Cách cộng điểm DW Train, Pk, chiến, săn boss
Thế giới của những thần thoại MU không thể thiếu dòng dõi Pháp sư có khả năng chế ngự có thế lực siêu nhiên. Bản thân khi sinh ra đã được phù phép trở thành những Pháp sư đa tài, giờ đây trong lãnh địa MU các Pháp sư này tung hoành mang lại nhiều… (0 comment)

Cách cộng điểm DL Săn boss, Train, pk và Chiến
Chúa tể Dark Lord trong vùng đất MU được coi là nguồn tấn công chính trong đấu team. Kỹ năng đa dạng và sát thương đầu ra tốt, luôn được các đàn anh 9x giành trọn sự yêu thương trong tất cả class của MU. Để xem Dark Lord có gì hay, cách tăng điểm… (0 comment)

Cách cộng điểm Sum PK, Train, Săn Boss, Master Sum
Summoner đang được nhiều người chơi spam do có lối chơi táo bạo và theo thiên hướng dồn sát thương khủng. Thuật sĩ ở vùng đất Elbeland luôn biết cách toả sát ở những thời khắc quan trọng trong cuộc đấu, là lớp class quan trọng trong hệ thống nhân vật. Để phát huy tối… (0 comment)

Cách tăng điểm Elf Chiến Buff Master khi chơi MU
MU luôn là cái tên sáng trong trí nhớ của bất kì game thủ đời đầu. Được xem là đột phá thể loại game nhập vai thế hệ 9x, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những ai từng chơi tựa game này. Dựa trên lối chơi nhập vai nên sản sinh ra nhiều… (0 comment)