sigma battle royale apk

Sigma Battle Royale Mod APK (Vô hạn tiền) 1.0.113

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 15/06/2023
Tên Sigma Battle Royale
Phiên bản 1.0.113
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 327 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sigma Battle Royale Free Fire FF Lite BR
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 15/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

Vô hạn tiền

Giới thiệu APK Sigma Battle Royale

Sigma Battle Royale mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi hành động ấn tượng và thú vị. Trò chơi được phát triển bởi Studio Arm Private Limited. Người chơi có thể bắt đầu trận chiến bằng cách chọn bất kỳ nhân vật nào. Mọi đối thủ đều phải đối mặt trong khu vực an toàn.

Tải Sigma Battle Royale mod, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí và trang bị khác nhau để chiến đấu. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau. Bạn có thể khám phá hòn đảo với Tim bằng các loại phương tiện khác nhau. Đồ họa tuyệt vời mang lại trải nghiệm chiến đấu chân thực. Trò chơi cung cấp các điều khiển đơn giản.

Sigma Battle Royale mod là gì?

Sigma Battle Royale mod là một trò chơi hành động với đồ họa tuyệt vời và điều khiển dễ dàng. Trong trò chơi, bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí, công cụ và phương tiện khác nhau. Sử dụng tất cả các vật phẩm để tồn tại cho đến khi kết thúc cuộc chiến. Bạn có thể di chuyển về phía trước bằng cách sử dụng bản đồ. Game có thể dễ dàng chơi và chiến đấu có thể được thưởng thức trên các thiết bị Android

Cách chơi Sigma Battle Royale mod trên Android?

Sigma Battle Royale mod là một trò chơi hành động thú vị. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn một trong hai nhân vật. Mỗi nhân vật đều có khả năng riêng và sức mạnh để xây dựng một lá chắn xung quanh mình. Sigma Battle Royale mod bao gồm tất cả các yếu tố như vùng an toàn, rương kho báu và các trận chiến có nhịp độ nhanh. Bạn có thể tăng hiệu quả của khả năng và tài năng của nhân vật bằng cách tăng kinh nghiệm.

Sigma Battle Royale mod cung cấp ba chế độ battle royale như solo, đấu tay đôi và đội. Bạn có thể chọn bất kỳ một chế độ nào để chiến đấu và bắt đầu cuộc chiến. Bạn có thể sử dụng dù để nhanh chóng xuống máy bay trên đảo hoang một cách an toàn. Sau khi hạ cánh trên đảo, bạn phải chiến đấu chống lại đối thủ. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị cần thiết, nhiều loại vũ khí, viện trợ y tế và vật tư bằng cách khám phá hòn đảo để chiến đấu.

Chơi Sigma Battle Royale mod ly kỳ

Sigma Battle Royale mod cung cấp các loại vũ khí khác nhau. Có thể sử dụng súng trường bắn tỉa, súng trường tấn công, nhiều nòng, flashbang và nhiều loại vũ khí khác để chiến đấu. Có thể truy cập vào các hộp chiến lợi phẩm và súng hiện đại được cập nhật để chiến đấu chống lại đối thủ của bạn. Vũ khí cũng có thể được mang theo với medkits chẳng hạn như bộ dụng cụ sơ cứu và bộ dụng cụ cơ thể.

Trong Sigma Battle Royale mod, bạn phải chiến đấu chống lại tới năm mươi chín đối thủ. Trò chơi được giới hạn ở năm mươi người chơi để chơi hoặc bắt đầu. Trong game, bạn phải chiến đấu chống lại các đối thủ cho đến khi một người chơi còn sống. Trong khi chiến đấu, bạn phải chăm sóc các đối thủ xung quanh. Kích thước của két sắt giảm dần trong khi chiến đấu, vì vậy phải thường xuyên định vị lại bản thân trong vùng an toàn để tồn tại cho đến khi kết thúc.

Cuộc thi diễn ra rất nhanh nên bạn phải nghĩ ra các chiến lược sinh tồn và sử dụng các kỹ năng của mình để tồn tại. Mỗi đối thủ có thể chiến đấu trong mười phút. Bạn có thể đi xuống cuối bản đồ, biệt thự hoặc khu vực ven biển để tránh đối thủ của mình. Bạn cũng có thể di chuyển vào bụi rậm để đánh lạc hướng đối thủ. Trò chơi bao gồm Fight Out, Xếp hạng BR và Xếp hạng FO, mỗi trò chơi có những trận chiến căng thẳng để quyết định người chiến thắng.

