Shadow Fight 2 Mod APK (Vô hạn tiền, Max level) 2.27.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 22/06/2023
Tên Shadow Fight 2
Phiên bản 2.27.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Max level
Dung lượng 149 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEKKI
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 22/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Vô hạn đá quý

Max level

Onehit

Mở khóa VIP

Tải Shadow Fight 2 mod APK (vô hạn tiền, max level) phiên bản mới nhất miễn phí cho Android và tận hưởng việc trở thành một cái bóng trong một môi trường khác với đối thủ của bạn từ cấp độ này sang cấp độ khác.Cuộc chiến bóng tối 2 Mod Apk

Mọi người đều thích nhận Tiền không giới hạn và tiền mặt trong bất kỳ Trò chơi Android nào mà anh ấy chơi, tuy nhiên liệu có cơ hội có phiên bản được sửa đổi của Shadow Fight 2 không?

Giới thiệu

Trò chơi này là một trò chơi rất thú vị mà bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Trong Shadow Fight 2 mod APK (vô hạn tiền, max level), bạn là Bóng tối trong một môi trường phi thường cùng với đối thủ của mình từ màn này sang màn khác.

Mức độ bạn càng cao thì càng khó để bạn bạn muốn chiến đấu với những đối thủ khác biệt, bởi vì họ có nhiều súng hiện đại hơn bạn, cùng với kỹ năng chiến đấu cao hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Shadow Combat là một trong những game đối kháng nhiều cấp độ dành cho Android, đã ra mắt cách đây 4 năm và được phát triển bởi Nekki, trong khi một số game thủ chỉ đơn giản là yêu thích trò chơi này, một số game thủ khác yêu cầu phát triển thêm trong trò chơi, cùng với yếu tố có vô số tiền mặt và đá quý để giúp việc mua những thứ bạn cần trở nên dễ dàng hơn!

Shadow Fight 2 mod là gì

Shadow Fight 2 là sự pha trộn ăn ý giữa game nhập vai và chiến đấu cổ điển. Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của mình vô số vũ khí sát thương và bộ áo giáp hiếm, đồng thời có hàng chục kỹ thuật võ thuật sống động như thật! Đè bẹp kẻ thù của bạn, làm nhục những tên trùm quỷ và là người đóng cánh cổng bóng tối. Tất cả những gì bạn cần làm là đá, đấm, nhảy và chém theo cách của bạn để giành chiến thắng.

bóng-chiến-2

Cách chơi Shadow Fight 2 mod

Đắm mình vào những pha chiến đấu hoành tráng, được thể hiện bằng yếu tố thực tế đáng kinh ngạc thông qua một hệ thống hoạt hình hoàn toàn mới.

  • Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các điều khiển trực quan thú vị, mở đường cho một thế giới hoàn toàn mới
  • Giao diện chiến đấu được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng.
  • Bước vào “Thế giới ngầm” và cùng bạn bè chiến đấu chống lại những tên trùm đáng sợ!
  • Hành trình qua sáu thế giới độc quyền đầy rẫy những con quỷ đáng sợ trong game nhập vai chiến đấu hành động, kích thích adrenaline này với cốt truyện nhập vai, hấp dẫn.
  • Tùy chỉnh chiến binh của bạn với những thanh kiếm hoành tráng, côn nhị khúc, bộ áo giáp, sức mạnh phép thuật, v.v.

Các tính năng của Shadow Fight 2 mod

Tiền xu vô hạn: Tiền xu vô hạn sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào các đối tượng mong muốn trong trò chơi này. Bạn có thể nhận được những thứ bao gồm súng và thiết bị mới, ngăn chặn tài năng và nhiều thứ khác, về cơ bản, bạn có rất nhiều tiền để áp dụng trong Shadow Fight 2 mod.

Truy cập không giới hạn vào các mục: Quyền truy cập không giới hạn này bao gồm bản đồ, tài năng, nhân vật và nhiều thứ khác, bạn không muốn bỏ qua các cấp độ tích cực để giải phóng chúng, bởi vì tất cả đã được mở khóa hoặc làm sạch trong nỗ lực để có quyền truy cập vào chúng .

Quà tặng hàng ngày: Khi bạn đăng nhập hằng ngày vào game bạn sẽ được nhận phần thưởng hằng ngày khích lệ tinh thần chơi game của bạn.

Mở khóa năng lượng: Trong trò chơi này, năng lượng giờ đây có thể tồn tại lâu hơn so với trước đây trong Shadow Fight 2 Mod Apk.

cuộc chiến bóng tối 2

Cách tải Shadow Fight 2 mod

  1. Bật “Cho phép thiết lập ứng dụng từ Nguồn không xác định”, điều này thông qua việc đi tới Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định trong Thiết bị Android của bạn.
  2. Bây giờ hãy thiết lập Shadow Fight 2 Mod Apk mà bạn đã tải ở trên.
    Mở trò chơi Shadow Fight 2, cho phép tất cả các quyền trong khi được yêu cầu cho phép…
  3. Cuối cùng, bắt đầu trò chơi của bạn và bạn có thể nhận tiền và xu vô hạn, các tiện ích khác cũng được mở khóa.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (149 MB)
5/5 (1 vote)