SpotiFlyer Mod APK (Mở khóa) 3.6.3

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 03/07/2023
Tên SpotiFlyer
Phiên bản 3.6.3
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 8 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Tools
Nhà phát hành Shabinder Singh
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 03/07/2023 (3 tháng ago)

Bạn đã bao giờ muốn nghe các bài hát trực tuyến mà không phải trải qua quá trình đăng ký trên nền tảng phát trực tuyến và trả phí đăng ký hàng tháng chưa? Nếu có thì SpotiFlyer mod APK (mở khóa) là một ứng dụng giải quyết vấn đề của bạn.

SpotiFlyer mod là một ứng dụng di động cho phép người dùng truyền phát nhạc ngoại tuyến miễn phí mà không cần ràng buộc. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một danh sách phát tuyệt vời trong khi tập thể dục và không đủ khả năng chi trả các khoản thanh toán hàng tháng đi kèm với một số nền tảng phát trực tuyến, vì vậy chúng tôi đã tạo Spotifyer mod để cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình khi đang di chuyển. Vì vậy, cho dù bạn đang ở phòng tập thể dục, trong lớp học hay đang nấu ăn trong nhà bếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

SpotiFlyer-APK

Spotifler mod là gì?

SpotiFlyer mod là thiết bị ứng dụng giúp người dùng nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi. Tải nhạc trực tiếp từ những nguồn uy tín nhất, SpotiFlyer mod mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc ngoại tuyến tốt nhất có thể.

Với ứng dụng này, bạn có thể nghe nhiều bài hát và danh sách phát bất cứ khi nào bạn muốn! Bạn không cần phải trực tuyến để thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình. Tất cả những gì bạn cần là tải ứng dụng và bắt đầu thưởng thức các bản nhạc và danh sách phát yêu thích của mình.

Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và nó không chiếm quá nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn, vì vậy nó sẽ không làm chậm thiết bị hoặc pin của bạn. Phần tốt nhất là SpotiFlyer mod có giao diện người dùng tuyệt vời giúp điều hướng qua ứng dụng rất dễ dàng và trực quan để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Cách sử dụng SpotiFlyer mod

Spotflyer mod là một trình phát nhạc được thiết kế dành cho bạn. Bạn có hiểu cảm giác muốn nghe nhạc nhưng không tìm được đường truyền internet tốt hay thiết bị mang theo bên mình không có? Đôi khi, ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại của mình làm trình phát nhạc, bạn thậm chí có thể muốn sử dụng nó mà không sử dụng dữ liệu khi lo lắng về việc sử dụng hết gói dữ liệu quý giá của mình.

Đó là lý do SpotiFlyer mod được tạo ra, một ứng dụng âm nhạc mang tính cách mạng cho phép bạn tải các bài hát Spotify, Apple Music và SoundCloud về thiết bị di động của mình. Các ứng dụng này phần lớn miễn phí, nhưng chúng yêu cầu kết nối internet để phát trực tuyến thư viện bài hát khổng lồ của chúng.

Các trình phát nhạc khác chỉ cho phép bạn lưu các bài hát từ bộ nhớ trong của điện thoại, nhưng SpotiFlyer mod cho phép bạn truy cập hầu như bất kỳ bài hát nào trên thế giới! Chỉ cần mở SpotiFlyer mod, chọn một bài hát từ thư viện, sau đó nghe trực tuyến hoặc tải để phát ngoại tuyến sau này.

APK Spotifler

Các tính năng của Spotifyer mod

1. Trải nghiệm truyền phát nhạc chất lượng: SpotiFlyer mod vào top những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến, download trực tiếp từ những nguồn uy tín đó, lưu trữ trong thư viện riêng với chất lượng download tốt nhất, cho âm trầm ổn định nhất. Bất kỳ bản nhạc nào bạn yêu thích sẽ được tải ở định dạng mp3 chất lượng cao.

2. Thư viện nhạc lớn: SpotiFlyer mod là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ thu thập tất cả các tài nguyên về âm nhạc trên các nền tảng khác mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nếu bạn không thể tìm thấy một bài hát trong ứng dụng, nó có thể không tồn tại! Thư viện lớn giúp bạn có thể khám phá những bài hát mới có thể là bài hát yêu thích tiếp theo của bạn!

3. Tải dễ dàng: Nếu bạn muốn truy cập các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi ngay cả khi ngoại tuyến, chỉ cần tải chúngvề thiết bị của bạn và lưu chúng vào bộ lưu trữ của chúng tôi. Bạn không cần bất kỳ quy trình phức tạp nào như đăng ký hoặc trả tiền để thưởng thức âm nhạc đã tải của mình.

4. Truy cập ngoại tuyến không giới hạn: Với SpotiFlyer mod, bạn có thể tải các bài hát nhạc không giới hạn và nghe chúng mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng dữ liệu hoặc kết nối internet! Bạn có thể đồng bộ bao nhiêu bài hát tùy thích và phát chúng ngoại tuyến mà không phải chờ đợi!

5. Khám phá âm nhạc: SpotiFlyer mod là một nguồn đáng tin cậy để tìm các bản nhạc và nghệ sĩ mới, nhưng cũng giúp bạn khám phá âm nhạc mới. Tính năng “Khám phá” cho phép bạn duyệt qua tất cả các thể loại nhạc và xem trước chúng miễn phí trước khi tải.

6. Không có quảng cáo: SpotiFlyer mod không có quảng cáo. Với trải nghiệm không có quảng cáo, bạn sẽ không bị phân tâm bởi các biểu ngữ hoặc cửa sổ bật lên không mong muốn trong khi nghe những giai điệu yêu thích của mình!

7. Chia sẻ nhạc với bất kỳ ai: SpotiFlyer mod giúp bạn chia sẻ bản nhạc yêu thích của mình một cách nhanh chóng với bất kỳ ai khác bằng ứng dụng trong mạng của bạn. SpotiFlyer mod là một cách tuyệt vời để chia sẻ nhạc với những người khác, kể cả những người có thể không có kết nối internet vào lúc này.

Tải SpotiFlyer mod APK cho Android

Nếu bạn yêu âm nhạc nhưng ghét phải trả tiền cho âm nhạc, bạn cần có SpotiFlyer mod. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cho phép bạn nghe những bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn!

SpotiFlyer mod cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần tải ứng dụng, thêm một số người bạn cũng có SpotiFlyer mod trên điện thoại của họ và bắt đầu chia sẻ nhạc của bạn với họ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (8 MB)
5/5 (1 vote)