Moto Throttle 3 Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 1.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 20/06/2023
Tên Moto Throttle 3
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng 31 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Anderson Horita
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 20/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa

Vô hạn tiền

Miễn phí mua sắm

Moto Throttle 3 mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng xe máy cho phép bạn thưởng thức âm thanh của nhiều loại xe máy khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô tô dễ chơi nhưng vẫn mang lại cảm giác chân thực, thì Moto Throttle 3 mod chính là trò chơi bạn cần.

Không lãng phí thời gian nữa, hãy cùng xem xét một số tính năng giúp Moto Throttle 3 mod trở thành một trong những trò chơi mô tô hay nhất.

Moto Throttle 3 Mod là gì?

Moto Throttle 3 Mod là một ứng dụng trò chơi đơn giản mô phỏng âm thanh của các loại xe máy khác nhau, hoàn chỉnh với âm thanh đời thực và tiếng động cơ chân thực. Nó hoàn toàn miễn phí cho người chơi và rất dễ sử dụng! Không có kiểm soát phức tạp hoặc phí ẩn; bạn và chiếc xe đạp của bạn chỉ ở đó.

Trò chơi cho phép bạn sửa đổi âm thanh động cơ, ống xả và ống xả của xe máy. Bạn cũng có thể thêm các động cơ mới và thay đổi chúng để làm cho chúng có âm thanh chân thực nhất có thể khi vượt qua các cấp độ ly kỳ khác nhau!

Ứng dụng này có nhiều âm thanh để thêm gia vị cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn có thể trộn và kết hợp các hiệu ứng âm thanh này để tạo ra các bộ tạo tiếng ồn được cá nhân hóa.

Gameplay của Moto Throttle 3 Mod

Moto Throttle 3 mod là một trò chơi đua xe cho phép bạn chọn từ một số xe máy và lắng nghe âm thanh động cơ của chúng.

Trang chủ ban đầu hiển thị một số lượng hạn chế xe máy có sẵn để mua. Để xem thêm thông tin về một chiếc xe đạp, hãy nhấn vào hình ảnh của nó để hiển thị dữ liệu bổ sung, chẳng hạn như giá và các thông số kỹ thuật có liên quan khác. Có thể cần cuộn màn hình xuống để xem thông tin chi tiết về xe máy. Khi bạn đã quyết định mình muốn mua chiếc xe đạp nào, hãy nhấn nút phát để đặt nó vào ga ra của bạn.

Sau khi nhấn play một lần nữa, hãy lắng nghe âm thanh động cơ của nó, lưu ý các dòng giống như mã vạch trên màn hình minh họa cách mỗi chiếc xe máy hoạt động trong các cài đặt khác nhau.

Khi bạn nhấn bàn đạp ga quá mạnh, các đường màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính bảng của bạn. Điều này cho thấy rằng bạn đang lái xe một cách nguy hiểm và cần giảm tốc độ! Nó thể hiện chính xác âm thanh của mỗi chiếc mô tô khi được điều khiển bởi người học lái xe.

Các tính năng của Moto Throttle 3 Mod

1. Tiếng gầm rú của động cơ mang lại hiệu ứng âm thanh trung thực.

Bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng này có âm thanh thực của động cơ xe máy thực sự. Đó là một trong những tính năng tốt nhất của nó bởi vì nó là chính xác! Điều này làm tăng thêm tính hiện thực của trò chơi và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Ứng dụng này cung cấp nhiều hơn là âm thanh của động cơ gầm rú. Âm thanh thực mà ứng dụng này tạo ra thật đáng kinh ngạc và làm cho việc chơi nó trở nên thú vị hơn!

2. Tùy chỉnh xe

Những người thích mô tô có thể tùy chỉnh kiểu dáng của chiếc xe mà họ đã chọn, thêm các bộ phận mới để làm cho nó mạnh mẽ hơn hoặc thay đổi màu sắc của nó. Thu thập tiền xu trong khi chơi sẽ tạo thêm yếu tố phấn khích và giúp bạn vượt qua các cấp độ.

3. Lối chơi thông thường và dễ chơi

Mặc dù nó thiếu nhiều chuông và còi trong các ứng dụng khác, nhưng ứng dụng này rất đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe máy của mình theo cách bạn muốn để đảm bảo rằng nó trông thật tuyệt!

Trò chơi này là hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn thư giãn. Bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, và nó không đòi hỏi nhiều suy nghĩ hay kỹ năng.

4. Yêu cầu bộ nhớ thấp

Ứng dụng này rất nhẹ và thân thiện với tài nguyên nên bạn có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình mà không lo giảm hiệu suất..

5. Đồ họa tương thích cao

Trò chơi này có đồ họa tuyệt đẹp và cách chơi cực kỳ chân thực. Bạn có thể tùy chỉnh phương tiện của mình để làm cho nó trông giống hệt như cách bạn muốn và điều khiển nó thật dễ dàng!

6. Tiền vô hạn

Hack tiền vô hạn cho phép bạn nhận được bao nhiêu tiền tùy thích mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tải Moto Throttle 3 mod

Bạn có thể tải Moto Throttle 3 Mod APK tiền vô hạn từ trang web của chúng tôi. Liên kết ở đầu trang này; nhấp vào nó để được đưa trực tiếp đến trang tải.

Sau khi quá trình đếm ngược kết thúc, bạn cần nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ để cài đặt trên thiết bị của bạn, nếu chưa được cài đặt trước đó để bắt đầu.

Sau khi bạn nhấp vào nút tải, màn hình trình cài đặt sẽ xuất hiện. Điều này có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ, các tệp đã được tải, hãy quay lại và đảm bảo tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định” được bật trong Cài đặt. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau: Đi tới Cài đặt > Bảo mật. Sau đó, đảm bảo rằng Nguồn không xác định được chọn; sau đó quay lại (hoặc nhấn “Trang chủ”) và tìm trong menu ứng dụng hoặc tìm tệp APK đã tải xuống mà bạn muốn cài đặt.

Kết luận

Đối với những người chơi đang tìm cách thư giãn và giải trí với thiết bị di động của mình, Moto Throttle 3 mod (mở khóa, vô hạn tiền) là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Trò chơi có lối chơi mô tô thú vị khác hẳn với các trò chơi đua xe truyền thống được tìm thấy trong các cửa hàng ứng dụng ngày nay. Trò chơi rất dễ học và thú vị khi chơi, với đồ họa đẹp mắt khiến những chiếc xe đạp trông như thật. Và nó có một bản nhạc tuyệt vời!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (31 MB)
5/5 (1 vote)