Plugin TikTok Mod APK (Mở khóa) 2.8.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 30/06/2023
Tên Plugin TikTok
Phiên bản 2.8.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 218 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Social
Nhà phát hành TikTok Inc.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 30/06/2023 (3 tháng ago)

Tiktok là một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép bạn tạo và chia sẻ video với bạn bè của mình. Nó có hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và là ứng dụng video phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng cho phép bạn tạo video, thêm nhạc, sử dụng bộ lọc, thêm văn bản hoặc thậm chí sử dụng nội dung của người khác để tạo câu chuyện. Bạn cũng có thể nhận xét về các câu chuyện và trả lời nhận xét theo kiểu giống như chủ đề. Ứng dụng này cũng có một tính năng mà bạn có thể gửi tiền cho những người dùng Tiktok khác.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để kiểm soát những gì bạn có thể và không thể làm trên TikTok? May mắn thay, với ứng dụng Plugin TikTok mod APK (mở khóa), bạn có thể sửa đổi hành vi của ứng dụng chia sẻ video yêu thích của mình, theo ý muốn của bạn. Đây là tất cả mọi thứ về nó!

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về Plugin TikTok mod và cách bạn có thể sửa đổi ứng dụng TikTok của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng plugin TikTok mod trên thiết bị Android của mình.

TIKTOK

Plugin TikTok mod là gì?

Plugin TikTok mod là một công cụ cho phép bạn sửa đổi ứng dụng chính thức của mạng xã hội phổ biến TikTok. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thêm hoặc bớt các chức năng, thay đổi hình thức của giao diện, v.v. Plugin TikTok mod cho phép bạn thực hiện việc này mà không cần thay đổi mã ứng dụng. Do đó, về mặt kỹ thuật, nó không phải là mod, nhưng nó cho phép bạn sửa đổi TikTok. Nói cách khác, Plugin TikTok mod là một ứng dụng mà bạn có thể thay đổi một số điều bạn không thích về TikTok và thêm những điều khác để cải thiện trải nghiệm trong mạng xã hội này.

Điểm đặc biệt của plugin này là nó chỉ tương thích với các phiên bản cụ thể của TikTok, trong đó không bao gồm các phiên bản chính thức được tải từ Cửa hàng Google Play. Nó chỉ hoạt động với TikTok mod từ TikTok mod Cloud.

Các tính năng của Plugin TikTok mod

Plugin TikTok mod liên tục được cập nhật để thêm các tính năng mới, nhưng khi viết bài này, đây là tất cả những gì nó cung cấp:

 • Xóa hình mờ khỏi video và GIF trên TikTok: TikTok đặt logo và tên người dùng đã tạo từng video hoặc GIF khi bạn tải hoặc chia sẻ nội dung trên TikTok. Tính năng này cho phép bạn tải các video TikTok gốc không có hình mờ ở định dạng nguồn của chúng.
 • Thay đổi tốc độ phát lại của video TikTok: Bạn có thể sử dụng Plugin TikTok mod để phát video chậm hơn hoặc nhanh hơn với các tùy chọn 9 tốc độ. Nó cũng cho phép bạn tắt vòng lặp để một video không tải lại sau khi phát xong.
 • Kiểm soát tốt hơn việc phát lại video TikTok: Bạn có thể chuyển đến bất kỳ phần nào của video và tiến hoặc lùi tùy ý. Thanh tiến trình sẽ cho bạn biết lượng thời gian đã trôi qua trong video.
 • Thay đổi các khuyến nghị theo quốc gia cụ thể: Khả năng chọn nội dung của quốc gia mà bạn muốn thuật toán TikTok đề xuất là một tính năng tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là đừng quá gắn bó. Ứng dụng không hoạt động ở tất cả các quốc gia bởi giới hạn địa lý do các nhà phát triển áp đặt.
 • Tùy chỉnh phông chữ và giao diện TikTok: Plugin cho phép bạn thay đổi phông chữ và giao diện của TikTok. Điều này hữu ích để làm cho tài khoản của bạn trông độc đáo hoặc khác biệt với những người dùng khác.
 • Khả năng lưu video TikTok không có âm thanh: Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ các video đã bị tắt tiếng trên nền tảng chia sẻ video TikTok.
 • Xóa quảng cáo và xu hướng trong phần “Dành cho bạn” của TikTok: Biểu ngữ quảng cáo và bài đăng được quảng bá sẽ không còn xuất hiện trong phần “Dành cho bạn”. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể chọn ẩn bất kỳ xu hướng nào mà bạn không quan tâm.
 • Khả năng bỏ qua cài đặt quyền riêng tư cho tính năng Song ca và Tham gia của TikTok. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ video của mình với những người dùng khác mà không phải lo lắng về cài đặt quyền riêng tư của họ.
 • Ẩn luồng trực tiếp TikTok: Với plugin TikTok mod, bạn có thể ẩn luồng trực tiếp của mình khỏi chế độ xem. Điều này thật tuyệt nếu bạn không muốn bất kỳ ai biết về tài khoản của mình hoặc muốn giữ ứng dụng cho mục đích sử dụng cá nhân.
 • Xóa video dạng dài khỏi TikTok: Plugin TikTok mod cho phép bạn xóa các video dài được xuất bản trên tài khoản của mình. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn xóa các video cũ được đăng do nhầm lẫn.
 • Tự động chặn những video TikTok có nội dung bạn không thích: Plugin cho phép bạn tự động chặn các video như ảnh khỏa thân, bạo lực và ngôn từ kích động thù địch. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang sử dụng mạng Wi-Fi công cộng và không muốn tiếp xúc với bất kỳ thứ gì gây khó chịu.
 • Chọn đường dẫn tải xuống cho video và GIF: Plugin cho phép bạn quyết định nơi tải video và GIF của mình. Bạn có thể chọn giữa bộ nhớ cục bộ của thiết bị hoặc đám mây, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng trên điện thoại của mình.

Cách tải Plugin TikTok mod APK

Bạn có thể tải Plugin TikTok mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác có nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

TikTok là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích sử dụng mạng xã hội. Thật thú vị, dễ sử dụng và có hàng trăm triệu người dùng! Nhưng đôi khi, thật khó để tìm thấy nội dung mới hoặc nắm được ý tưởng về nội dung phổ biến nếu không xem nhiều video.

Đó là lý do Plugin TikTok mod (mở khóa) của chúng tôi phát huy tác dụng! Với bản mod này được cài đặt, bạn có thể xem các video thịnh hành từ khắp nơi trên thế giới và truy cập các tính năng khác không có sẵn thông thường. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ chức năng nào ở trên, Plugin TikTok Mod sẽ rất hữu ích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (218 MB)
5/5 (1 vote)