Popstar Union Mod APK (Vô hạn kim cương) 3.0.6

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 21/06/2023
Tên Popstar Union
Phiên bản 3.0.6
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Dung lượng 45.96 MB
Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Win Win easygame2020
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 21/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Vô hạn kim cương

Nói chung, chúng tôi có nhiều trò chơi thông thường để thử chơi ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích những trò chơi đó, thì có rất nhiều trò chơi thú vị để tải. Và rất nhiều trò chơi hiện nay đang kết hợp hình thức chơi để thắng thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Một trong những game tuyệt vời để chơi là Popstar Union mod APK (vô hạn kim cương), và nó rất giống Candy Crush.

Đây là một trò chơi được phát triển bởi easygame2020. Trò chơi này giúp bạn tìm ra những con vật có màu giống nhau. Theo một cách nào đó, đó là một trò chơi giống như Candy Crush và mọi trò chơi thông thường khác.

Không có giới hạn thời gian, bạn phải đạt đủ số điểm để có thể vượt qua thử thách đến với vòng tiếp theo. Bạn phải giải quyết tất cả các con vật, hoàn thành nhiệm vụ và mang về phần thưởng cho mình. Và bây giờ, bạn dùng tất cả những gì mình kiếm được đổi thẻ quà tặng PayPal và Amazon.

popstar union mod apk không giới hạn tiền tải xuống miễn phí cho android

Thích chơi và kiếm tiền

Ngày nay có rất nhiều thể loại trò chơi điện tử mà bạn có thể thưởng thức. Và cũng có khá nhiều trò chơi thuộc thể loại giải đố thú vị và vui nhộn như Candy Crush hoặc Popstar Union mod.

Bạn hãy thử qua trò chơi giải đố Popstar Union mod và tận hưởng sự khác biệt mà trò chơi mang lại. Không chỉ có những phút giây thư giản tuyệt vời, trò chơi con giúp bạn kiếm được tiền thật khi chơi. Bạn sẽ được chuyển đổi tiền trong game thành tiền thật.

Cách chơi cũng vô cùng đơn giản như những trò chơi giải đố khác, bạn chỉ cần nối các con vật có màu sắc giống nhau. Hoàn thành các cấp độ thú vị của trò chơi và nhận phần thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các video quảng cáo để nhận được phần thưởng.

Còn chần chờ gì mà không tải trò chơi và kiếm thật nhiều tiền.

liên minh popstar apk 1

Các tính năng của Popstar Union mod

Trò chơi giải đố dễ dàng và thú vị – Thông thường, những game có lối chơi đơn giản sẽ thu hút nhiều người chơi. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi có thể mang đến những phút giây thư giản thoải mái cho bản thân, bạn có thể nghĩ đến Popstar Union mod với lối chơi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nối tất cả những con vật giống nhau và hoàn thành màn chơi. Điều đặc biệt hơn nữa, bạn có thể kiếm được tiền thật khi chơi trò chơi này.

Đây là một trò giải trí bình thường thú vị mà bạn rất có thể trải nghiệm bất cứ khi nào bạn muốn trong ngày. Bạn không cần phải lo lắng về thời gian ở đây, tuy nhiên vẫn mục tiêu nhất định cho mọi cấp độ.popstar-union-apk-phiên bản mới nhấtMiễn là bạn đạt được điều đó, bạn sẽ vượt qua cấp độ đó

Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc xem video quảng cáo. Sau đó, bạn có thể rút tiền thu nhập của mình bất cứ khi nào bạn cần!

Hoàn thành nhiều cấp độ – Trong Popstar Union mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiều màn chơi. Mỗi cấp độ sẽ có một sự thú vị khác nhau và bạn cần phải đạt được mục tiêu của cấp độ đó để đi đến cấp độ tiếp theo.

Có rất nhiều câu đố thú vị ở đây để giải, tuy nhiên, nó sẽ trở nên khó khăn hơn khi thời gian trôi qua. Câu hỏi đặt ra là, bạn có thể hoàn thành toàn bộ các giai đoạn và nhận phần thưởng không?

Không giới hạn thời gian – Không có giới hạn thời gian đối với trò chơi này nên bạn không cần phải căng thẳng. Đơn giản nhất là bạn chỉ cần hoàn thành các mục tiêu để chuyển sang cấp độ tiếp theo! Bạn sẽ thấy thích thú với rất nhiều màn chơi và dễ dàng hoàn thành từng cấp độ để có thể nhận được tiền thưởng. Đây là một trò chơi để có thể kiểm tra kỹ thuật và phản xạ của bạn.

Nhận phần thưởng – Trong Popstar Union mod, bạn có thể kiếm được xu sau đó quy đổi thành tiền mặt và các giải thưởng thực tế! Trò giải trí này cũng cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc xem video quảng cáo

Sau đó, bạn có thể kiếm đủ tiền để mang về nhà một chiếc iPhone mới tinh trong khi bạn đạt được một mức xu nhất định! Bạn cũng có thể rút tiền lãi của mình thông qua PayPal hoặc thẻ quà tặng Amazon.

Kết luận

Tải Popstar Union mod (vô hạn kim cương) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và nhận phần thưởng ngay bây giờ!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (45.96 MB)
5/5 (1 vote)