Omega Legend Mod APK (Bắn nhanh, Bay, Nhảy) 1.0.77

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 19/06/2023
Tên Omega Legend
Phiên bản 1.0.77
Tính năng MOD Bắn nhanh, Bay, Nhảy
Dung lượng 829.7 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IGG.COM
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 19/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

Bắn nhanh

Hack nhảy

Hack bay

Hack tường

Tải Omega Legend mod APK (bắn nhanh, bay, nhảy) là một trò chơi Battle Royale với số lượng lớn anh hùng để lựa chọn, nhiều loại vũ khí và nhiều tùy chọn, tất cả đều dành cho một cơ chế bắn súng khác và các yếu tố sinh tồn trong trò chơi.

Bạn có đang mong chờ một trận đấu tử thần khác không? Tại sao không tải ứng dụng này và tìm hiểu thêm về nó cũng như sự thú vị của trò chơi này.

Omega Legend mod là gì?

Omega Legend mod là hình thức battle royale mới nhất, được lấy cảm hứng từ các game hành động khác như apex survival, fornite và rule of survival. Gameplay của người đàn ông cuối cùng đứng trong huyền thoại Omega, pha trộn giữa Fornite và sinh tồn đỉnh cao, có thể nhìn thấy từ cơ chế bắn súng và các yếu tố sinh tồn trong trò chơi.

Omega Legend mod là trò chơi sinh tồn một người, trong đó người chơi trở thành binh lính và nhảy dù xuống một hòn đảo bỏ hoang, nơi họ phải chiến đấu và giết tất cả những người chơi khác vì quy định của trò chơi quy định rằng chỉ một người mới có thể sống sót.Apk huyền thoại Omega

Hòn đảo chứa đầy vũ khí, đạn dược, áo giáp và các vật phẩm tiếp tế cần thiết cho trận chiến; do đó, người chơi phải lùng sục hòn đảo để tìm chúng đồng thời cố gắng kiểm soát các nhân cách khác.

Bạn phải cẩn thận trong trò chơi này, vì kẻ thù ở khắp mọi nơi và có thể nhanh chóng tấn công bạn mà không báo trước. Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, một vùng an toàn đã được đưa vào, vùng này sẽ tự động thu hẹp lại sau một khoảng thời gian nhất định. Những điều này khuyến khích người chơi cố gắng hết sức có thể để đến khu vực an toàn đúng giờ để không bị chết.

Vùng an toàn thu hẹp lại với tốc độ nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ phải di chuyển bằng ô tô để đến đó. Người chơi có nhanh chóng bị định vị do tiếng ồn của ô tô. Vì vậy, Omega Legend mod đã đưa vào một công nghệ mới được gọi là jetpack. Cơ chế này có thể hỗ trợ game thủ di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nhanh hơn mà không gây ra nhiều tiếng ồn.

Huyền thoại Omega bao gồm sáu nhân vật, mỗi nhân vật có bộ khả năng và kỹ thuật chiến đấu riêng, khiến cuộc chạm trán trở nên thú vị và hồi hộp hơn. Tuy nhiên, không phải mọi nhân vật đều có thể truy cập được; một số phải trả tiền để được mở khóa ở một cấp độ cụ thể.

Sẽ rất tốt nếu bạn là người duy nhất chơi, nhưng đôi khi sẽ thú vị hơn khi chơi với những người khác, vì vậy bạn có thể tham gia vào một đội gồm hai người chơi khác và hỗ trợ lẫn nhau, thậm chí bạn có thể sắp xếp về cách về đích cuối cùng.

Omega Legend mod có hai biến thể riêng biệt được gọi là chế độ thông thường và chế độ độc đáo. Sinh tồn, chớp nhoáng và deathmatch là những ví dụ về các kỹ thuật tuyệt vời có thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi FPS hoặc TPS nào khác. Giai đoạn này có thể được hoàn thành nhanh chóng mà không cần hướng dẫn phức tạp.

Cách chơi và hướng dẫn thay đổi phần nào khi bạn ở một chế độ cụ thể. Vũ khí trong trò chơi này khá mới; nó được xây dựng theo phong cách khoa học viễn tưởng, với một số loại súng tiêu biểu như UMP-45, Vector, P90 và bom, dao, đạn mà các game cùng thể loại khác không thấy.

Omega Legend mod được thiết kế theo hướng khoa học viễn tưởng, phản ánh những tình huống được mô tả trong các bộ phim về tương lai. Kết quả là, điều này làm cho trò chơi trở nên độc đáo.

Các tính năng của Omega Legends mod

 1. Không có quảng cáo.
 2. Có rất nhiều vũ khí, đạn dược, áo giáp và vật phẩm tiếp tế cần thiết cho cuộc chiến chống lại đối thủ của bạn.
 3. Có rất nhiều đối thủ trong lối chơi.
 4. Tất cả các tính năng 100% làm việc và an toàn.
 5. Đồ họa đẹp và hiệu ứng âm thanh chất lượng Hugh tốt.
 6. Kiểm soát sáu nhân vật khác.
 7. Việc sử dụng các phương tiện sử dụng cơ chế giúp người chơi di chuyển từ nơi này sang nơi khác nhanh hơn mà không gây ra nhiều tiếng ồn.
 8. Có hai chế độ khác nhau trong trò chơi này là chế độ thông thường và chế độ an toàn.

Cách cài đặt Omega Legends mod APK

 1. Tải tệp Omega Legends mod APK và OBB trên Tricksvile
 2. Giải nén tập tin “com.igg.android.omegalegends.zip.”
 3. Sao chép thư mục “com.igg.android.omegalegends” vào thư mục “Android/obb”.
 4. Tìm đến file APK vừa tải về, sau đó cài đặt như bình thường.
 5. Thưởng thức trò chơi của bạn.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (829.7 MB)
5/5 (1 vote)