NewProfilePic Mod APK (Mở khóa Premium) 0.5.24

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 30/06/2023
Tên NewProfilePic
Phiên bản 0.5.24
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 28 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Photography
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Linerock Investments LTD
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 30/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Bạn có mệt mỏi với hình ảnh hồ sơ truyền thông xã hội của bạn? Nó phải khác biệt, luôn mới và được tạo ra bởi AI! Gây ngạc nhiên cho bạn bè bằng ảnh hồ sơ luôn thay đổi của bạn. Ứng dụng NewProfilePic mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng cho phép bạn tạo các ảnh ghép thú vị từ các ảnh cũ của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhanh chóng tạo một thiết kế độc đáo cho ảnh đại diện của mình mỗi khi bạn thay đổi. Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng hình ảnh từ web hoặc cuộn camera của mình.

Thế giới xung quanh chúng ta đang phát triển nhanh chóng và không ngừng. Vì vậy, tại sao dính vào hình ảnh hồ sơ truyền thông xã hội của bạn? Nó phải khác biệt, luôn mới và được tạo ra bởi AI! Gây ngạc nhiên cho bạn bè bằng ảnh hồ sơ luôn thay đổi của bạn. Nhận được nhiều lượt thích, theo dõi và chú ý hơn với ứng dụng tuyệt vời này không bao giờ kết thúc với những ý tưởng và kỹ thuật ảnh mới. Tải ảnh của bạn lên bao nhiêu lần tùy thích và nhận được nhiều lượt thích hơn trên các bài đăng của bạn!

NewProfilePic mod là gì?

NewProfilePic mod là ứng dụng miễn phí tốt nhất trên Android cho phép bạn tải ảnh lên bao nhiêu lần tùy thích và thu hút nhiều sự chú ý hơn với những ý tưởng và kỹ thuật ảnh mới tuyệt vời . Tạo ấn tượng, nổi bật và ai cũng quan tâm!

Ứng dụng NewProfilePic mod có ​​sẵn cho Android và iPhone. Ứng dụng này mang đến cho bạn cơ hội tạo ảnh hồ sơ mới mỗi ngày. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn hình ảnh và tạo hình ảnh độc đáo của mình từ chúng. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều lựa chọn ảnh đã có sẵn trong cơ sở dữ liệu hoặc sử dụng ảnh của mình và làm cho chúng trông giống như một cái gì đó hoàn toàn mới!

Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp những bức ảnh tuyệt vời. Với ứng dụng của chúng tôi, bất kỳ ai cũng có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài phút. Dễ thôi! Với NewProfilePic mod, bạn có thể:

– Tải ảnh của bạn lên bao nhiêu lần tùy thích và thu hút nhiều sự chú ý hơn với ứng dụng tuyệt vời không bao giờ hết ý tưởng và kỹ thuật ảnh mới này. Tạo ấn tượng, nổi bật và ai cũng quan tâm!

– Tạo những bức ảnh tự sướng hoàn hảo với Bộ lọc làm đẹp của chúng tôi, sử dụng chúng khi chụp ảnh hoặc trong khi chỉnh sửa trong chính ứng dụng!

Các tính năng của ứng dụng NewProfilePic mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp ảnh của bạn trông giống như một bức tranh, thì NewProfilePic mod là ứng dụng dành cho bạn. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép người dùng biến ảnh của họ thành tác phẩm nghệ thuật! Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau hoặc tùy chỉnh giao diện độc đáo của mình. Ứng dụng này cũng bao gồm các tính năng sau.

1. Tải lên ảnh hồ sơ của bạn: chọn ảnh đại diện đẹp nhất và tải lên ảnh hồ sơ của bạn.

2. Chọn ảnh đại diện đẹp nhất của bạn: Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng chọn ảnh hồ sơ đại diện tốt nhất cho chính mình!

