Naruto Family Vacation Mod APK (Bản tiếng Anh) 1.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Naruto Family Vacation
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Bản tiếng Anh
Dung lượng 140,32 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Arcade
Nhà phát hành ẩn danh
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 22/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Bản tiếng Anh

Tải phiên bản mới nhất của Naruto Family Vacation mod APK (bản tiếng Anh) để thưởng thức bản chuyển thể tiếng Anh mới của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản.

Naruto Family Vacation mod là một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh trong vũ trụ anime Naruto. Nó được phát hành trên Patreon, nhưng có rất ít thông tin về người đã tạo ra nó và cách liên hệ với họ.

Trò chơi có nhiều nhân vật trong anime Naruto, bao gồm Naruto và đội của anh ấy như Sasuke, Sakura, Hinata, Boruto và nhiều người khác. Ngoài ra, người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều thứ trong sê-ri, chẳng hạn như Làng lá hay Làng cát ẩn. Người chơi cũng có thể khám phá các môi trường khác nhau như rừng hoặc sa mạc trên hành trình của mình.

Cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ phải tìm đường vượt qua nhiều cấp độ khác nhau chứa đầy kẻ thù có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào (thậm chí chúng có thể giết bạn). Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các khả năng đặc biệt trong khi chiến đấu để giúp bạn sống sót lâu hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều bí mật ẩn trên khắp thế giới. Nếu bạn tìm thấy tất cả, thì nhân vật của bạn có thể nhận được một số phần thưởng bổ sung bởi một nhà phát triển không xác định.

Cốt truyện của Naruto Family Vacation mod

Naruto mạnh nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, anh ấy có rất nhiều việc để giải quyết. Chính vì nhiệm vụ quan trọng trong đền thờ Hokage nên anh ấy làm cho gia đình mình buồn và quyết định dành một tuần đi nghỉ để giải quyết vấn đề đó.

Tuy nhiên, có một vấn đề bất ngờ xảy đến. Naruto đã mất một tuần để khắc phục tình hình và giữ an toàn cho gia đình.

Trò chơi diễn ra trong thế giới anime của Naruto. Trên nền tảng Patreon, một nhà phát triển ẩn danh đã tung ra trò chơi Naruto Family Vacation mod. Như bạn có thể biết, nền tảng Patreon là một trang web phổ biến về nội dung khiêu dâm. Nó có thể chơi rất nhiều trò chơi thú vị.

Game tuy đã ra mắt cách đây vài năm nhưng vẫn được nhiều game thủ yêu thích bởi đây không phải là một game nhập vai hay game mô phỏng thông thường mà là một game khám phá nội dung chỉ chứa những cảnh yêu đương của người lớn!

Cốt truyện hấp dẫn, và đồ họa rất đáng yêu. Bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa sau khi chơi trò chơi này. Mặc dù có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng bạn có thể tải Naruto Family Vacation Mod bằng tiếng Anh từ các trang web bên thứ ba có uy tín. Trò chơi đã được sửa đổi để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với khán giả toàn cầu.

Kỳ nghỉ gia đình Naruto Mod APK

Các tính năng của Naruto Family Vacation mod

Dưới đây là một số tính năng bạn có thể mong đợi khi tải của Naruto Family Vacation Mod .

1. Đưa ra những lựa chọn quan trọng

Bạn sẽ có cơ hội đưa ra những lựa chọn quan trọng ảnh hưởng đến kết quả trò chơi của mình. Những lựa chọn này có thể được thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, vì vậy cần phải chú ý và không bị phân tâm bởi đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn!

2. Đồ họa 2D tuyệt đẹp

Trò chơi có đồ họa 2D tuyệt đẹp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Các nhân vật và bối cảnh được làm hoạt hình theo cách khiến bạn có cảm giác như đang xem một tập phim hoạt hình dài tập.

Điều này có thể giúp bạn đắm chìm vào trò chơi và khiến bạn cảm thấy như mình là một phần của câu chuyện.

3. Phụ đề đa ngôn ngữ:

Phụ đề có sẵn cho những người thích đọc trong khi chơi. Nếu bạn chưa quen với tiểu thuyết hình ảnh, phụ đề có thể giúp bạn hiểu những gì đang diễn ra trong câu chuyện mà không cần lắng nghe kỹ hoặc tạm dừng trò chơi thường xuyên.

4. Một bản nhạc tuyệt vời

Nhạc nền của trò chơi là hoàn hảo. Nó có rất nhiều bài hát hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn chơi trò chơi ngay cả khi bạn đã hoàn thành nó! Âm nhạc thay đổi tùy thuộc vào tình huống trong câu chuyện, vì vậy nó giữ cho mọi thứ trở nên thú vị và giúp bạn cảm thấy như mình là một phần của hành động.

5. Lời thoại và cảnh quay ấn tượng

Các đoạn hội thoại trong trò chơi này ấn tượng đến mức khó có thể tin rằng một công ty Nhật Bản đã tạo ra chúng. Trò chơi rất chi tiết, hài hước và dễ theo dõi. Có nhiều cảnh mà biểu cảm của các nhân vật thay đổi tùy thuộc vào những gì họ nói hoặc làm!

Naruto Family Vacation Tải miễn phí Phiên bản đầy đủ Trò chơi trên PC

Tải Naruto Family Vacation mod APK

Bạn có thể tải Naruto Family Vacation mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm trên đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác có nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Thương hiệu manga nổi tiếng nhất trên thế giới là Naruto. Tài liệu từ bộ truyện này đã được chuyển thể thành nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm cả phim hoạt hình và phim ảnh. Ví dụ Kunoichi Trainer, Ultimate Ninja Blazing và Naruto được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của manga và anime, thì bạn nên thử những trò chơi này. Chúng thú vị và dễ chơi, vì vậy bạn có thể dành hàng giờ cho chúng mà không hề nhận ra!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (140,32 MB)
5/5 (1 vote)