Mobile Legend Mod APK (Menu, Vô hạn tiền) 1.7.84.8553

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 21/06/2023
Tên Mobile Legend
Phiên bản 1.7.84.8553
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền
Dung lượng 216 MB
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moonton
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 21/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

Vô hạn tiền

Mở khóa skín

Hack ESP

Hack map

Bạn là một game thủ MOBA? Sau đó tải Mobile Legend mod APK (Menu, vô hạn tiền) ngay hôm nay. Đây là một trong những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình. Các tính năng độc đáo trong trò chơi này sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình hàng giờ liền.

Trò chơi đã được cập nhật bao gồm các nhân vật mới và hơn 100 giao diện mới. Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các nhân vật và giao diện trong trò chơi. Có rất nhiều chiến trường nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác, đồng thời tính năng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản tích hợp giúp bạn dễ dàng giao tiếp với những người chơi khác trong khi chơi trò chơi. Trò chơi miễn phí, nhưng có một số giao dịch mua hàng trong ứng dụng mà bạn có thể thực hiện từ bên trong giao diện trò chơi.

ML Mod APK 515 Bản vá mới

Tổng quan về Mobile Legend mod

Mobile Legend mod là phiên bản sửa đổi của trò chơi gốc với tài nguyên vô hạn. Nó là một trò chơi rất gây nghiện và có nhiều tính năng để chơi. Nó là một trò chơi hành động được phát triển bởi Moonton.

Mobile Legend mod APK (Menu, vô hạn tiền) đã được tải hơn 50.000.000 lần chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play và được xếp hạng số 1 trong danh mục nhập vai của Cửa hàng Google Play. Bạn có thể có nó miễn phí mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào tại đây! Bạn có thể nhận tiền xu, đá quý và tiền vô hạn với phiên bản đã sửa đổi này. Trò chơi có cập nhật bản vá mới với tính năng Phần 16 và thành viên Starlight! Người chơi cũng có thể mở khóa tất cả các anh hùng và giao diện trong ML Mod APK.

ML Mod là một trò chơi hành động trực tuyến mà bạn có thể chơi với bạn bè hoặc người chơi từ khắp nơi trên thế giới hoặc với AI (trí tuệ nhân tạo).

MOBA cổ điển

Mobile Legends: MOBA — hay Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi — là một loại trò chơi đặt hai đội đấu với nhau trên bản đồ, trong đó mục tiêu cuối cùng là phá hủy căn cứ của đội đối phương.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi game, đây có vẻ là một cách thiết lập khá chuẩn: hai đội thi đấu trong bối cảnh kiểu đấu trường. Tuy nhiên, MOBA khác với nhiều loại trò chơi khác (chẳng hạn như RPG, MMORPG, FPS, CCG và PvP) ở chỗ chúng không cho phép chơi một người. Điều này có nghĩa là hành động của bạn và của đồng đội sẽ có tác động trực tiếp đến thành công hay thất bại của nhóm. Cách tốt nhất để cải thiện trò chơi là luyện tập với những người khác có kinh nghiệm với thể thức này.

apk mod ml 515 apk vá mới phiên bản mới nhất

Các tính năng của Mobile Legend mod

  • Chống lệnh cấm: Phiên bản trò chơi này sẽ tự động sử dụng dịch vụ VPN để đảm bảo tài khoản của bạn không bị cấm. Nếu bạn cố gắng sử dụng giao diện, anh hùng hoặc bản hack tùy chỉnh cho trò chơi này, công ty đứng sau nó sẽ cấm tài khoản của bạn gần như ngay lập tức! Với bản mod Mobile Legend, bạn có thể chơi mà không lo bị cấm.
  • Tiền vô hạn: Đây có lẽ là một trong những tính năng tốt nhất của APK đã sửa đổi này. Vì nhiều anh hùng được mở khóa bằng cách có tiền trong trò chơi, điều này khá quan trọng và có thể giúp bạn chơi trò chơi bớt căng thẳng hơn vì bạn sẽ không phải chờ đợi nhiều ngày để có được những anh hùng mới.
  • Kim cương không giới hạn: Kim cương là một loại tiền tệ quan trọng khác trong Mobile Legends Bang Bang giúp mở khóa một số tính năng và vật phẩm không có sẵn ngay cả với số tiền vô hạn (vàng). Bạn có thể nhận kim cương miễn phí bằng cách xem quảng cáo trên YouTube nhưng những quảng cáo này thường mất hơn 30 giây mỗi lần nên chúng rất khó chịu! May mắn thay, chúng cũng được có trong bản hack của chúng tôi 🙂
  • Điểm chiến đấu vô hạn: Để thăng hạng trong MLBB 515, người chơi cần có điểm chiến đấu kiếm nhận được bằng cách chơi các trận đấu với người chơi khác trực tuyến hoặc bot AI ngoại tuyến. Tuy nhiên, không có cách nào để kiếm được BP ngoại tuyến trừ khi bạn muốn dành hàng giờ đồng hồ để chơi với các bot, điều đó hoàn toàn không đáng vì nếu có bất kỳ điều gì xảy ra như mất kết nối do cường độ tín hiệu internet kém thì tất cả thời gian sẽ lãng phí.
  • Giao diện vô hạn: Với quyền truy cập vô hạn giao diện cho tất cả các nhân vật trong Mobile Legend mod.

Tải Mobile Legend mod APK

Nếu bạn đã chơi Mobile Legends Bang Bang, thì bạn hẳn đã nghe nói về Mobile Legends mod cho phép người dùng nhận được nhiều mánh gian lận khác nhau. Vì vậy, trước hết, chúng ta sẽ biết thêm về huyền thoại di động này và cách nó có thể được sử dụng trong huyền thoại di động bang bang.

Làm cách nào để tải Mobile Legend mod?

  • Để tải Mobile Legend mod APK, trước tiên hãy truy cập bất kỳ trang web của bên thứ ba nơi bạn có thể tìm thấy tệp APK.
  • Có thể dễ dàng tìm thấy các trang web này bằng cách tìm kiếm trên google “ml mod apk” hoặc “mobile legends mod apk”.
  • Nhấp vào liên kết và bắt đầu tải, sau đó bạn đã sẵn sàng để cài đặt.

Kết luận

Mobile Legend mod (Menu, vô hạn tiền) là một trò chơi tuyệt vời dành cho những ai yêu thích trò chơi chiến lược. Nếu bạn là một người như vậy, thì bạn nên tải trò chơi này ngay lập tức. Bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị Android hoặc iOS của mình và bắt đầu chơi trò chơi ngay lập tức. Giao diện đồ họa của game sẽ đảm bảo bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Bạn cũng có thể mời bạn bè chơi trò chơi với bạn và chia sẻ trải nghiệm của bạn với trò chơi với họ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (216 MB)
5/5 (1 vote)