NBA 2K21 Mod APK (Phiên bản mới nhất) 1.30

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 17/06/2023
Tên NBA 2K21
Phiên bản 1.30
Tính năng MOD Phiên bản mới nhất
Dung lượng 756 MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Sports
Nhà phát hành 2K, Inc.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 17/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Phiên bản mới nhất

Vô hạn tiền

NBA là viết tắt của Hiệp hội bóng rổ quốc gia. Tất cả các trò chơi bóng rổ cả NBA 2k17 và NBA 2k20 đều dựa trên trò chơi bóng rổ Nam Mỹ.

NBA 2K21 mod APK (phiên bản mới nhất) là một trò chơi video mô phỏng bóng rổ dựa trên Android được phát triển gần đây bởi khái niệm trực quan và được xuất bản bởi 2K, Inc. Các nhà phát triển trò chơi này tự hào về sự cải tiến vượt bậc của họ về đồ họa và lối chơi mô phỏng trải nghiệm thực tế. Nó có các biến thể khác nhau của chế độ trò chơi với cả tính năng trực tuyến và ngoại tuyến.

Hiện tại, ứng dụng này có sẵn để tải trên cửa hàng Playstore nhưng bạn phải trả một số phí mua hàng trong ứng dụng để tải. Hãy tin tôi ứng dụng này đáng tiền của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải nhưng không có đủ tài chính, bạn có thể cài đặt ứng dụng miễn phí trên trang web của chúng tôi.

APK NBA 2k21

Chế độ trò chơi NBA 2k21 mod

Trò chơi video mô phỏng bóng rổ trên nền Android này với các chế độ khác nhau cho phép người chơi có trải nghiệm gần như đời thực khi chơi. Những người hâm mộ bóng rổ và những người đam mê thi đấu NBA sẽ thích ứng dụng này.

Hãy xây dựng đội bóng oàn ngôi sao của bạn và thi đấu với người chơi trên toàn thế giới trong các trận đấu của NBA và trở thành nhà vô địch và nhận các phần thưởng xứng đáng.

Trò chơi cũng cập nhật nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn có thể tùy chọn theo ý muốn và có những trải nghiệm như một trận bóng rổ thực sự.

1. SỰ NGHIỆP CỦA TÔI

Chế độ trò chơi NBA 2k21 “MyCareer” cho phép người chơi bắt đầu sự nghiệp bóng rổ mơ ước của mình cho đến khi họ đến đích cao nhất. Chọn một cầu thủ tùy chỉnh và nuôi dưỡng anh ta để đạt được đỉnh cao của sự nghiệp và tạo dựng tên tuổi của mình trong cộng đồng bóng rổ toàn cầu.

2. ĐỘI CỦA TÔI

Thành lập một đội gồm những cầu thủ giỏi nhất bao gồn cả những cầu thủ mới lẫn huyền thoại và cạnh tranh với thế giới. Mở khóa các cầu thủ bóng rổ huyền thoại khác nhau bằng cách tham gia vào các sự kiện trò chơi, thử thách hàng ngày và hàng tuần.APK NBA 2k21

3. Thi đấu đường phố

Tham gia vào các hoạt động bóng rổ ảo trong môi trường của bạn, nơi luôn có việc để làm. Tham gia vào các buổi thi đấu đường phố 3v3 với bạn bè của bạn hoặc chơi để nhận tiền cược lớn hơn trong các trò chơi 5v5 ProAm. Sau đó, dùng tiền mua sắm những đôi giày thể thao và trang phục mới nhất. Nâng cấp MyPLAYER của bạn tại cơ sở đào tạo địa phương.

4. MyGM & MyLEAGUE

Đóng vai ông chủ của đội trong trò chơi này bằng cách đưa ra quyết định về các vấn đề của đội bóng và các vấn đề liên quan đến nhượng quyền thương mại và giải đấu.

Bắt đầu từ việc sắp xếp những tân binh có sức ảnh hưởng đến việc bán và mua cầu thủ hoặc chuyển địa điểm cho đội của bạn, mọi động thái dù lớn hay nhỏ đều đóng một vai trò trong sự thành công lâu dài hay thất bại của thương hiệu bóng rổ của bạn.

APK NBA 2k21

Các tính năng của NBA 2k21 mod

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng của NBA 2K21 mod. Biết được những tính năng tuyệt vời này, bạn sẽ thích chơi trò chơi hơn. Vì vậy, không chậm trễ, hãy biết các tính năng độc đáo mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi bóng rổ nào khác.

  1. Tải miễn phí từ trang web của chúng tôi.
  2. Bảng điều khiển đồ họa chất lượng và có giấy phép đầy đủ.
  3. Hơn 400 thẻ của các cầu thủ NBA và All-Stars yêu thích của bạn.
  4. Tham gia nhóm với MyPLAYER của bạn hoặc tạo nhóm của riêng bạn
  5. PVP thời gian thực
  6. Tùy chỉnh MyPLAYER của bạn theo ngoại hình, thiết bị, v.v.
  7. Thách thức các Đội đối thủ trong các trò chơi 3 đấu 3 trên mặt đường đen.
  8. 4 chế độ chơi khác nhau.

NBA 2k21 mod

Trong phần này, chúng ta sẽ nói về phiên bản mod của NBA 2k21. Như tôi đã nói trong phần trước, trò chơi này là trò chơi trả phí trên Playstore và một số tính năng của trò chơi này không được sử dụng miễn phí

NBA 2k21mod là phiên bản sửa đổi của trò chơi đã được nhà phát triển bên thứ bạn để bạn có thể nhận miễn phí tất cả các tính năng của phiên bản trả phí. Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có đủ khả năng để mua trò chơi này từ Playstore và đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản sửa đổi.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải trò chơi và bắt đầu chơi, chọn bất kỳ đội nào bạn muốn mà không phải trả một xu nào và tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp miễn phí.APK NBA 2k21

Cách tải NBA 2K21 mod APK

Chúng tôi đã cố gắng hết sức có thể để làm cho việc tải trò chơi này trở nên đơn giản, chỉ cần làm theo quy trình cài đặt bên dưới để cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn.

Bước 1 – Để bắt đầu tải ứng dụng này, bạn cần nhấp vào nút tải bên dưới.

Bước 2 – Trên trang tải, bạn sẽ thấy liên kết tải trực tiếp để tải NBA 2k21 mod APK. Nhấn vào đó để bắt đầu tải.

Bước 3 – Sau khi tải thành công, hãy chuyển đến Trình quản lý tệp và tìm ứng dụng đã tải.

Bước 4 – Nhấn vào tệp đó để cài đặt. nếu trước đó bạn đã bật các nguồn không xác định thì bạn có thể cài đặt ứng dụng chỉ sau một lần nhấn.

Kết luận

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn tất cả thông tin liên quan đến NBA 2K21 mod (phiên bản mới nhất). Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và đánh dấu trang này để bạn có thể cập nhật phiên bản mới sắp tới trên điện thoại Android của mình. Bình luận và đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến NBA 2k21 mod APK.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (756 MB)
5/5 (1 vote)