Stick War Legacy: Game người que hay nhất trên Android

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 30/05/2021
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nước Ngoài
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 30/05/2021 (2 năm ago)

Loạt game Stick War được tạo ra từ một nhà làm game Jason Whithman người Canada. Stick War Legacy được tạo ra từ nguồn cảm hứng bởi những tựa game đế chế, những con game chiến thuật. Trong thời gian ngắn đã xuất các phần tiếp theo nhưng không thành công như bản gốc. Game này như thế nào cùng quickboygame.com khám phá nhé.

Stick War Legacy

GIỚI THIỆU

Phần mới nhất trong seria chính là Stick War Legacy phiên bản làm lại của Stick War 2008. Cách chơi của Stick War Legacy không có gì thay đổi vẫn đi theo lối xây dựng, mua lính, thủ thành quen thuộc những cực kì có chiều sâu. Anh em chỉ được cung cấp một lượng dân nhất định và vàng phải có người khai thác đây là một bài toán đau đầu cho người chơi giữa việc cân bằng về kinh tế và quân sự.

BỐI CẢNH

Bối cảnh cho tất cả các phần game đều diễn ra ở một nơi gọi là vũ trụ Stick War, diễn ra vào thời trung cổ tại lục địa nhỏ có tên là Inamorta nơi này được chia ra làm 5 đất nước nhỏ.
Mỗi nước mang cho mình một thế mạnh riêng. Trong đó:

  • Archidons: Đất nước của những cung thủ.
  • Swordwrath: Nơi có hội quân kiếm sĩ hùng mạnh.
  • Magikill: Đất nước của những phù thủy bá đạo.
  • Speartons: Đặc biệt với những chiến binh cầm thương hùng mạnh.
  • Order: Người dân đất nước này tôn trọng hòa bình và tri thức.

Mỗi đất nước có các tư tưởng đối lập nhau xung đột giữa các nước để tranh giành lục địa Inamorta là điều không thể tránh khỏi. Với chính sách ôn hòa, hòa bình Order trở thành mục tiêu xâm chiếm của các quốc gia khác. Anh em sẽ được vào vai với tư cách là nhà lãnh đạo của Order với nhiệm vụ bảo vệ đất nước của mình, và thâu tóm toàn bộ 4 đất nước còn lại và thống nhất toàn bộ Inamorta dưới sự cai trị hoàn toàn của team Order.

cấp độ Stick War Legacy

CÁCH CHƠI

Ở game này người chơi buộc phải bảo vệ tượng đài của mình và đánh đổ tượng của kẻ địch để giành chiến thắng. Mỗi khi vượt màn thành công bạn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng. Hãy dùng những điểm kỹ năng đó nâng cấp quân lính và công trình để có thể chiến thắng những màn tiếp theo dễ dàng.

Chúng ta có 6 loại binh lính gồm: người khổng lồ, kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư, binh giáo và thợ mỏ. Mỗi binh lính đều có một thuộc tính, thế mạnh riêng vì vậy chúng ta cần kết hợp đội hình một cách đúng chuẩn nhất để có thể phát huy toàn bộ sức mạnh. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ nhận lượng kim cương. Khi tích trữ lượng kim cương đủ bạn cần vào cửa hàng chọn cho mình những bộ trang phục tăng chỉ số quân lính

cách chơi Stick War Legacy

CÁC CHẾ ĐỘ TRONG STICK WAR LEGACY

Game vô cùng hấp dẫn và kịch tính với các chế độ chơi mới lại: Chiến dịch, vô tận xác sống, giải đấu.

– Nếu bạn còn quá bỡ ngỡ về game chế độ ” chiến dịch” sẽ giúp bạn tiếp cận game một cách tự nhiên dần dần quen thuộc tiếp cận được với cách chơi. Các màn chơi sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó. Sau mỗi màn chiến thắng chúng ta sẽ được thưởng khá hậu hỉnh với 2 điểm kỉ năng và một số lượng kim cương nhất định.

– Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc chơi với máy chế độ ” giải đấu” sẽ giúp bạn có những trận đấu tuyệt vời hơn. Giải đấu sẽ được chia thành nhiều bảng và thi đấu lần lượt, ở đây bạn cần phải vượt qua tất cả để giành chức vô địch và được thưởng kim cương.

– Tăng độ khó lên chút nào, chế độ ” vô tận xác sống ” bạn cần phải duy trì sự sống của bản thân lâu nhất có thể. Ở chế độ này nhà phát triển chia ra thành nhiều đêm và mỗi đêm bạn nhận lượng binh nhất định điều đáng quan trọng là bạn cần phải sắp xếp đội hình một cách thật thông minh để có thể sống sót qua các đêm.

đồ họa game Stick War Legacy

ĐỒ HỌA VÀ ÂM THANH

Game được thể hiện với đồ họa 2D, thiết kế rất,  tạo hình vô cùng đơn giản với những người que. Nhưng vô cùng sống động và hấp dẫn với những trận chiến liên tục. Nhà phát hành game không bao giờ để lộ một khoảnh khắc chết nào cả, luôn luôn khiến người que chuyển động lúc  rảnh rỗi các chiến binh người que luôn có các động tác riêng biệt. Tuy đồ họa 2D nhưng hiệu ứng các kĩ năng của binh lính và kĩ năng đặc biệt cũng vô cùng rõ ràng, rõ ràng và không kém phần hấp dẫn.

Stick war legacy thành công được cũng có phần không nhỏ của những bản nhạc nền vô cùng hào hùng, mang đậm âm hưởng của binh lính thời xưa, cảm thấy được chiến tranh ác liệt hơn. Bên cạnh đó cũng có những phần nhấn mạnh khi tiến quân hoặc rút quân được kèm theo âm thanh Attack,  Defense. Tiếng cung tên, giáo mác, gậy gộc chân thật khiến game trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đam mê về những game chiến thuộc, tư duy chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ được STICK WAR LEGACY một tựa game hạng nhẹ về dung lượng, tương thích với nhiều thiết bị và khiến bạn khó có thể rời mắt được khi đã vào game.

Hãy tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.maxgames.stickwarlegacy&hl=vi&gl=US

Bad Piggies: Tải game Những chú lợn phá hoại

KẾT LUẬN

Stick War Legacy game nhẹ thích hợp với những ai đam mê game chiến thuật trên mobile, cấp độ nâng dần từ dễ đến khó và độ chân thực của game sẽ thỏa mãn những người chơi khó tính nhất. Trải nghiệm ngay game bằng cách tải về nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)