Mimicry Mod APK (Chế độ Thần, Vô hạn tiền) 1.3.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 15/06/2023
Tên Mimicry
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD Chế độ Thần, Vô hạn tiền
Dung lượng 274 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Euphoria Horror Games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 15/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Chế độ Thần

Vô hạn tiền

Vô hạn đá quý

Onehit

Bỏ QC

Nếu bạn là một game thủ trên thiết bị di động, chắc hẳn bạn đã từng chơi trò chơi Mimicry mod APK (chế độ Thần, vô hạn tiền), đây là một trò chơi kinh dị mới được phát triển bởi Euphoria Horror Game. Trong trò chơi này, bạn vào vai một con quái vật phải tiêu diệt những con quái vật khác và giải cứu thế giới.

Trò chơi dựa trên khái niệm bắt chước và nó là một thể loại game kinh dị cực kỳ phổ biến. Người chơi đóng vai một con quái vật bắt chước những con quái vật khác. Mục tiêu của người chơi là tiêu diệt tất cả các quái vật khác trong khi tránh bị giết.

Mimicry mod là gì

Mimicry mod được tạo bởi Euphoria Horror Games và là một trò chơi điện tử có cấu trúc tốt mô phỏng bầu không khí khát máu. Thiết kế của nó có cấu trúc tốt và được lên kế hoạch cẩn thận để người chơi thích thú ở điểm thấp nhất. Nó phù hợp để chơi trực tuyến nhiều người chơi vì trò chơi đã được tối ưu hóa để chạy trên TV màn hình lớn hiện đại với đồ họa tốt.

Trò chơi phiêu lưu bắt đầu với lối chơi hấp dẫn với mục tiêu duy nhất là khám phá ra ai là quái vật và tìm lối thoát. Trong nhóm người chơi sẽ có người bị lây nhiễm từ một sinh vật ngoài hành tinh và biến thành quái vật. Quan trọng là chúng có thể cải trang và đánh lạc hướng người chơi. Nhiệm vụ của bạn và đồng đội là cố gắng tìm ra ai là quái vật giả dạng.

“Đùng!” Trò chơi kinh dị bắt đầu! Người chơi nhắm mắt lại và chuẩn bị tinh thần cho ngày tận thế zombie hậu tận thế. Hãy nhớ rằng kẻ mạo danh có thể là bất kỳ ai trong nhóm bạn bè. Ngay cả con quái vật cũng có thể xoay sở để thích nghi với hình dạng cơ thể con người. Người chơi nên thông minh hơn để thể hiện tốt hơn.

Nếu bạn muốn đưa bạn bè và gia đình của mình cùng tham gia một trò chơi vui nhộn tuyệt vời, hãy thử cài đặt tải miễn phí Mimicry mod.

Giới thiệu về trò chơi kinh dị trực tuyến Mimicry mod

Một nhóm gồm ít nhất 9 người chơi có thể chơi trò chơi kinh dị trực tuyến này trong môi trường cạnh tranh với tư cách là người hoặc quái vật, cũng như khi thi đấu với nhau. Nhiệm vụ của đội bạn là tiêu diệt quái vật và báo cáo lại trước khi trở về nhà. Hoặc nếu bạn bị quái vật ăn thịt và biến thành quái vật, thì nhiệm vụ của bạn lúc này là tiêu diệt những người chơi còn lại.

Ứng dụng có rất nhiều nội dung rùng rợn, nhưng không thể vượt qua những câu chuyện kinh dị có thật. Mimicry mod mở rộng phạm vi truyện kinh dị và bao gồm một loạt nội dung hiện đại như truyện kinh dị DIY, câu chuyện giết người trong phòng khách, v.v.

Nếu bạn là một trong số những người muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp của Mimicry mod, hãy chọn một trong những bản hack này. Một tính năng có tên là “Tính năng sát thủ cao cấp” sẽ xuất hiện trên màn hình khi bạn cài đặt Mimicry Online Horror Action mod trên thiết bị của mình.

Các tính năng của game Mimicry mod

 • Giao tiếp thời gian thực trong trò chuyện thoại
 • Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ quái vật nào thành hình dạng người chơi.
 • Tùy chỉnh quần áo cho từng nhân vật
 • Nhiều loại bản đồ và địa điểm
 • Bầu không khí tối tăm, một cuộc chạm trán bất ngờ với một con quái vật
 • Không phải trận nào cũng như trận trước
 • Các đội và người chơi đã được thêm vào theo độ tuổi và thành tích trong quá khứ
 • Tự động bắt đầu trò chơi đã được thêm vào để bạn không phải đợi 9 người chơi cuối cùng.
 • Một con quái vật lảo đảo ổn định xuất hiện trước cửa nhà
 • Phần thưởng và giảm giá thậm chí còn tốt hơn từ các cửa hàng cho khách hàng!

Cách tải Mimicry mod

Những game thủ yêu thích trò chơi không thể truy cập qua Play Store này có thể tải từ các nguồn khác như cửa hàng ứng dụng giải trí hoặc trang web trò chơi.

Trang web của chúng tôi đã trở thành công cụ về liên kết tải an toàn, chất lượng cao và đánh giá chính xác. Tại đây, chúng tôi chỉ cung cấp các tệp chính hãng, bạn có thể tải Mimicry Apk từ trang này.

Làm cách nào để cài đặt Mimicry mod?

Cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android của bạn và xem video hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 1. Chuyển đến “Nguồn không xác định” trong Cài đặt. Sau đó, đi đến Bảo mật và bật tùy chọn Bảo mật.
 2. Chuyển đến trình quản lý tải của thiết bị Android của bạn và nhấp vào Hành động kinh dị trực tuyến bắt chước. Bây giờ là lúc để bạn tải.
 3. Hai tùy chọn có thể được tìm thấy trên màn hình điện thoại di động. Có hai cách để cài đặt một hệ điều hành và tất cả những gì bạn phải làm là khởi động nhanh hệ điều hành đó trên thiết bị Android của mình.
 4. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với các tùy chọn trên màn hình điện thoại di động của mình. Bạn phải đợi một lúc để nó xuất hiện.
 5. Khi tất cả quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Mở” và mở màn hình trên thiết bị di động của bạn.

Kết luận

Nếu bạn yêu thích trò chơi và sẵn sàng trải nghiệm hiệu ứng kinh dị với bạn bè. Hãy cài đặt Mimicry mod (chế độ Thần, vô hạn tiền) vào điện thoại thông minh và kết nối thiết bị của bạn với kết nối internet ổn định. Bây giờ hãy tham gia một đội và trở thành một phần trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (274 MB)
5/5 (1 vote)