Lumber Inc Mod APK (Vô hạn tiền) 1.7.3

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 20/06/2023
Tên Lumber Inc
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 98.18 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Sports
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Veterans
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 20/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Vô hạn đá quý

Mở khóa VIP

Tải Lumber Inc mod APK (vô hạn tiền) miễn phí cho Android và tận hưởng một trò chơi mô phỏng mới mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Trong trò chơi này, bạn là chủ sở hữu của một công ty gỗ. Mục tiêu của bạn là xây dựng đế chế kinh doanh của mình bằng cách sản xuất và bán gỗ. Bạn càng bán nhiều gỗ, bạn càng kiếm được nhiều tiền!

nhàn-rừng-lumber-inc-timber-factory-tycoon-thumbnail

Tổng quan về Lumber Inc Mod

Lumber Inc mod là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình. Đây là trò chơi trả phí, có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho một số tính năng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được đá quý vô hạn và mở khóa VIP trong trò chơi này, thì bạn cần tải phiên bản mod của ứng dụng này.

Trong Lumber Inc mod, bạn sẽ phải xây dựng một xưởng gỗ xẻ bằng cách chặt cây và bán chúng để kiếm lời. Bạn sẽ sử dụng lợi nhuận đó để mở rộng kinh doanh bằng cách mua thêm thiết bị và thuê thêm nhân công.

Đây chỉ là một trong nhiều cách mà trò chơi này có thể được chơi; cũng có những nhiệm vụ cho phép bạn tiếp cận những vật phẩm cao cấp hơn như máy cưa hoặc máy bay trực thăng, cho phép bạn tiếp cận những cây có giá trị hơn nữa!

Đồ họa trông tuyệt vời trên cả máy tính bảng và điện thoại, vì vậy thật dễ dàng để chơi cho dù màn hình của bạn nhỏ đến đâu! Cách điều khiển đủ đơn giản để trẻ em có thể làm quen nhưng cũng đủ sâu để người lớn cũng không cảm thấy nhàm chán! Ngoài ra còn có một hệ thống hướng dẫn thực sự hữu ích, vì vậy nếu đây có vẻ là một trò chơi mà bạn quan tâm, tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử.apk mod Lumber Inc

Bắt đầu một đế chế gỗ

Có rất nhiều tổ chức và gỗ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Gỗ ở khắp mọi nơi, và chúng tạo ra vô số lợi ích cho con người theo nhiều cách. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp bóng mát, oxy hoặc thậm chí để phát triển các sản phẩm khác nhau.

Hầu như mọi nơi bạn đi qua, bạn sẽ thấy gỗ vì chúng có tính ứng dụng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh thương mại gỗ, hãy tải Lumber Inc mod? Đây là một trò giải trí giúp bạn xây dựng đế chế gỗ của mình ngay hôm nay.

Trong trò chơi này, bạn sẽ liên tục trồng nhiều cây và thu hoạch gỗ. Sau đó, vận chuyển chúng đến những cổ máy để bắt đầu quá trình chế biến. Bạn quay lại trồng lại rừng để có thể tiếp tục thu hoạch và chế biến gỗ. Bạn có thể thuê nhân công để mang lại hiệu quả và năng suất công việc.

Bạn sẽ thu được số tiền tương ứng với công sức của mình. Sử dụng số tiền đó để nâng cấp máy móc, mở rộng dây chuyền sản xuất, tăng năng suất và thu về nhiều lợi nhuận hơn. Bạn cũng cần quan tâm đến những chiếc xe chở gỗ của mình tránh để tình trạng xuống cấp xảy ra làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tính năng của Lumber Inc Mod

Hiện đã có một xưởng khai thác gỗ, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu một xưởng gỗ mới thì hãy tải Lumber Inc mod ngay bây giờ và tận hưởng các tính năng mà trò chơi mang lại.

1. Trở thành vua gỗ

Hiện có rất nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau có thể tạo ra kinh tế. Mọi người đã nghĩ ra những ý tưởng mới về cách tạo ra các doanh nghiệp kiếm tiền. Điều này đã tạo ra hàng ngàn việc làm cho mọi người và cho phép nền kinh tế phát triển.

Lumber Inc mod là trò chơi dành cho bạn nếu bạn muốn sở hữu và quản lý một công ty gỗ. Tại đây, mục tiêu của bạn là thu hoạch cây từ các mảnh đất khác nhau trên khắp nước Mỹ và bán chúng với giá hợp lý.

Trong trò chơi, bạn chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì khu rừng của mình. Bạn sẽ trồng các bụi cây và thu hoạch chúng khi chúng đủ lớn. Sau đó, thuê người trồng rừng để giúp tăng số lượng cây trong khu rừng của bạn nhanh hơn nữa. Bạn cũng cần mua và nâng cấp các loại máy móc như xe nâng hàng, xe chở gỗ, dây chuyền phay và nhiều loại máy móc khác phục vụ cho công việc của xưởng gỗ.Lumber Inc Mod APK tải xuống phiên bản mới nhất

2. Quản lý rừng

Ở Lumber Inc mod, việc trồng những vùng gỗ rộng lớn là điều cần thiết vì đó là sản phẩm thu hoạch chính của bạn. Tại đây, bạn sẽ muốn thuê những người trồng cây dưới sự kiểm soát của mình để tăng quy mô khu rừng và số lượng cây.

Nếu muốn mở rộng kinh doanh, bạn có thể thuê đất và thuê những người khai thác gỗ và dạy họ cách thu hoạch cây đúng cách. Cò rất nhiều không gian trống cần lấp đầy bằng các cây, vì vậy nếu ngành công nghiệp này phát triển, công ty của bạn sẽ cần phải theo kịp.

3. Thuê người

Bạn không thể điều hành một nhà máy gỗ mà chỉ có một mình. Bạn càng có nhiều nhân viên, doanh nghiệp của bạn sẽ càng phát triển nhanh hơn. Khi thuê công nhân mới, đảm bảo họ có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ. Bạn cũng có thể đầu tư vào nghiên cứu để phát triển và đầu tư máy móc mới, tăng tỷ lệ sản xuất đồng thời giảm chi phí.

4. Bảo trì và nâng cấp

Điều quan trọng là phải bảo trì thiết bị của bạn để tiếp tục hoạt động bình thường. Nếu bạn không làm điều này, máy móc của bạn sẽ bị hỏng và năng suất sẽ giảm. Bạn có thể nâng cấp máy móc của mình bằng cách nghiên cứu công nghệ hoặc thuê kỹ sư để tạo ra thiết kế mới.Lumber Inc APK Mod

5. Quản lý bán hàng

Bạn cần quản lý doanh số bán hàng của mình để đảm bảo bạn kiếm đủ tiền để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn không quản lý tốt, công ty của bạn có thể bị phá sản. Doanh số bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nền kinh tế thị trường, giá cả hàng hóa và đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể tạo các chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng mới và tăng doanh thu.

Tải Lumber Inc mod APK

Bạn có thể tải  Lumber Inc Mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Tải Lumber Inc mod (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay hôm nay để bắt đầu kinh doanh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (98.18 MB)
5/5 (1 vote)