Silly Wisher Mod APK (Vô hạn tiền) 0.24

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 28/06/2023
Tên Silly Wisher
Phiên bản 0.24
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 67 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Entertainment
Cài trên Google Play
Nhà phát hành sketchi
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 28/06/2023 (3 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Silly Wisher mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ người đam mê Genshin Impact nào, cung cấp một loạt tính năng giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình và cung cấp cho anh ấy hoặc cô ấy những khả năng độc đáo. Bạn cũng có thể kiếm phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách cũng như tham gia các sự kiện hàng tuần với những người chơi khác.

Genshin Impact là game MMORPG di động chơi miễn phí với cốt truyện nhập vai và chiến đấu PvP thú vị. Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đen tối, trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của bạn, một anh hùng hoặc nữ anh hùng trẻ tuổi phải hợp lực với những người chơi khác để chiến đấu chống lại các thế lực tà ác và cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt.

Nếu bạn đang muốn tận hưởng tác động của Genshin và mở khóa một số khả năng, thì Silly Wisher mod là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trong bài đăng này, tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể gặt hái những lợi ích của nó.

Ngốc nghếch apk genshin

Silly Wisher mod là gì?

Silly Wisher mod là một ứng dụng tiện ích dành cho Genshin Impact, cho phép bạn lấy từ tất cả các biểu ngữ giới hạn. Đó là một cách tuyệt vời để có được một số nhân vật hiếm nhất trong trò chơi. Với Silly Wisher mod, bạn sẽ biết chính xác cơ hội kéo được một nhân vật cụ thể của mình là bao nhiêu. Ngoài ra, công cụ này sẽ cho phép bạn ghép nhiều ký tự lại với nhau thành một để tạo nhân vật bị nguyền rủa của riêng bạn.

Khi bạn mở ứng dụng SiIly Wisher mod lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng trình tạo thẻ nhân vật dựa trên Enka. Mạng. Tính năng này cho phép bạn tạo một thẻ nhân vật Genshin tuyệt đẹp chỉ dành riêng cho bạn.

Sử dụng Silly Wisher mod, bạn có thể chiến đấu với các nhân vật mà bạn đã kéo và xem họ thể hiện như thế nào. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra nhân vật mới của bạn trước khi bạn quyết định sử dụng nó trong một trận chiến thực sự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game di động thú vị và gây nghiện cho phép bạn tạo nhân vật của riêng mình, thì Silly Wisher mod là một lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc ở nhà, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để giết thời gian vào những ngày buồn chán khi bạn không thể nghĩ ra việc gì khác để làm.

Tải apk genshin của Silly wisher

Tính năng của Silly Wisher mod cho Genshin

1. Thông tin nhân vật

Điều này có sẵn cho tất cả các nhân vật mà bạn đã kéo bao gồm số liệu thống kê, kỹ năng và khả năng của họ. Bạn cũng có thể xem tác phẩm nghệ thuật của họ và nghe giọng nói của họ bất cứ khi nào bạn muốn.

Thông tin cho mỗi nhân vật được cập nhật khi nội dung mới được phát hành. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể cập nhật những tin tức mới nhất trong Genshin và đảm bảo rằng các nhân vật của bạn có chỉ số tốt nhất có thể.

2. Trình giả lập Gacha

Đây là một tính năng được nhiều người hào hứng. Trình mô phỏng gacha cho phép bạn thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau của các ký tự để xem bạn sẽ nhận được loại kết quả nào. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm ra nhân vật nào phối hợp tốt với nhau và nhân vật nào không. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra đội tốt nhất có thể cho các trận chiến của mình trong Genshin.

3. Sổ tay thám hiểm

Silly Wisher mod đi kèm với sổ tay dành cho nhà thám hiểm chi tiết cho phép người chơi tìm hiểu thêm về thế giới trò chơi và cư dân của nó, dẫn họ trực tiếp vào những cuộc phiêu lưu mới.

4. Lịch sự kiện

Lịch sự kiện là một tính năng tuyệt vời khác của trò chơi. Nó cho phép bạn xem những sự kiện nào sắp diễn ra và bạn phải chuẩn bị cho chúng trong bao lâu. Bạn thậm chí có thể tạo các sự kiện của riêng mình và mời những người chơi khác tham gia vào cuộc vui.

5. Theo dõi thời tiết

Trình theo dõi thời tiết là một tính năng tuyệt vời khác của trò chơi. Nó cho phép người chơi xem loại thời tiết nào sắp diễn ra và họ phải chuẩn bị trong bao lâu. Bạn thậm chí có thể tạo các sự kiện của riêng mình và mời những người chơi khác tham gia vào cuộc vui.

Cách sử dụng Silly Wisher mod

Cách tốt nhất để sử dụng Silly Wisher mod là tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, tạo một tài khoản nếu bạn chưa có, sau đó chọn biểu ngữ bạn muốn lấy từ đó.

  • Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng tỷ lệ chính xác của ứng dụng để xác định cơ hội nhận được một ký tự cụ thể.
  • Nếu muốn tạo nhân vật bị nguyền rủa thì chọn “Gene Splicing” và chọn 2-4 nhân vật trộn với nhau.
  • Để tạo thẻ nhân vật, hãy chọn “Trình tạo thẻ nhân vật” và chọn nhân vật bạn muốn làm nổi bật trên thẻ. Tùy chỉnh thẻ với các hình nền và thiết kế khác nhau, sau đó lưu nó vào thiết bị của bạn!
  • Cuối cùng, nếu bạn muốn chiến đấu với các nhân vật của mình, hãy chọn “Trận chiến” và chọn các nhân vật bạn muốn sử dụng. Ứng dụng sẽ mô phỏng một trận chiến và cho bạn thấy kết quả!

Cách tải Silly Wisher mod APK

Bạn có thể tải APK Silly Wisher mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “Nhấp vào đây để bắt đầu tải,” sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Cuối cùng, Silly Wisher mod (vô hạn tiền) là một trong những ứng dụng sáng tạo và thú vị nhất hiện có trên thị trường. Nó cung cấp một loạt các tính năng để game thủ cải thiện trải nghiệm Genshin Impact của họ. Và nếu bạn thích chơi Genshin Impact, nó chắc chắn đáng để thử.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (67 MB)
5/5 (1 vote)