Trò chơi thú vị

Trong Sigma Battle Royale mod, người chơi có thể tăng thứ hạng bằng cách chơi các trận đấu sinh tồn và leo lên bảng xếp hạng. Ngoài ra còn có các địa điểm nhảy dù như River Mouth, Bell Tower và Garage. Cung cấp nhiều loại phương tiện để khám phá hòn đảo. Nhiều chỗ ngồi được cung cấp bên trong xe để bạn có thể đi cùng Tim trên tất cả các phương tiện. Tất cả các phương tiện từ xe nhỏ đến xe tải quái vật hoặc xe bán tải đều có thể được sử dụng. Sigma Battle Royale mod phiên bản mới nhất được thiết lập trong một bản đồ chi tiết và đa dạng. Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ 5v5 để khám phá hòn đảo trải dài từ đồng cỏ đến thành phố và rừng rậm. Nó trông tuyệt vời và đáng yêu hơn. Mỗi môi trường sẽ đầy rẫy những chướng ngại vật và thử thách mà bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để tồn tại đến cuối cùng.

Có thể dễ dàng sử dụng menu cài đặt của Sigma Battle Royale mod. Ở bên trái màn hình, bạn có thể thấy nút khóa chạy, cần điều hướng, ba lô, bộ dụng cụ y tế và một số phím ảo. Ở bên phải màn hình, bạn có thể tìm thấy và dễ dàng sử dụng các nút để tấn công, chạy, nhảy, cúi xuống, cúi xuống, bắn và ngủ. Không thiếu sự đa dạng khi lựa chọn thiết bị để bạn có thể dễ dàng thích nghi với mọi tình huống.

Tính năng của Sigma Battle Royale mod

Đồ họa 3D xuất sắc

Sigma Battle Royale mod cung cấp đồ họa 3D tuyệt vời. Các trận chiến công phu có thể được chiến đấu bằng cách theo dõi môi trường xung quanh bạn thông qua đồ họa. Đồ họa trực quan hỗ trợ người chơi giành chiến thắng trong các trận chiến và liên tục lập chiến lược. Đồ họa làm cho những ngôi nhà cổ, ngọn đồi, khu rừng, thung lũng, dòng sông và bối cảnh trông chân thực.

Kinh nghiệm bắn súng thực sự

Sigma Battle Royale mod mang đến trải nghiệm bắn súng thực tế. Bạn có thể bắn bằng các loại vũ khí hiện đại khác.

Một Battle Royale cổ điển

Trong trò chơi, bạn phải chiến đấu chống lại năm mươi chín người chơi. Cuộc chiến nên được thực hiện bằng cách ở trong vùng an toàn. Mỗi cuộc chiến có thể được thực hiện trong mười phút. Loại bỏ các chướng ngại vật và sử dụng các kỹ năng của bạn để sống sót đến cuối cùng trong cuộc chiến.

Trận chiến 4v4

Trong Sigma Battle Royale mod bạn có thể tạo một nhóm gồm bốn người chơi. Tìm tất cả các tài nguyên, vũ khí và chiến đấu chống lại đối thủ. Sử dụng các kỹ năng của bạn để tồn tại cho đến cuối cùng trong cuộc chiến. Trò chơi diễn ra với tốc độ nhanh nên hãy chiến đấu với đối thủ cho đến cùng. Xây dựng một đội liên minh để thành công trong những trận chiến khốc liệt.

Nhiều loại xe

Sigma Battle Royale mod phiên bản mới nhất đã bao gồm nhiều phương tiện khác nhau. Từ xe nhỏ đến xe lớn, bạn có thể sử dụng chúng theo nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể đi cùng nhóm bằng phương tiện.

Công cụ và vũ khí khác nhau

Bạn có thể sử dụng các công cụ và vũ khí khác nhau để chiến đấu trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí như súng bắn tỉa và súng trường tấn công để chiến đấu với kẻ thù. Vũ khí cũng có thể mang theo các thiết bị như medkits.

