NES 1200 Games in 1 Mod APK (Mở khóa) 1.36

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 01/07/2023
Tên NES 1200 Games in 1
Phiên bản 1.36
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 1.5 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Tools
Nhà phát hành Mang JessNoLimit
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 01/07/2023 (10 tháng ago)

Bạn có hoài niệm về những ngày xưa chơi game trên PC không? Bạn có muốn hồi tưởng lại ký ức của những game kinh điển như Super Mario Bros, Pac-Man và The Legend of Zelda không? Không có gì khác ngoài NES 1200 Games in 1 mod APK (mở khóa), một trung tâm trò chơi mới được thiết kế cho thiết bị di động Android của bạn.

Với hơn một nghìn trò chơi cổ điển, NES 1200 Games in 1 mod cung cấp một thư viện đầy đủ các tựa game được yêu thích ở cùng một nơi. Cho dù bạn là người hâm mộ lâu năm của Donkey Kong hay người mới sử dụng Excite Bike, ứng dụng này đều có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Được thiết kế để mô phỏng giao diện của bảng điều khiển trò chơi cổ điển từ những năm 80, NES 1200 Games in 1 mod là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn xem lại thời hoàng kim chơi game trên PC. Vậy tại sao phải chờ đợi? Tải NES 1200 Games in 1 mod và bắt đầu chơi các trò chơi cổ điển yêu thích của bạn ngay từ điện thoại thông minh của bạn ngay hôm nay.1200 trò chơi NES trong 1 APKBạn có thể chơi hàng trăm trò chơi cổ điển với một ứng dụng này.

Khi cài đặt phiên bản mới nhất, bạn sẽ được yêu cầu cấp cho phiên bản này quyền truy cập vào bộ nhớ di động của mình. Nó cần lưu trữ dữ liệu ở vị trí đó. Các nhà phát triển đang có kế hoạch thêm một số tính năng mới. Các nhà phát triển của Trò chơi NES 1200 trong 1 mod đảm bảo với người dùng rằng họ đang nỗ lực bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Ứng dụng này có kích thước nhỏ nhưng có rất nhiều trò chơi bên trong.

NES 1200 Games in 1 mod là gì?

NES 1200 Games in 1 mod cho phép bạn truy cập hàng nghìn trò chơi ở cùng một nơi. Nó chứa một số trò chơi phổ biến nhất từng chơi trên PC. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi điện tử khi còn nhỏ.

Ứng dụng này được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game cổ điển tốt nhất. Nó tương thích với tất cả các thiết bị Android và không yêu cầu phần mềm bổ sung để chơi trò chơi. Bộ sưu tập trò chơi được cập nhật thường xuyên và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào bằng cách đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. NES 1200 Games in 1 mod cho phép bạn xem thông tin chi tiết về từng trò chơi, bao gồm ảnh chụp màn hình và đánh giá, cũng như lưu tiến trình của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi1200 trò chơi trong 1 apk

Các tính năng của NES 1200 Games in 1 mod

 1. Bộ sưu tập phong phú: NES 1200 Games in 1 mod tự hào có một thư viện ấn tượng gồm hơn 1000 phiên bản trò chơi điện tử riêng biệt, tất cả đều có sẵn để chơi trong một ứng dụng.
 2. Cập nhật liên tục: Các nhà phát triển của NES 1200 Games in 1 mod tận tâm mở rộng lựa chọn trò chơi, liên tục thêm các tựa game mới vào ứng dụng để có trải nghiệm chơi trò chơi không ngừng phát triển.
 3. Trò chơi mang tính biểu tượng: Ứng dụng này bao gồm một số trò chơi phổ biến và được yêu thích nhất từ ​​đầu những năm 2000, đảm bảo một chuyến du hành ngược dòng ký ức đầy hoài niệm cho những game thủ cuồng nhiệt.
 4. Các tính năng mới trong quá trình phát triển: Nhóm phát triển không ngừng làm việc để nâng cao ứng dụng, cố gắng giới thiệu các tính năng sáng tạo sẽ cải thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng.
 5. Chơi ngoại tuyến: Không cần kết nối internet để thưởng thức các trò chơi trong bộ sưu tập này, vì tất cả chúng đều có thể chơi ngoại tuyến, cho phép các phiên chơi trò chơi không bị gián đoạn.
 6. Truy cập miễn phí tài khoản: NES 1200 Games in 1 mod loại bỏ nhu cầu tạo tài khoản, cho phép người dùng đi thẳng vào các trò chơi yêu thích của họ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 7. Giao diện người dùng thân thiện với thiết bị di động: Ứng dụng được thiết kế dành cho người dùng di động, cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, dễ điều hướng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 8. Có thể truy cập cho tất cả: Với thiết kế đơn giản, NES 1200 Games in 1 mod phù hợp với người dùng ở mọi trình độ kỹ năng, ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm về CNTT.

Tải và cài đặt tNES 1200 Games in 1 mod APK

Người dùng Android có thể tin tưởng nền tảng của chúng tôi khi cài đặt và vận hành ứng dụng. Bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp các tệp gốc sau khi kiểm tra chéo và thử nghiệm chúng trên nhiều thiết bị. Để tải phiên bản Nes 1200 in 1 mod mới nhất, vui lòng nhấp vào liên kết bên trên. Khi bạn nhấp vào nút tải, nó sẽ tự động bắt đầu tải.

Sau khi tải, bước tiếp theo là cài đặt. Đó là lý do tại sao bạn cần làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận.

 • Đầu tiên, xác định vị trí tệp đã tải từ phần lưu trữ trên điện thoại của bạn.
 • Sau đó bắt đầu quá trình cài đặt bằng cách nhấn nút cài đặt.
 • Khi bạn đã hoàn tất việc đó, hãy bật cài đặt “Nguồn không xác định” trên điện thoại của bạn để cài đặt ứng dụng bên ngoài cửa hàng Google Play.
 • Bây giờ bạn đã hoàn thành việc đó, hãy chuyển đến màn hình chính và khởi chạy ứng dụng.

Bạn có thể tìm thấy lối tắt đến ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng của mình. Và nó kết thúc ở đây!

Kết luận

Tóm lại, việc xem lại các trò chơi cổ điển mang đến cơ hội duy nhất để hồi tưởng và thắp lại những kỷ niệm ấp ủ. Bằng cách tải NES 1200 Games in 1 mod (mở khóa) thông qua liên kết được cung cấp ở trên, bạn có thể dễ dàng truy cập và tận hưởng bộ sưu tập khổng lồ các trò chơi yêu thích vượt thời gian, tất cả đều miễn phí. Vì vậy, đừng ngần ngại tải NES 1200 Games in 1 mod ngay hôm nay và đắm mình trong hoài niệm về những trò chơi cổ điển được yêu thích trên thiết bị Android của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (1.5 MB)
5/5 (1 vote)