Rolly Legs Mod APK (Mở khóa cấp độ) 2.28

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 17/06/2023
Tên Rolly Legs
Phiên bản 2.28
Tính năng MOD Mở khóa cấp độ
Dung lượng 51 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Arcade
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 17/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa cấp độ

Vô hạn tiền

Chế độ Thần

Rolly Legs mod APK (mở khóa cấp độ) do VOODOO phát triển là một trò chơi đua xe giải trí có hơn một triệu lượt tải trong Cửa hàng Google Play. Môn thể thao cực kỳ sáng tạo và thú vị này đã lọt vào bảng xếp hạng hàng đầu vì nó mang đến một bước tiến mới thú vị cho thể loại đua xe. Mặc dù nó không phải là mới, nhưng cơ chế, nhân vật và lối chơi mang đến điều gì đó đặc biệt cho trò chơi. Nếu bạn tò mò về điều này, hãy nghiên cứu tiếp.

Nói chung, tất cả chúng ta đều biết rằng các trò chơi điện tử đua xe đã liên tục thống trị các bảng xếp hạng. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều thú vị bởi vì một số trò chơi trở nên dư thừa sau một thời gian giống như hầu hết các trò chơi. Tuy nhiên, một số trò chơi tiến lên và mang đến cho bạn điều gì đó tuyệt vời. Và chúng không còn đơn giản là bất kỳ trò chơi đua xe nào nữa, chúng là một trò giải trí đua xe giải trí về việc sử dụng các sinh vật.

Rolly Legs Mod là gì?

Rolly Legs mod là một trò chơi đua xe giải trí rất hay và tuyệt vời. Nó đối mặt với những sinh vật kỳ lạ biến thành những quả bóng khi nó lăn xuống đất. Sau đó, bạn có thể sử dụng đôi chân của mình một cách có chọn lọc khi cố gắng vượt qua đối thủ và về đích. Nhưng nó không còn dễ dàng nữa! Trên đường đi, có rất nhiều thử thách sẽ cố gắng ngăn chặn hoặc loại bỏ bạn. Công việc của bạn là vượt qua tất cả bọn chúng để vươn lên dẫn đầu!chân lăn apk phiên bản mới nhất

Rolly Legs mod này là một trò chơi dễ dàng nhưng thú vị và không ngừng khiến mọi người kinh ngạc. Nó có hơn 1 triệu lượt tải trong Cửa hàng Google Play vì nó mang đến những điều mới mẻ và thú vị. Chưa kể, đồ họa 3D cũng rất đẹp và cuốn hút người chơi.

Tính năng của Rolly Legs Mod

Dưới đây là các tính năng của trò chơi tuyệt vời này. Đừng bận tâm đến cái tên, tôi biết nó không sáng tạo lắm nhưng hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng nó đáng để tải.

Da khác nhau – Các giao diện được phân loại theo độ hiếm: thông thường, hiếm và huyền thoại. Tất nhiên, nó càng hiếm thì nó càng trở nên kỳ quặc và thú vị hơn. Trong danh mục phổ biến, bạn có thể có bánh xe, dứa, xúc xắc, bóng đá, v.v. Sau đó, trong những trò chơi không phổ biến, bạn sẽ khám phá ra hình nón, bóng đá, chú hề, cướp biển, v.v. Và cuối cùng, trong lớp huyền thoại, bạn sẽ khám phá ra gấu bông, lợn, hươu cao cổ, bánh mì kẹp thịt, cá trong bát và hơn thế nữa!

Lối chơi đơn giản – Như đã lưu ý trước đó, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là giành chiến thắng trong cuộc đua! Nhưng bây giờ không dễ dàng như vậy, bạn phải chạy nhanh hơn đối thủ của mình trong khi né tránh một số chướng ngại vật. Và khi bạn hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó sẽ trở nên khó khăn hơn và các ranh giới trở nên khó đoán. Đây không phải là trò chơi đua xe hàng ngày của bạn.Tải miễn phí Rolly Legs APK

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, việc điều khiển dễ dàng như chạm vào màn hình hiển thị để nhảy. Khi bạn nhảy, hai chân của bạn sẽ dang ra để bạn có thể đạt được độ cao cao hơn. Nhưng nhiệm vụ thực tế trong trò chơi này là thay đổi cảnh quan và chướng ngại vật. Bạn nên hiểu cách hoạt động của vật lý và sử dụng nó để đạt được mục đích của mình để giành chiến thắng một cách dễ dàng. Nhưng ngay cả như vậy, bạn sẽ khám phá ra rằng các thử thách sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi bạn tiếp tục.

Hình ảnh vui nhộn và tuyệt vời – Rolly Legs mod là môn thể thao đi chệch khỏi chuẩn mực. Nó cung cấp những bức ảnh 3D tuyệt vời lấy bối cảnh trong một cuộc đua arcade 2D. Đó là tổng hợp cuối cùng của lối chơi hiện tại và cơ bản! Vật lý đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này khi bạn muốn nhảy vào thời điểm thích hợp để vượt lên. Nhưng nhìn chung, lối chơi thực tế, hình ảnh thú vị và nhạc phim đều kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch.

Rolly Legs mod – Cấp độ đã được mở khóa

Rolly Legs mod có một cấp độ được mở khóa mà bạn với tư cách là một người chơi sẽ rất thích thú. Bạn còn chờ gì nữa? Nhấn nút tải bên dưới để có được trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ!

Kết luận

Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ vượt qua những giới hạn nếu muốn thắng đối thủ! Hãy tải Rolly Legs mod (mở khóa cấp độ) để có thể mở hết các giao diện trong trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (51 MB)
5/5 (1 vote)