỗ lực của mình, chính quyền sẽ chú ý và cảnh báo sẽ vang lên khắp trường vì những hoạt động nghịch ngợm của bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn không chỉ mất đi số điểm quý giá trong trò chơi, điều này sẽ cản trở tiến trình của bạn mà còn gặp rắc rối với chính quyền.

Bọc nạn nhân trong các xúc tu của bạn và tóm lấy họ mà không bị các học sinh khác phát hiện trong khi thưởng thức mô phỏng thông thường về quấn xúc tu.

Trò chơi này là cách hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài học tập. Đây là một trò chơi mô phỏng thông thường về việc quấn xúc tu với đồ họa chân thực, nhạc nền vui nhộn và lối chơi đầy thử thách.Cách chơi Lovecraft Locker Mod APK

Cách chơi Lovecraft Locker mod

  • Bạn là một con quái vật có xúc tu ở một trong những tủ đựng đồ của trường.
  • Cố gắng bắt càng nhiều sinh viên càng tốt mà không bị chú ý
  • Mỗi khi bạn bắt được một học sinh, đồng hồ màu hồng của bạn sẽ đầy. Bạn lấy càng nhiều học sinh, nó sẽ đầy càng nhanh
  • Khi tủ khóa đầy, bạn có thể mua tủ khác.
  • Khi bắt đầu chơi Lovecraft Locker mod, bạn sẽ có sẵn nhiều tủ khóa để cất giữ.
  • Đừng để các sinh viên khác nhìn thấy bạn.
  • Đừng tóm lấy một học sinh trước mặt các bạn cùng lớp để tránh bị báo cáo.

Tính năng của Lovecraft Locker Mod

Dưới đây là một số tính năng đã khiến Lovecraft Locker mod trở thành một trong những game thông thường dựa trên anime phổ biến nhất.

1. Khả năng tạo câu chuyện của riêng bạn

Trò chơi cho phép bạn tự do sáng tạo câu chuyện của riêng mình. Bạn có thể quyết định sẽ có bao nhiêu tủ khóa, mất bao lâu để học sinh báo cáo bạn và điều gì sẽ xảy ra khi học sinh nhìn thấy bạn. Bạn dành thời gian với các cô gái ở trường để có thể bịa ra những câu chuyện về lý do tại sao bạn hành động theo một cách nhất định.

2. Đồ họa theo phong cách Anime 2D

Trò chơi có đồ họa theo phong cách anime 2D tạo cảm giác như bạn đang chơi một bộ anime thực sự. Biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt của các nhân vật rất chi tiết, khiến trải nghiệm trở nên đắm chìm hơn.

3. Nhiều kết thúc và lựa chọn

Trò chơi đi kèm với nhiều kết thúc và sự lựa chọn. Bạn có thể chọn trở thành một học sinh ngoan và báo cáo những học sinh có hành vi đáng ngờ, hoặc bạn có thể trở thành học sinh xấu và ăn cắp đồ trong tủ khóa. Trò chơi cung cấp một số lựa chọn sẽ thay đổi cốt truyện tùy thuộc vào những gì bạn làm.

4. Hoạt hình linh hoạt

Trò chơi có hình ảnh động mượt mà làm cho chuyển động của nhân vật trông tự nhiên. Các nhà phát triển đã thực sự nỗ lực rất nhiều để làm cho chuyển động của các nhân vật trở nên chân thực, khiến nó trở nên nhập vai hơn.

5. Trò chơi miễn phí

Trò chơi là trò chơi miễn phí, vì vậy bạn không cần phải chi tiền cho trò chơi. Bạn có thể chơi nó bao lâu tùy thích mà không phải lo lắng về việc trả bất kỳ khoản tiền nào.

6. Cơ học đơn giản

Bạn không cần phải là một game thủ để thưởng thức trò chơi này. Nó có cơ chế đơn giản có thể chơi chỉ bằng cách vuốt. Bạn không phải lo lắng về việc bị kẹt ở một số cấp độ nhất định vì không có điều khiển phức tạp nào (cho đến nay).

Tải Lovecraft Locker mod APK cho Android

Nếu bạn đang đọc phần này, chắc chắn bạn muốn biết cách tải APK Lovecraft Locker mod trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Bạn có thể tải APK Lovecraft Locker mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn phải nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải.

Bây giờ mọi thứ đã được tải xuống, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; nhấn OK trên bất kỳ thông báo bật lên nào; sau khi được kích hoạt, nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Menu > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt.

Kết luận

Tóm lại, Lovecraft Locker mod (vô hạn tiền) là một trò chơi mà bạn nên tải về nếu là một fan anime. Nó chế giễu các thể loại anime, luôn thú vị để khám phá và khiến người chơi tham gia và cười sảng khoái. Nhưng hãy nhớ một điều: đừng tắt đèn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (112 MB)
5/5 (1 vote)