3. Thêm tiểu sử của bạn và các thông tin khác: Tiểu sử của bạn là một phần thiết yếu trong thương hiệu của bạn, vì vậy đừng quên thêm nó vào ứng dụng này!

4. Chia sẻ ảnh hồ sơ của bạn với bạn bè và những người dùng internet khác: Bạn có thể chia sẻ ảnh đại diện mới của mình với tất cả bạn bè trên Facebook, Twitter hoặc Instagram ngay sau khi tải ảnh lên đây!

5. Giữ mức độ phổ biến của ảnh hồ sơ của bạn: Mức độ phổ biến của ảnh hồ sơ mới của bạn có thể tăng lên bằng cách chia sẻ nó trên mạng xã hội hoặc thêm bạn bè thông qua công cụ tìm bạn tích hợp sẵn của chúng tôi! Chỉ cần nhấn vào nút “Thêm” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình sau khi tải lên một bức ảnh mới và bắt đầu chia sẻ nó với những người khác ngay lập tức!

Ứng dụng NewProfilePic mod hoạt động như thế nào

Bạn đã nhìn thấy những hình ảnh. Bạn biết mình muốn gì: một ảnh hồ sơ mới ngầu, mịn và đẹp như chính Tony Stark. Vậy tại sao không cho nó một shot? Dễ thôi! Tất cả những gì bạn cần làm là:

1. Tải ảnh của bạn lên

2. Chọn từ các phong cách tuyệt vời, bao gồm chân dung AI, đồ tạo tác đẹp mắt, bộ lọc Tony mượt mà, v.v.!

3. Hãy trở lại để có thêm phong cách và một ảnh đại diện hoàn toàn mới bất cứ khi nào bạn muốn!

Khi bạn đăng ký dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào ba tùy chọn khác nhau:

1) Sử dụng ảnh hồ sơ mặc định mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Điều này được sử dụng khi bạn đăng nhập vào ứng dụng và chia sẻ hồ sơ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

2) Tạo ảnh hồ sơ của bạn, có thể là bất kỳ thứ gì đại diện cho bạn! Bạn có thể sử dụng hình ảnh này khi đăng nhập vào ứng dụng và chia sẻ hồ sơ của mình trên mạng xã hội.

3) Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh tích hợp của chúng tôi để thay đổi ảnh hồ sơ hiện có của bạn, điều chỉnh kích thước, màu sắc, kiểu dáng, thêm văn bản hoặc hình ảnh, bất kỳ điều gì khiến bạn cảm thấy mình đáng giá cả triệu đô la!

Cách tải NewProfilePic mod APK

Tải và cài đặt ứng dụng NewProfilePic mod trên thiết bị Android của bạn thật dễ dàng.

  1. Chuyển đến “Nguồn không xác định” trong Cài đặt. Sau đó, đi đến Bảo mật và bật tùy chọn Bảo mật.
  2. Chuyển đến trình quản lý tải của thiết bị Android của bạn và nhấp vào Ứng dụng NewProfilePic mod. Bây giờ là lúc để bạn tải.
  3. Hai tùy chọn có thể được tìm thấy trên màn hình điện thoại di động. Có hai cách để cài đặt một hệ điều hành và tất cả những gì bạn phải làm là khởi động nhanh hệ điều hành đó trên thiết bị Android của mình.
  4. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với các tùy chọn trên màn hình điện thoại di động của mình. Bạn phải đợi một lúc để nó xuất hiện.
  5. Khi tất cả quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Mở” và mở màn hình trên thiết bị di động của bạn

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tạo ảnh mới, thì bạn phải có NewProfilePic mod (mở khóa Premium). Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp bức ảnh đẹp nhất, thay đổi hình ảnh của bạn và làm cho nó trông thật tuyệt. Nhờ các đặc điểm của ứng dụng, tất cả người dùng sẽ hài lòng khi sử dụng chúng, vì vậy hãy sử dụng và tận hưởng chúng!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (28 MB)
5/5 (1 vote)