Rapelay Mod APK (Bản mới nhất, Bỏ QC, Vô hạn tiền) 1.6

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 20/06/2023
Tên Rapelay
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD Bản mới nhất, Bỏ QC, Vô hạn tiền
Dung lượng 4.2 MB
Yêu cầu Android 5.2 trở lên
Thể loại Simulation
Nhà phát hành RAPELAYMOD
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 20/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Bản mới nhất

Bỏ QC

Vô hạn tiền

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi mô phỏng khiêu dâm? Nếu vậy, thì Rapelay mod APK (bản mới nhất, bỏ QC, vô hạn tiền) là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Với nhiều nhân vật, hội thoại và cảnh khiêu dâm, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này!

Bạn bắt đầu với tư cách là nam, bạn có thể chọn cách chơi trò chơi: điều khiển nhân vật chính bằng các thao tác chạm đơn giản hoặc sử dụng các nút trên màn hình. Hãy cố gắng vượt qua tất cả các cấp thành công!

Rapelay mod là một trò chơi cho phép bạn thỏa sức với ba người phụ nữ. Bạn vào vai một người đàn ông tên Hayami Yuuta, người có thể làm bất cứ điều gì mình muốn với phụ nữ. Trò chơi này sẽ giữ cho bạn trên mép ghế của bạn.

hiếp dâm-apk

Rapelay mod là gì?

Rapelay mod là một trò chơi 3D cho phép bạn tương tác với nhiều phụ nữ khác nhau. Nó có tính năng mô phỏng đám đông, nghĩa là sẽ có càng nhiều phụ nữ xuất hiện khi bạn chơi game.

Bạn có thể tìm Rapelay mod trên internet và tải miễn phí, nhưng nó cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng (Android) của bạn.

Trò chơi có một cốt truyện tuyệt vời sẽ khiến bạn quay đi quay lại nhiều lần cũng như nhiều kết thúc tùy thuộc vào mức độ bạn chơi qua tất cả! Đó là một trong những trò chơi mà bạn không thể chỉ chơi một lần.

Trò chơi mô phỏng khiêu dâm:

Trò chơi bao gồm người chơi điều khiển Hayami Yuuta, người bạo hành phụ nữ. Ba nạn nhân chính trong Rapelay mod cuối cùng có thể mang thai và sinh con của Yuuta. Bằng cách hãm hiếp họ, anh ta sẽ thỏa mãn những ham muốn đồi bại của mình.

Hình ảnh mô tả bạo lực tình dục đối với phụ nữ trong trò chơi này có thể dẫn đến hậu quả đối và khuyến khích người chơi bình thường hóa hành vi hiếp dâm trong xã hội.

Điều này có thể dẫn đến các trường hợp tấn công tình dục ngoài đời thực nếu mọi người nghĩ rằng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Chúng ta nên quan tâm đến điều này bởi vì chúng ta không muốn các trò chơi khuyến khích hoặc dung túng bạo lực tình dục đối với bất kỳ ai.

Điều tốt nhất về trò chơi này là nó miễn phí! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tận hưởng trong thời gian rảnh rỗi, thì Rapelay mod là dành cho bạn.

hiếp dâm 22.big

Tính năng của Rapelay mod

  • Mô hình 3D: Các mô hình 3D của những người phụ nữ khác nhau có sẵn để bạn tương tác. Trò chơi có thể truy cập được trên máy tính để bàn mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Mô phỏng đám đông: Trò chơi mô phỏng một môi trường thực tế với những người khác nhau xung quanh bạn. Điều này có thể làm cho trải nghiệm đắm chìm hơn đối với một số người chơi.
  • Mô phỏng khiêu dâm: Trò chơi bắt đầu với một câu chuyện dẫn dắt người chơi từ cốt truyện chính đến những cảnh khiêu dâm. Để chuyển sang giai đoạn tiếp theo, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ hoặc tìm một vật phẩm.
  • Nhiều giai đoạn: Trò chơi có nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn có kịch bản và câu chuyện khác nhau. Bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều kịch bản khác nhau trong trò chơi!
  • Đồ họa thực tế: Đồ họa trong Rapelay mod rất chân thực, vì vậy bạn có cảm giác như đang ở đó với các cô gái!
  • Nhiều kết thúc: Có nhiều kết thúc trong trò chơi này, bao gồm kết thúc đen, kết thúc đột kích, kết thúc Masaya Kimura, v.v. Những kết thúc này sẽ dẫn đến cái chết của Masaya nếu anh ta chết trong các phân cảnh này.

Tải Rapelay mod APK phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi, bạn có thể tải Rapelay mod ngay bây giờ và tận hưởng một trò chơi độc đáo. Thực hiện theo các bước dưới đây để tải về nó.

Bạn có thể tải Rapelay mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm trên đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình, sau đó nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Nếu bạn không phải là một game thủ đam mê, Rapelay mod (bản mới nhất, bỏ QC, vô hạn tiền) có thể là một trải nghiệm thú vị. Nó có vẻ là một trò chơi, nhưng phong cách đồ họa là thứ mà bạn sẽ không bao giờ quên được. Rapelay mod có thể được chơi trên một số nền tảng. Nếu bạn thích trò chơi điện tử, bạn sẽ muốn tải Rapelay mod và bắt đầu chơi ngay hôm nay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (4.2 MB)
5/5 (1 vote)