Ngoại tuyến

Không cần kết nối internet để chơi Sigma Battle Royale mod phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi ngoại tuyến.

Chiến đấu đến cùng

Bạn phải chiến đấu chống lại năm mươi chín đối thủ để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Người chơi phải sử dụng chiến thuật chiến lược, thu thập thiết bị và đánh bại đối thủ để tiến lên hoặc sống sót trong trò chơi.

Ở trong Vùng an toàn

Trong Sigma Battle Royale mod bạn phải chiến đấu bằng cách ở trong vùng an toàn. Vùng an toàn luôn nhỏ dần. Hãy thường xuyên di chuyển, bám sát đồng đội và vượt qua các chướng ngại vật để ở trong khu vực an toàn.

Bản đồ lớn

Nhiều địa điểm khác nhau có thể được khám phá bằng bản đồ lớn. Các thành phố và khu rừng có thể được nhìn xa hơn qua bản đồ trông thú vị và hấp dẫn hơn.

Chiến lược và Chiến thuật

Bạn phải lập chiến lược và chiến đấu bằng chiến thuật để tồn tại đến cuối cùng. Teem nên ở lại và chiến đấu. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để chiến đấu chống lại đối thủ.

Cơ chế trò chơi

Sigma Battle Royale mod là một trò chơi hành động có nhịp độ nhanh và chi tiết. Trong khi chiến đấu, người ta phải nhận thức được đối thủ xung quanh. Cùng với hành động của các đối thủ khác, còn có nhiều yếu tố khác cần xem xét. Bạn có thể đối mặt với đối thủ của mình bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình. Thu thập vũ khí, công cụ và thiết bị để tồn tại trong cuộc chiến.

Số lượng người chơi

Trò chơi được giới hạn cho năm mươi người chơi. Năm mươi chín đối thủ phải đối mặt để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Đối thủ phải đối mặt cho đến khi một người còn sống.

Thời gian phù hợp

Trong Sigma Battle Royale mod bạn có thể chiến đấu chống lại từng đối thủ trong mười phút. Bạn phải đối mặt với đối thủ trong thời gian giới hạn và tiến về phía trước.

Điều khiển đơn giản

Menu cài đặt trong trò chơi có thể dễ dàng truy cập. Ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể xem và sử dụng cấp độ hướng, nút khóa chạy, ba lô và bộ y tế. Ở bên phải màn hình, bạn có thể nhìn thấy và sử dụng các nút để chạy, nhảy, ngủ, ngồi và nổ. Trò chơi có thể dễ dàng kiểm soát và tiến bộ.

Chế độ khác nhau

Sigma Battle Royale mod cung cấp các chế độ khác nhau. Có ba loại chế độ khác nhau là solo, đấu tay đôi và đội. Bạn có thể chọn bất kỳ chế độ nào để bắt đầu chiến đấu. Nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách chơi các trận đấu sinh tồn.

Làm cách nào để tải Sigma Battle Royale mod trên Android?

  1. Mở trình duyệt trên điện thoại di động của bạn.
  2. Tìm kiếm QuickBoyGame.com trên trình duyệt.
  3. Tìm “Sigma Battle Royale APK” bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm.
  4. Nhấp vào bài viết, cuộn xuống và nhận nút Tải.
  5. Nhấp vào nút Tải và đợi vài phút.
  6. Quá trình tải được thực hiện.

Làm cách nào để cài đặt Sigma Battle Royale mod trên Android?

  1. Mở tệp tải và nhấp vào nút cài đặt.
  2. Quá trình cài đặt hoàn tất.
  3. Mở cài đặt di động của bạn và cho phép các nguồn không xác định.
  4. Hoàn tất cài đặt và thưởng thức trò chơi.

Kết luận

Sigma Battle Royale mod (vô hạn tiền) là một game hành động đầy thú vị và thử thách. Có thể bắt đầu cuộc chiến với đối thủ bằng cách chọn một trong các nhân vật. Trải nghiệm chiến đấu thực sự có thể là trải nghiệm với đồ họa chất lượng cao. Trò chơi có thể chơi dễ dàng với các điều khiển đơn giản. Hòn đảo có thể được khám phá bằng các phương tiện khác nhau. Nó trở nên thú vị hơn khi chúng ta tiến bộ trong trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (327 MB)
5/5 (1 vote)