Shadow of Death 2 Mod APK (Vô hạn tiền, Máu) 2.2.1.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 19/06/2023
Tên Shadow of Death 2
Phiên bản 2.2.1.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Máu
Dung lượng 227.1 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bravestars Games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 19/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Vô hạn máu

Vô hạn linh hồn

Max level

Miễn phí mua sắm

Tải phiên bản mới nhất của Shadow of Death 2 mod APK (vô hạn tiền, máu) miễn phí được phát triển bởi Bravestars Games và tận hưởng. Tập trung vào sở thích và nhu cầu của người chơi, các nhà phát triển đã tung ra phiên bản hoàn toàn mới là Shadow of Death 2 mod.Cái bóng của cái chết 2

Mặc dù phiên bản trước của ứng dụng này cũng bao gồm một số yếu tố thú vị khiến nó khác biệt với các trò chơi khác. Nhưng tập trung vào ngày kỷ niệm, các nhà phát triển đã đổi tên nó bằng cách thêm 2 vào cuối.

Giới thiệu về Shadow of Death 2 mod

Shadow of Death 2 mod tiếp tục câu chuyện về một chiến binh với trí nhớ được làm sạch. Người lang thang trong bóng tối, chiến đấu với lũ quỷ để mang lại ánh sáng cho Aurora, vùng đất anh từng sinh sống và giải cứu những người anh từng yêu thương.

Trải nghiệm phong cách chiến đấu hoàn toàn mới trong câu chuyện về Shadow of Death 2 mod! Nâng cấp vũ khí, tăng cấp kỹ năng của bạn, sau đó đánh bại kẻ thù bằng những đòn kết hợp hỗn xược. Tấn công thế lực đen tối bằng những hành động đầy phong cách của bạn. Thể hiện kỹ năng của bạn và để họ nếm thử lưỡi kiếm của bạn.

Khám phá thế giới giả tưởng đen tối của Aurora với 6 bản đồ mới. Nhiều thử thách và trận chiến hoành tráng đang chờ bạn trong bóng tối, nơi bạn có thể có cơ hội gặp Leviathan – con rồng thần thoại với hơi thở hủy diệt chết người!Shadow-of-Death-2-Mod-apk

Người chơi sẽ đối đầu với những con quái vật khổng lồ trong cuộc phiêu lưu của mình. Vì vậy, hãy sẵn sàng để thách thức những sinh vật bí ẩn dường như chỉ có trong truyền thuyết như chống lại slime ếch, sứa khổng lồ, rồng, v.v. Đây sẽ là trận chiến 1 vs 100 hoành tráng, sẽ rất vui!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

– Thế giới RPG thú vị trong túi của bạn
– 4 nhân vật khác nhau với phong cách chiến đấu độc đáo
– Tùy chỉnh các anh hùng của bạn với nhiều giao diện và vũ khí khác nhau
– Chơi mọi lúc, mọi nơi trong chế độ ngoại tuyến đầy thử thách
– Nâng cấp trò chơi với các trận chiến PvP trực tuyến

Cách tải Shadow of Death 2 mod APK

  1. Để tải xuống phiên bản mới nhất của Shadow of Death 2 mod Apk, hãy nhấp vào liên kết tải bên dưới.
  2. Sau khi tải, xác định vị trí tệp đã tải và bắt đầu quá trình cài đặt.
  3. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến menu Android và tận hưởng trò chơi. Đừng quên bật cho phép nguồn không xác định từ cài đặt Android.

Kết luận

Shadow of Death 2 mod (vô hạn tiền, máu), là trò chơi phải chơi đối với mọi người và tôi biết bạn sẽ không muốn bỏ lỡ việc thưởng thức trò chơi này. Vì vậy, hãy nhanh chóng nhấp vào liên kết nút tải và tận hưởng nó. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm về điều này.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (227.1 MB)
5/5 (1 vote)