MPL Pro Mod APK (Vô hạn tiền, Tự động thắng) 1.55

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên MPL Pro
Phiên bản 1.55
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Tự động thắng
Dung lượng 58 MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Casual
Nhà phát hành Sai Srinivas Kiran
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 22/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Tự động thắng

Bạn đã từng tìm kiếm cơ hội kiếm thêm tiền trực tuyến chỉ bằng cách chơi game chưa? MPL Pro mod APK (vô hạn tiền, tự động thắng) là câu trả lời, trong bài đăng này tôi sẽ thảo luận với bạn mọi thứ chi tiết về MPL pro mod. Đây là trò chơi hay nhất của năm và nhiều Youtuber cũng như blogger đã viết về nó.

Giải ngoại hạng di động MPL

MPL Pro mod là gì?

MPL viết tắt của Giải ngoại hạng di động. Đây là một ứng dụng Android được phát triển bởi Sai Srinivas Kiran và ứng dụng này thưởng cho bạn tiền thật khi chơi trò chơi trên nền tảng của họ. Ngoài việc chơi trò chơi và kiếm tiền với MPL Pro mod, bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè của mình và được nhận tiền thưởng.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng chơi game này là phiên bản 1.55, cho đến nay, ứng dụng này đã ghi nhận hơn 17858 lượt tải với 5 đánh giá. Hiện tại, ứng dụng này không có sẵn trên playstore do một số vi phạm chính sách về vấn đề kỹ thuật, vì vậy tôi đã cung cấp liên kết tải của ứng dụng này ở cuối bài viết này để bạn tải và cài đặt trên Android của mình.

MPL Pro mod hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, ứng dụng này cho phép bạn đăng ký bằng số điện thoại và tên của mình, sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu chia sẻ liên kết của mình lên WhatsApp trên nền tảng mạng xã hội khác. Khi bạn chia sẻ liên kết từ nền tảng, bạn sẽ kiếm được 1 mã thông báo và khi ai đó nhấp vào liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được 5 mã thông báo, nếu người bạn giới thiệu đăng ký trên nền tảng, bạn sẽ nhận được 20 rupee.

Để chơi bất kỳ trò chơi nào trên nền tảng này, bạn phải có ít nhất 15 Rs trong tài khoản của mình và khi bạn giành chiến thắng sau trò chơi, bạn sẽ được thưởng 200 Rs

Tính năng của MPL Pro mod

 • Dễ chơi
 • Chơi và cạnh tranh trong các trò chơi yêu thích của bạn
 • Cạnh tranh để giành được tiền thật
 • Mọi người đều trở thành người chiến thắng trong trò chơi này
 • Giới thiệu nhiều bạn hơn và bạn kiếm được nhiều tiền hơn
 • Ban lãnh đạo toàn cầu
 • Chơi bao nhiêu lần tùy thích trong một giải đấu.
 • Được thông báo nếu thứ hạng của bạn trượt

Bảng điều khiển MPL Pro mod

Sau khi tải và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhầm lẫn một số thứ trên bảng điều khiển, vì vậy tôi sẽ giải thích nó ở đây.

Ở dưới cùng của màn hình, bạn sẽ thấy một số biểu tượng bao gồm:

1. Tất cả các trò chơi – Bạn có thể xem danh sách các trò chơi có sẵn ở đây.
2. Các giải đấu của tôi – Trong phần này, bạn sẽ thấy tất cả các hoạt động của mình trên nền tảng MPL Pro mod, bạn đã chơi bao nhiêu trò chơi, v.v.
3. Bảng xếp hạng – Tại đây, bạn có thể thấy người chơi dẫn đầu trò chơi, lượt giới thiệu hàng đầu, số tiền mặt nhiều nhất, người chiến thắng và các trò chơi được chơi nhiều nhất mọi thời đại.
4. Ví – Bạn có thể thấy tiền của mình trong đó và một số cài đặt vẫn còn trong đó.

Các trò chơi khả dụng trên MPL Pro mod

Sử dụng ứng dụng MPL Pro mod, bạn sẽ thấy có rất nhiều trò chơi để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số trò chơi trên ứng dụng và chúng đang bổ sung thêm hàng ngày để tăng cơ hội kiếm tiền của bạn.

1. Phá bóng bay: Trong trò chơi này, bạn được yêu cầu bắn những quả bóng bay và làm nổ chúng, sau đó ghi điểm và kiếm tiền.

2. Chạy đền thờ: Đây là một trò chơi phổ biến được biết đến trên nền tảng Android, khi bắt đầu trò chơi, một con gấu đen sẽ đuổi theo bạn và bạn phải chạy và biến mất khỏi tầm mắt của nó, bạn phải nhảy, trượt, thu thập sức mạnh.

3. Ninja trái cây: Đây là một trò chơi khác mà tôi rất thích trên ứng dụng này, trong trò chơi này, bạn sẽ thấy một số loại trái cây quay trên màn hình của mình, sau đó bạn sẽ vuốt ngón tay của mình để cắt các loại trái cây liên tiếp để nhận điểm sẽ được quy đổi thành tiền

4. Bộc phá không gian: Trong trò chơi này, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách phá vỡ các ô hình chữ nhật trên màn hình của mình.

5. Và nhiều hơn nữa…

Làm cách nào để tải MPL Pro mod APK cho Android?

 1. Xác định vị trí Tải nút và chạm vào nó.
 2. Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến trang tải.
 3. Gõ vào Tải APK để hoàn tất quá trình tải. MPL Pro mod an toàn và bảo mật 100%.
 4. Đợi quá trình Tải hoàn tất.
 5. Mở Cài đặt và bật Nguồn không xác định để cài đặt Apk MPL Pro mod.
 6. Xác định vị trí Tệp tải và nhấn vào tệp đó để cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy nhấn vào ot để khởi chạy.

Kết luận

MPL Pro mod (vô hạn tiền, tự động thắng) thực sự là một nền tảng tuyệt vời để kiếm tiền ngay cả khi chơi trò chơi. Vui lòng đăng ký và đặt bất kỳ câu hỏi nào khiến bạn bối rối bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (58 MB)
5/5 (1 vote)