Namesake AI Avatar Mod APK (Mở khóa Premium) 2.1.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 01/07/2023
Tên Namesake AI Avatar
Phiên bản 2.1.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 16 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Photography
Nhà phát hành Namesake Software
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 01/07/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Tải trình tạo hình đại diện Namesake AI Avatar mod APK (mở khóa Premium) và tạo hình đại diện được cá nhân hóa bằng trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Bạn có thể tạo hình đại diện của chính mình trong trang phục siêu anh hùng hoặc đối tác của bạn với tư cách là tổng thống. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng Namesake mod và sử dụng trí tuệ nhân tạo, thật đơn giản.

Đây là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tạo hình đại diện kỹ thuật số của riêng mình. Ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất để tạo cá tính cho hình đại diện của bạn dựa trên những điều bạn nói.

Namesake AI Avatar mod là một ứng dụng sử dụng ảnh của chính bạn để tạo hình đại diện 3D của riêng bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để tự động hóa quá trình biến ảnh thành hình đại diện cho những người nổi tiếng. Thật đơn giản: bạn tải ảnh của mình lên và Namesake AI mod sẽ biến chúng thành một thứ khác, bất cứ điều gì xảy ra trong tâm trí người dùng tại thời điểm đó.

Hình đại diện AI trùng tên

Namesake AI Avatar mod là gì?

Namesake AI Avatar mod là một chương trình sáng tạo lấy mô tả của bạn và tạo ra một hình ảnh tuyệt vời chưa từng tồn tại. Chỉ cần tải lên một số hình ảnh, nhập lời nhắc văn bản và để trình tạo của chúng tôi làm phần còn lại! Đây là một công nghệ mới mang tính cách mạng sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc tạo hình ảnh. Với nó, bạn có thể tạo ra hình ảnh hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào trong vài phút, chỉ cần viết những gì bạn muốn thấy trong ảnh của mình và để Dawn làm tất cả công việc!

Nếu bạn muốn tạo ra những hình ảnh đẹp sẽ thu hút sự chú ý trên TikTok, Instagram, Snapchat và Facebook, nhưng không biết cách thực hiện hoặc cảm thấy bị đe dọa bởi quy trình này, thì Namesake là câu trả lời cho bạn.

Tính năng của Namesake AI Avatar mod

1. Tạo hình từ chữ

Tính năng chính của Namesake AI Avatar mod là khả năng biến văn bản thành hình ảnh và video. Tất cả những gì bạn phải làm là viết ra những gì bạn muốn hình ảnh hoặc video của mình trông như thế nào, sau đó hãy để Namesake AI mod, chương trình trí tuệ nhân tạo thông minh của lo phần còn lại!

2. Khám phá bộ lọc vô tận

Ứng dụng Namesake AI Avatar mod có nhiều lựa chọn bộ lọc mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh của mình, bao gồm đen trắng, hiệu ứng đèn neon hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của chúng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của từng bộ lọc sao cho phù hợp với sở thích của mình.

3. Tạo ra những bức chân dung hài hước về bạn bè của bạn

Namesake AI Avatar mod có thể tạo ra những hình ảnh vui nhộn về bạn bè và gia đình của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên một bức ảnh, cho Namesake mod biết loại hình ảnh bạn muốn nó tạo ra (thêm văn bản là tùy chọn) và để chương trình hoàn thành công việc của nó cho bạn!

4. Hoán đổi khuôn mặt với người nổi tiếng

Namesake AI Avatar mod cung cấp một cách để thay đổi khuôn mặt của bạn với khuôn mặt của những người nổi tiếng. Bạn phải tải ảnh lên, áp dụng các bộ lọc và sau đó chia sẻ ảnh trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter.

5. Tìm hiểu xem bạn trông như thế nào khi là một giới tính khác

Bạn có thể sử dụng Namesake AI Avatar mod để xem bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn là một giới tính khác. Sau khi tải ảnh của chính bạn lên, ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại. Nó sẽ cho bạn thấy khuôn mặt mới của bạn trông như thế nào nếu đó là nam hay nữ, sau đó cho phép bạn chia sẻ hình ảnh đó trên mạng xã hội.

Hình đại diện AI trùng tên

Tải cNamesake AI Avatar mod APK

Bạn có thể tải Namesake AI Avatar mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Namesake AI Avatar mod (mở khóa Premium) là một chương trình sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp trong vài giây. Bạn có thể tải lên một hình ảnh hoặc mô tả bạn muốn hình ảnh mới trông như thế nào và Namesake sẽ tạo một hình ảnh để bạn phê duyệt.

Nền tảng này đã bắt đầu thu hút được nhiều người dùng hơn khi nó được xây dựng dựa trên động lực được tạo ra từ lần ra mắt đầu tiên. Bất kể bạn quan tâm đến việc sử dụng Namesake AI Avatar mod để tạo nội dung hay muốn tìm hiểu thêm về những gì nó có thể làm, thì đều có cơ hội cho tất cả mọi người.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (16 MB)
5/5 (1 vote)