HomeGame Nước Ngoài

Tải game Red Dead Redemption 2 Việt hóa

Tải game Red Dead Redemption 2 Việt hóa
Like Tweet Pin it Share Share Email

Sự thành công ở mảng game “Phá hoại đường phố” trong serie GTA đã khiến Rockstar Game theo lối mòn khác khi phát hành Red Dead Redemption 2 Việt hóa. Trước thành công vang dội ở bản tiền nhiệm, ở thế hệ 2 mang bước đột phá mới và làm người chơi “Thấp thỏm chờ đợi”. Không uổng công chờ đợi, người chơi được một phen thích thú khi tựa game này quả thực rất đáng để trải nghiệm. Điều gì khiến Red Dead Redemption 2 lôi cuốn như thế? Khám phá cùng Quickboygame ngay dưới đây nhé!

Thông tin game

  • Tên game: Red Dead Redemption 2
  • Dung lượng: 103GB
  • Thể loại: Bắn súng, hành động
  • Kích thước RAM: 16GB
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nhìn vào bảng thông số thì Red Dead Redemption 2 cấu hình hơi nặng và mình khuyên với những dòng PC yếu, đời cũ thì không nên thử. Có thể tham khảo ở dòng game GTA 5, nếu trải nghiệm tốt thì ở game này cũng như vậy.

Giới thiệu Red Dead Redemption 2

Nghe qua Red Dead Redemption 2 rất hot và được người chơi “săn đón” để được trải nghiệm. Cũng dễ hiểu Red Dead Redemption 2 được ông lớn Rockstar Game chăm chút từ ý tưởng đến kế hoạch phát triển. Danh tiếng này cũng từ thành công ở serie Grand Theif Auto gầy dựng, game thuộc thể loại hành động bắn súng thế giới mở và tất nhiên yếu tố phiêu lưu luôn có sẵn để người chơi tự khám phá.

Giới thiệu Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 mô phỏng nước Mỹ đồ sộ theo năm bang (tự tạo). Diện tích tổng của năm bang này rất lớn và việc người chơi đi hết các con đường không phải trong “một sớm một chiều”. Do đó để chơi hết tựa game này, người chơi phải bỏ ra một lượng thời gian lớn.

Nhờ marketing đúng đắn mà trong thời gian ra mắt, Red Dead Redemption 2 đã đem về doanh thu 725 triệu USD chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày phát hành. Đây là con số chứng minh độ thành công ban đầu mà game tạo dựng cho khách hàng.

Bối cảnh

Một tựa game hay luôn có sự góp mặt của cốt truyện chặt chẽ, câu chuyện của Red Dead Redemption 2 lấy bối cảnh từ miền Viễn Tây thời xa xưa 1899. Đây là điểm thời gian chú ý bởi lúc này chính phủ Mỹ ra lệnh tiêu diệt hết các nhóm tội phạm đang ngoài vòng pháp luật để xây dựng lại một nước Mỹ văn minh trong thế hệ mới.

bối cảnh Red Dead Redemption 2

Van der Linde là một trong những nhóm đang truy lùng và họ đang cố gắng khôi phục lại vị thế sau sự thất bại ở Blackwater. Câu chuyện được xem ở góc nhìn của cánh tay phải đắc lực trong nhóm, Arthur Morgan. Tuy nhiên sau những kế hoạch thất bại và một vài sự cố trong nhóm, Arthur Morgan quyết định “cải tà quy chính”. Tuy câu chuyện đơn giản khi nhưng trải nghiệm người chơi sẽ hình dung ra một câu chuyện đầy kịch tính với các chi tiết được làm hết sức chỉnh chu.

Trải nghiệm

Red Dead Redemption 2 bắt đầu với tốc độ khá nhẹ nhàng, không quá ấn tượng. Có bộ phim nào mà gây cấn và hấp dẫn lúc đầu đầu, Red Dead Redemption 2 cũng như vậy sau những kế hoạch và toan tính của nhóm, game được đầy lên cao trào và đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

gameplay Red Dead Redemption 2

Tất nhiên cho mọi người chưa hiểu phần đầu Red Dead Redemption, thì bản 2 là tiếp nối và giải nghĩa cho câu chuyện ở phần đầu tiên. Gọi là miền Viễn Tây mà không có các cuộc đụng độ và đấu súng thì quả thật nhàm chán. Đây là lúc người chơi thể hiện khả năng của mình bằng việc tiêu diệt những mục tiêu mà game muốn.

Người chơi thoả sức tung hoành ở thế giới Viễn Tây thông qua nhiều tính năng hấp dẫn mà Rockstar Game thêm vào. Chính những lúc này mà số tiền người chơi bỏ ra không hề phí chút nào, một câu chuyện hay và gameplay thú vị thì còn nghĩ gì đến số tiền đó cho được.

Góc nhìn thứ ba

Người chơi điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba, điều này tạo cảm giác chân thực hơn. Cảm giác đụng độ kẻ thù và lắng nghe câu chuyện thuyết phục hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà khi đã bật Red Dead Redemption 2 rồi, thì phải mất vài ba tiếng hay thậm chí cả buổi mới dứt mắt ra khỏi màn hình được. Bên cạnh đó, các dòng game hành động bắn súng hiện nay đều áp dụng góc nhìn thứ ba, việc này giúp game trở nên sinh động hơn và cũng gây cảm giác mới mẻ, gây cảm giác hứng thú khi trải nghiệm trong khoảng thời gian dài.

Hoà mình vào miền Viễn Tây

Miền Viễn Tây chắc mình chỉ biết qua phim ảnh thôi, Red Dead Redemption 2 sẽ đưa chúng ta vào bối cảnh thực tế hơn rất nhiều thông qua đồ hoạ của game. Sở hữu cho mình đồ hoạ 3D chân thực, không gian mở rộng lớn, từ chi tiết lá cây đến hiệu ứng nước lấp lánh dưới sông, miền Viễn Tây đẹp lạ thường.

cuộc chiến trong game

Đây cũng là chi tiết quan trọng mà người chơi cảm thấy thích khi trải nghiệm Red Dead Redemption 2. Nhờ vậy mà game cần cấu hình PC phải mạnh để chiêm ngưỡng hết đồ hoạ max setting trong game.

Tải game Red Dead Redemption 2 Việt hóa

Sau cùng sau bao thời gian ra mắt, cuối cùng phiên bản game Red Dead Redemption 2 Việt hóa cũng ra đời. Vì tất cả ngôn ngữ trong game đều tiếng Anh, nên các game thủ Việt rất ngại điều này, chính vì thế mà Việt hoá đem lại cảm giác trải nghiệm dễ dàng hơn ở khâu hiểu cốt truyện.

Không ở đâu, tải ngay Red Dead Redemption 2 Việt hóa: https://daominhha.com/red-dead-redemption-2/#tabs-download-1

Các bạn cứ theo hướng dẫn theo đường link để tải và cài đặt nhé!

Tải game House Party Việt hóa

So với các game bắn súng khác thì game Red Dead Redemption 2 hơi kén chọn người chơi khi đòi hỏi mức cấu hình PC phải thật mạnh. Bởi nếu có cấu hình tầm trung, việc trải nghiệm sẽ hạn chế bởi hình ảnh cũng như thường xuất hiện giật, lag. Đối với người chơi yêu thích thể loại hành động bắn súng và tò mò phiêu lưu thì đây chính là “niềm bất tận”. Thật sự không quá lố để nói rằng Red Dead Redemption 2 là tựa game đáng trải nghiệm nhất hiện nay.

 

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *