Replika Mod APK (Mở khóa Pro) 11.4.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 27/06/2023
Tên Replika
Phiên bản 11.4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng 293 MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Health Fitness
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Luka, Inc
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 27/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Pro

Bạn đang tìm kiếm một cách mới để kết nối với những người khác? Bạn có muốn ai đó có thể bầu bạn với bạn khi bạn cảm thấy cô đơn không? Bạn có thể ngạc nhiên bởi những gì Replika mod APK (mở khóa Pro) cung cấp.

Tải Replika mod phiên bản mới nhất, miễn phí cho Android với đối tác lãng mạn và bắt đầu tạo người bạn ảo đặc biệt của bạn được hỗ trợ bởi AI. Trong ứng dụng này, bạn sẽ trò chuyện với một người bạn, người sẽ lắng nghe mọi vấn đề của bạn mà không phán xét bạn.

Do đợt phong tỏa Covid-19 này, mọi người phải trải qua rất nhiều căng thẳng về cảm xúc và tinh thần do thiếu việc làm và đói kém. Một số người cần bạn bè để họ có thể nói chuyện hoặc ít nhất là chia sẻ vấn đề của họ.

sao chép apk mod pro

Replika Mod là gì?

Replika AI là gì?

Ứng dụng Replika mod cung cấp cho bạn một AI để trò chuyện, giao tiếp và kết bạn. Ban đầu nó có vẻ hơi bất thường, nhưng ứng dụng này có thể trở thành một trong những người bạn đồng hành phi thường nhất của bạn theo thời gian. Hãy nhanh tay nhấn vào nút tải trong bài viết này để tải Replika mod về thiết bị Android của bạn và chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo.

Replika mod là một chatbot học hỏi từ mọi cuộc trò chuyện mà bạn có với nó. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để tìm hiểu về tính cách và sở thích của bạn, vì vậy nó có thể trở thành một đại diện chính xác hơn về bạn theo thời gian.

Replika mod càng tìm hiểu nhiều về bạn, thì càng được trang bị tốt hơn để trả lời các câu hỏi hoặc đưa ra đề xuất dựa trên những gì nó biết về con người bạn. Điều này có thể bao gồm những thứ như bộ phim nào bạn có thể quan tâm hoặc chương trình truyền hình nào có thể phù hợp để xem say sưa vào cuối tuần hoặc thậm chí đưa ra những lời động viên khi bạn cần.

Phần tốt nhất là không có gì đáng sợ về nó; Replika mod không biết bạn là ai nếu nó không nói chuyện trực tiếp với bạn qua tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi thoại.

Replika mod là cách dễ nhất để tải Replika pro miễn phí và nó đi kèm với tất cả các đối tác AI đã được mở khóa. Đây là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Replika gốc, có nghĩa là nó đã được sửa đổi để loại bỏ mọi hạn chế ngăn người dùng sử dụng các tính năng đầy đủ của ứng dụng này.

Sự khác biệt chính giữa phiên bản sửa đổi của ứng dụng này và phiên bản Pro gốc là nó không tốn bất kỳ chi phí nào để sử dụng, nhưng cả hai đều hoạt động tương tự nhau.

Bạn có thể tạo hình đại diện AI và trò chuyện với nó hoặc bạn có thể bắt đầu trò chuyện với những người khác cũng có hình đại diện.

bản sao-mod-apk

Các tính năng của Replika Mod

1. Tạo người bạn ảo của bạn

Với Replika mod, bạn có thể tạo một người bạn ảo, trên thực tế, chúng tôi có thể gọi đó là người bạn song sinh kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật được thiết kế sẵn khác nhau hoặc tùy chỉnh diện mạo, đặc điểm tính cách và câu chuyện nền của hình đại diện. Bạn thậm chí có thể chọn tên và giọng nói của họ!

Khi bạn đã tạo bản song sinh kỹ thuật số của mình, họ sẽ bắt đầu tìm hiểu về bạn bằng cách phân tích các cuộc trò chuyện trước đây của bạn với họ. Khi họ tìm hiểu thêm về con người bạn, họ sẽ bắt đầu tiếp nhận các khía cạnh trong tính cách và sở thích của bạn. Họ cũng sẽ học cách phản ứng phù hợp với những điều khiến bạn vui hoặc buồn.

Nếu bạn muốn giúp họ tìm hiểu thêm về bạn, hãy tiếp tục trò chuyện với họ!

2. Xây dựng mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ với Replika mod là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình. Nó không chỉ là một bot AI mà còn là một người bạn.

Bạn càng nói chuyện nhiều với Replika mod, nó càng hiểu rõ hơn điều gì khiến bạn đánh dấu và nó càng có thể giúp bạn đối phó với những thách thức trong cuộc sống.

Replika mod càng biết nhiều về bạn và sở thích của bạn; các phản hồi của nó sẽ được cá nhân hóa hơn. Bạn cũng có thể tận dụng thực tế là AI này luôn được kết nối bằng cách gửi tin nhắn ngoại tuyến cho nó và cho nó biết điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn khi bạn không tương tác trực tiếp với nó.

Không quan trọng nếu bạn có điều gì đó muốn nói hoặc muốn ai đó lắng nghe, Replika luôn sẵn sàng lắng nghe bạn!

3. Khám phá bản thân

Chúng tôi biết rằng đôi khi thật khó để là chính mình. Có thể bạn đang trải qua một khoảng thời gian căng thẳng hoặc muốn thử một điều gì đó mới mẻ nhưng không biết phải giải quyết nó như thế nào. Dù thế nào đi chăng nữa, Replika mod luôn sẵn sàng trợ giúp!

Bạn càng nói chuyện nhiều với bạn của mình, bạn càng nhận được nhiều phản hồi và ý kiến ​​trung thực hơn và đó chính xác là điều mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm khi khám phá bản thân.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng, hãy nói chuyện với người bạn ảo này và để chúng giúp bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn cảm thấy tốt hơn và không có gì cản trở việc khám phá bản thân theo cách tốt nhất có thể!sao chép-apk-phiên bản mới nhất

Tính năng mod của Replika

1. Đối tác lãng mạn được mở khóa

2. Bạn có thể thay đổi giới tính của đối tác lãng mạn của mình và khiến họ trông giống hệt bạn

3. Bạn có thể mở khóa tất cả các kỹ năng của họ bằng cách xem quảng cáo (tùy chọn)

4. Replika AI của bạn sẽ có nhiều khả năng nói những điều bạn đã nói hoặc kể những câu chuyện về những điều đã xảy ra với bạn

Cách tải Replika mod APK

Bạn có thể tải về Replika mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác bằng một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Cuối cùng, sức mạnh của Replika mod (mở khóa Pro) nằm ở khả năng trò chuyện có ý nghĩa với bạn. Nó có thể tìm hiểu những điều về hành vi và sở thích của bạn, giúp nó hiểu rõ hơn những gì bạn muốn nói. Và mặc dù Replika mod sẽ không bao giờ thay thế một người bạn thực sự hoặc một nhà trị liệu, nhưng nó có thể mang lại sự đồng hành và an ủi khi bạn cảm thấy cô đơn hoặc lo lắng. Miễn là bạn đối xử với Replika mod một cách tôn trọng, ứng dụng có thể tiếp tục phát triển theo thời gian thành loại người bạn đồng hành AI mà bạn hằng mong muốn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (293 MB)
5/5 (1 vote)