HomeGame Nước Ngoài

Plague Inc Việt hóa Apk – game đại dịch hay trên Android

Plague Inc Việt hóa Apk – game đại dịch hay trên Android
Like Tweet Pin it Share Share Email

Dịch bệnh đang là mối hiểm hoạ nghiêm trọng đang đe doạ tính mạng của tất cả cư dân trên Trái Đất. Tốc độ lây lan nhanh chóng khiến cho chúng ta không thể nào ngăn chặn triệt để được, luôn là đề tài được khai thác trong các bộ phim bom tấn. Nay sẽ mô phỏng chi tiết qua dòng game đại dịch Plague Inc, người chơi sẽ đắm chìm sâu vào cuộc sống vô cùng chật vật giữa bão virut.

Game về dịch bệnh

Câu chuyện về một thế giới bị nhiễm bệnh luôn xuất hiện trong những bộ phim bom tấn đến từ các nước trên thế giới. Chủ đề này như muốn nhắc cho người xem biết rằng, nếu như thực tế xảy ra chuyện này thì chúng ta phải đối đầu ra sao. Nói đâu xa, dịch bệnh covid19 đang hoàng hành khắp nơi trên Thế giới, gây đình truệ nền kinh tế. Cuộc sống con người trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Thay vì xem qua các bộ phim, giờ đây người chơi sẽ hoà mình để đối phó với đại dịch qua game Plague Inc. Đây được coi là tựa game đáng được săn đón nhất hiện nay.

Giới thiệu

Bạn để ý cứ sau 100 năm, Trái Đất lại có một đợt đại dịch. Đó được xem là đợt thanh lọc lại con người của toạ hoá. Dòng game hoá thân vào các anh hùng đại hiệp nếu đã khiến bạn nhàm chán, thì hãy thử xem cảm giác Trái Đất bị xoá sổ khi dịch bệnh được lan truyền trên khắp hành tinh. Plague Inc mô phỏng sự lây lan với tốc độ nhanh chóng, chỉ trong chốc lát cả hành tinh bị nhấn chìm trong đống vi khuẩn chết chóc.

Ở Plague Inc, các đại dịch đã từng xuất hiện trong quá khứ như: bệnh đầu mùa, cái chết đen hay bệnh cúm lợn,… đều hiện lại khi người chơi trải nghiệm. Phát hành bởi Ndemic Creations vào giữa năm 2012, giúp người chơi hình dung ra một chân trời hiểm hoạ khi cả Thế Giới đang bị một loại vi khuẩn tấn công.

Plague Inc Việt hó

Thông tin trò chơi

Tên game Plague Inc
Nhà phát triển Ndemic Creations, Miniclip SA
Thể loại Mô phỏng, chiến thuật
Dung lượng 58MB
Phiên bản 1.18.5

 

Tổng quan về lối chơi

Plague Inc Việt hóa sẽ có 7 loại dịch bệnh để người chơi lựa chọn, tuỳ vào loại dịch mà khả năng lây lan cũng như độ nguy hiểm sẽ khác nhau: vi khuẩn, virus, nấm, ký sính trùng, thể đạm độc, virus nano, vũ khí sinh học.

Tuy mỗi loại dịch bệnh đều có cơ chế lây lan khác nhau, nhưng tất cả đều cân bằng, không có sự vượt trội nào. Chủ yếu là bạn biết đặt mầm móng dịch này ở nơi nào mà thôi. Cả 7 loại dịch bệnh đều có khả năng chữa khỏi, cho nên chỉ cần biết cách là mọi chuyện đều dễ dàng.

Bạn sẽ trong vai là một tên có âm mưu tiêu diệt cả nhân loại. Chỉ cần cả Thế Giới đều nhiễm bệnh là chiến thắng, nhưng bạn biết mà con người rất thông minh và các nhà lập trình game đã không loại bỏ đều đó. Muốn phá đảo, người chơi phải có đường đi thông minh, dựa vào khả năng của từng loại dịch bệnh.

game Plague Inc Việt hóa

Đồ hoạ

Yếu tố đồ hoạ luôn được người chơi chú ý ở mỗi game khác nhau. Nhưng ở dòng game mô phỏng Plague Inc này, nhà phát triển không đề cao đồ hoạ, bởi nó không mang tính chuyển động nhiều. Chỉ thao tác bằng các cử chỉ trỏ, nhấn nên đồ hoạ chỉ dừng ở mức thông thường.

đánh giá game

Cấu hình tương thích

Plague Inc sở hữu đồ hoạ thông thường. Do vậy, với một chiếc smartphone nào cũng có thể chơi được. Rất buồn cho các bạn đang sử dụng Iphone thì Plague Inc chưa hỗ trợ hệ điều hành IOS. Và để hoá thân thành kẻ đi huỷ diệt nhân loại, chỉ cần chiếc điện thoại có Android 4.1 trở lên.

Nét nổi bật của Plague Inc

  • Dòng game mô phỏng những chủ yếu dựa vào chiến thuật là chính
  • Sẽ có bản đồ Thế Giới rất chi tiết, thời gian cũng như các tính toán siêu thực
  • Có hơn 14 loại dịch bệnh khác nhau cho bạn thử nghiệm độ nguy hiểm cho nhân loại
  • Mô phỏng chi tiết tất cả các sự kiện lớn trên Thế Giới để người chơi phối hợp chiến thuật
  • Hàng rào ngăn cản dịch bệnh được thiết lập trên khắp bản đồ
  • Nhiều chức năng khác nhau và người chơi thể lưu để tiếp tục chơi ở lần tiếp theo

giới thiệu game

Phiên bản Việt hoá 100%

Plague Inc Việt hoá sẽ xua tan rào cản ngôn ngữ khi tựa game này hiện chưa có Tiếng Việt. Với phiên bản này, mọi ngôn ngữ sẽ được chuyển thể thành Tiếng Việt, cho bạn thoải mái trải nghiệm. Ngoài ra tích hợp thêm 2 tính năng: không giới hạn DNA và mở khoá tất cả mọi thứ.

Tải Plague Inc Việt hoá cho Android

Để trải nghiệm Plague Inc Android không có gì khó khăn. Dùng chiếc điện thoại, truy cập kho ứng dụng nhập “Plague Inc” rồi cài đặt.

Còn không thì nhấn vào liên kết: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miniclip.plagueinc rồi làm tương tự như hướng dẫn trên.

Game này chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn cảm thấy hay thì hãy ủng hộ nhà phát triển, bởi Plague Inc là tựa game đầu tay của họ.

Tải game Muse Dash Việt hóa Apk

Hoà mình vào game Plague Inc, người chơi sẽ hoá thân vào vai phản diện, gieo hiểm hoạ cho cả hành tinh. Nếu thuận thục hết đường đi nước bước của các loại dịch bệnh, người sẽ thấu hiểu phần nào cách giảm tránh cũng như phòng tránh các loại dịch này ra sao. Tương thích hoàn toàn trên chiếc điện thoại, giờ đây người chơi ở bất kì đâu cũng có thể trải nghiệm dễ dàng chỉ cần luôn có sẵn wifi, 3G.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *