PK XD Mod APK (Mở khóa nhà, Vô hạn tiền) 1.24.3

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 17/06/2023
Tên PK XD
Phiên bản 1.24.2
Tính năng MOD Mở khóa nhà, Vô hạn tiền
Dung lượng 282 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Adventure
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Afterverse Games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 17/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

Vô hạn tiền

Mở khóa nhà

Mở khóa skins

Hack nhảy

Xuyên tường

Tốc độ

Bạn có thích trò chơi Minecraft? Bạn có muốn nó vui hơn không? Bạn có ước có nhiều người để chơi cùng và có nhiều việc để làm hơn không? Nếu vậy, thì bạn cần tải PK XD mod APK (mở khóa nhà, vô hạn tiền).

Bản mod này là một cách tuyệt vời để làm cho trải nghiệm trò chơi của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Khi cài đặt bản mod này, bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số tính năng mới và số tiền vô hạn và sẽ khiến thời gian của bạn trong trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Bạn có thể tải bản mod này từ trang web của chúng tôi chỉ trong vài phút. Sau khi được tải và cài đặt, tất cả những gì bạn phải làm là mở PK XD mod trên điện thoại của mình và bắt đầu chơi. Phần hay nhất của bản mod này là nó hoàn toàn miễn phí.

PK XD

PK XD Mod là gì?

PK XD mod là một trò chơi thế giới ảo phổ biến cho phép người chơi khám phá, sáng tạo và tương tác với những người chơi khác. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi trong một thế giới tưởng tượng, nơi bạn có thể tạo ra cuộc sống cho chính mình và trở thành bất kỳ ai bạn muốn mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể tự làm nhà và nuôi thú cưng kỹ thuật số sống bên trong hoặc thậm chí bên ngoài nếu chúng đủ lớn.

Bạn sẽ không cô đơn trong thế giới ảo PK XD mod. Hãy gặp gỡ, giao lưu, tương tác với nhiều người mới gặp gỡ và chơi các trò chơi nhỏ cùng với bạn bè của bạn.

Bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình trong trò chơi này và bất cứ thứ gì bạn tạo ra đều sẽ trở nên phi thường. Đó là thế giới của trí tưởng tượng sống động mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời xa.

Tại đây, bạn cũng có thể tạo nơi ở mơ ước của mình trong trò chơi này. Cố gắng lấy các vật phẩm mới và trang trí nơi ở của bạn theo thứ bạn muốn. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể có đèn dung nham, mây phồng, bóng bay, v.v. Không gì có thể ngăn cản bạn phát triển ngôi nhà mơ ước của mình.

Khi cảm thấy buồn chán, bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ với những người bạn mới quen của mình. Có rất nhiều trò chơi điện tử bạn có thể chơi trong trò chơi này! Đọc tiếp để khám phá thêm.

Ứng dụng PK XD phiên bản mới nhất

Các tính năng của PK XD Mod

PK XD mod là một trò chơi thế giới mở hoành tráng cho phép người chơi làm mọi thứ từ nuôi thú cưng đến chơi các trò chơi nhỏ. Bên cạnh đó, đây là các tính năng của nó:

1. Ngôi nhà mơ ước

Trong PK XD mod, bạn có nhiều loại vật phẩm để lựa chọn khi tùy chỉnh ngôi nhà của mình. Căn phòng của bạn có thể đơn giản hoặc xa hoa tùy bạn.

Hãy thu thập các vật liệu cần thiết và thể hiện sự sáng tạo của mình để thiết kế ra những ngôi nhà độc đáo của riêng bạn. Và bạn cũng có thể mời bạn bè đến tham quan nhà của mình và nhận ý kiến đóng góp từ họ để có những thay đổi phù hợp.

Trong PK XD mod, có rất nhiều trò chơi nhỏ để chơi chẳng hạn như giao bánh pizza và chạy vòng vèo. Dù bạn làm gì trong trò chơi hãy chắc rằng có bạn bè bên cạnh, điều đó sẽ rất vui

2. Tạo hình đại diện của bạn

Trong PK XD mod, bạn có thể thiết kế bất kỳ nhân vật nào phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể tạo một nhân vật hoàn toàn dựa trên chính mình hoặc một mẫu hình khác, ngay cả khi nhân vật đó liên quan đến rồng và quái vật chất nhờn.

Bạn có thể kết hợp các vật dụng đặc biệt như ủng tương lai, kiếm ninja, găng tay cá mập hay bất cứ thứ gì trí tưởng tượng của bạn cho phép. Không có một hạn chế nào để bạn sáng tạo nhân vật của mình. Cố gắng nổi bật giữa đám đông bằng cách trở nên độc đáo và thú vị nhất có thể.

3. Trò chuyện với con người

Bạn khám phá ra rằng giải trí thật hoành tráng khi bạn có thể trò chuyện và kết bạn! Bạn có thể đến gặp những người mới mỗi ngày và nói chuyện với họ. Tìm hiểu họ và thêm họ làm bạn bè (để bạn có thể chơi cùng nhau)

Sau đó, bạn có thể thử thách bản thân để thử những điều mới như ăn kem trong bồn tắm hoặc thử các trò chơi nhỏ khác nhau! Bất cứ cuộc phiêu lưu nào bạn thực hiện với bạn bè đều thú vị hơn là thực hiện chúng một mình.

Không có giới hạn về số lượng bạn tốt mà bạn có thể kết bạn khi chơi trò chơi hấp dẫn này.

4. Đồ họa 3D hoành tráng

Đồ họa 3D thật tuyệt vời! Bạn có thể thấy mọi chi tiết của thế giới xung quanh bạn. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang thực sự ở đó và mỗi việc bạn làm là có thật. Phong cảnh tuyệt đẹp, cũng như các nhân vật và sinh vật sống trong đó.

Trò chơi thực tế đến mức bạn sẽ cảm thấy như mình đang thực sự ở trong thế giới Minecraft, điều này khiến trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Đồ họa 3D thật tuyệt vời! Bạn có thể thấy mọi chi tiết của thế giới xung quanh bạn.

5. Điều khiển dễ dàng

Các điều khiển trong PK XD mod trực quan đến mức ngay cả trẻ sơ sinh cũng có thể thành thạo chúng chỉ trong vài phút. Bạn có thể chuyển qua bàn phím kỹ thuật số ở bên trái và bạn có thể nói chuyện với những người chơi khác bằng cách nhấn các nút ở bên phải.

Bạn có thể chạm hoặc vuốt màn hình để điều khiển máy ảnh của mình. PK XD mod là một trò chơi tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Đó là niềm vui và thú vị, nhưng nó cũng mang tính giáo dục.Tải PK XD cho Android

PK XD mod APK mở ra một số tính năng có thể nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

  • Đầu tiên, người chơi có thể mở khóa tất cả các nhân vật và trang phục, điều này cho phép họ chuyển đổi giữa các nhân vật khác nhau và tùy chỉnh trang phục của mình mà không tốn bất kỳ loại tiền tệ nào trong trò chơi.
  • APK mod cũng cung cấp số xu vô hạn, có thể được sử dụng để mua vật phẩm từ cửa hàng trong trò chơi. Tính năng này loại bỏ nhu cầu nghiền xu và cho phép người chơi thưởng thức trò chơi mà không có bất kỳ hạn chế nào.
  • Một tính năng thú vị khác của mod APK là khả năng loại bỏ quảng cáo. Trò chơi miễn phí để chơi nhưng có chứa quảng cáo, điều này có thể gây khó chịu cho một số người chơi. APK mod loại bỏ tất cả quảng cáo, mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch.

Kết luận

PK XD mod (mở khóa nhà, vô hạn tiền) là một trò chơi thế giới mở thú vị cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Từ việc phát triển hình đại diện cá nhân của bạn đến nuôi thú cưng kỹ thuật số. Bạn còn chờ gì nữa? Tải bản mod tiền mặt vô hạn ngay bây giờ để trải nghiệm tất cả các tính năng không giới hạn của nó!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (282 MB)
5/5 (1 vote)