Psiphon Pro Mod APK (Mở khóa đăng ký) 382

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 27/06/2023
Tên Psiphon Pro
Phiên bản 382
Tính năng MOD Mở khóa đăng ký
Dung lượng 19 MB
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại Communication
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Psiphon Inc.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 27/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa đăng ký

Tốc độ không giới hạn

Psiphon Pro mod APK (mở khóa đăng ký) là một VPN đường hầm internet nguồn mở miễn phí cho phép bạn truy cập vào nhiều trang web bị chặn ở một số quốc gia bị kiểm duyệt internet thông qua các máy chủ được mã hóa của nó. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn Psiphon.Psiphon chuyên nghiệp

Psiphon Pro này hoạt động tốt trên các thiết bị Windows OS và Android. Nó không hỗ trợ các thiết bị iOS. Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Ufo Vpn pro, Hotspot Shield, FlyVpn và AnonyTun VPN Pro.

Tổng quan về Psiphon Pro mod

Psiphon Pro mod là một VPN không có internet hoạt động tốt hơn trên Android. Psiphon bỏ chặn các trang web bị hạn chế và cấp quyền truy cập miễn phí cho người dùng từ mọi nơi trên thế giới.

Ứng dụng này đảm bảo rằng kết nối của bạn được mã hóa, bảo mật và riêng tư, do đó, trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ mọi thứ về cách tải Psiphon pro mod miễn phí để tận hưởng trải nghiệm lướt web không giới hạn.

Về bản chất, Psiphon Pro mod cũng bảo vệ bạn khi truy cập các điểm truy cập WiFi bằng cách tạo một đường hầm riêng tư, an toàn giữa bạn và Internet. Psiphon Pro mod là công cụ VPN tốt nhất để truy cập mọi thứ trên Internet.

Tính năng của Psiphon Pro mod

Phần này trả lời câu hỏi “tôi có thể làm gì với Psiphon Pro mod? “.

 • Nhiều lựa chọn giao thức hơn so với VPN, cung cấp quyền truy cập vô song vào mọi thứ trên Internet thông qua mạng máy chủ Psiphon toàn cầu của chúng tôi
 • Thống kê sử dụng trong ứng dụng
 • Tùy chọn cấu hình, biến Psiphon thành VPN của riêng bạn với cài đặt proxy tùy chỉnh
 • Chọn những ứng dụng cần loại trừ khỏi đường hầm VPN
 • Nguồn mở, được đánh giá ngang hàng và đáng tin cậy.
 • Mod hoạt động
 • Không có quyền bổ sung cần thiết
 • Không cần đăng ký hoặc cấu hình
 • Quảng cáo miễn phí
 • Mạng toàn cầu có hàng nghìn máy chủ và các điểm truy cập đa dạng, giúp bạn luôn kết nối

Cách sử dụng Psiphon Pro mod

Do những khó khăn trong việc sử dụng phiên bản đầu tiên của Psiphon ở một số quốc gia, Psiphon Inc đã cập nhật một số tính năng ứng dụng VPN của họ để giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Để sử dụng Psiphon Pro mod/ xz VPN giờ đây khá đơn giản và dễ dàng không giống như trước đây. Ứng dụng cung cấp hai tùy chọn để người dùng lựa chọn.

 • Chỉ Trình duyệt Psiphon: Tại màn hình chính của ứng dụng, nhấn Start để khởi chạy. Chữ P màu đỏ biểu thị kết nối chưa sẵn sàng, màu xám biểu thị thành công và đang kết nối. Khi nó chuyển sang màu xanh lam, ứng dụng sẽ tự động mở trình duyệt của chính nó. Bạn có thể sử dụng trình duyệt này để truy cập các trang web bị chặn mà không phải lo lắng về việc kiểm duyệt hoặc bị theo dõi.
 • Toàn bộ thiết bị đường hầm: Tính năng này chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên. Nếu phiên bản Android thấp hơn, nó yêu cầu quyền root. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần vào Options và đánh dấu vào tùy chọn Tunnel Whole Device. Sau đó nhấn Start để khởi chạy. Lúc này, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào khác trên điện thoại để truy cập.

Cách tải Psiphon Pro mod APK

Psiphon VPN có một phiên bản miễn phí cũng có thể tạo đường hầm cho kết nối của bạn và giữ cho nó an toàn mà không bị theo dõi. Nhưng một vấn đề với phiên bản miễn phí là nó rất chậm. Giới hạn tốc độ chỉ là 2Mb/giây, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải các ứng dụng nặng như trò chơi hoặc thậm chí phát trực tuyến video.

Để tận hưởng tốc độ nhanh hơn với VPN này, bạn cần nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp yêu cầu bạn thực hiện một số khoản thanh toán.

Nhưng trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản Pro miễn phí mà không cần thanh toán. Bạn có thể tận hưởng tốc độ không giới hạn. Làm theo các bước dưới đây để giúp bạn cài đặt Psiphon Pro mod:

 • Tải tệp APK mod Psiphon mà chúng tôi cung cấp ở cuối bài viết.
 • Bạn cần cho phép thiết bị của mình cài đặt các tệp APK. Để làm điều này, xin vui lòng đi đến Cài đặt -> Bảo mật. Mở “Không biết nguồn gốc”, sau đó chạm vào để bật tùy chọn đó.
 • Bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng như bình thường.

Kết luận

Psiphon Pro mod (mở khóa đăng ký) là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất khi nói đến việc lướt web an toàn. Truy cập các trang web bị chặn ở một số khu vực có thể đạt được với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Các nhà phát triển ứng dụng này không khuyến nghị sử dụng ứng dụng cho các hoạt động bất hợp pháp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (19 MB)
5/5 (1 vote)