Tăng điểm Cái Bang Bổng, CB Rồng Cực Mạnh trong Võ lâm 1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 25/03/2023
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Võ Lâm
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 25/03/2023 (1 năm ago)

Người bước ra lò môn Cái Bang có khí phách ngang trời, đường đường chính chính không sợ bất kỳ ai. Không ngại gian khó và nhẫn nại trước mọi thử thách. Là một môn phái trong Võ Lâm 1 được nhiều người chơi trọng dụng. Thuộc số ít môn phái có nhánh tăng điểm hiếm hoi, tuy nhiên biết tăng điểm Cái Bang người chơi như nắm chắc 70% thiên hạ.

Bạn biết gì về môn phái Cái Bang?

Cái Bang thuở xưa được nhận dạng có thân thể xề xoà, khô áo rách rưới. Tung hoanh ngang dọc, bốn bể là nhà và xem trọng nghĩa khí. Thuộc phe phái trung lập và ngang nhiên hành bạo nếu thấy bất bình. Ngũ hành Hoả nên có khả năng tấn công cao. Người chơi có thể tận dụng đánh tầm xa hoặc áp sát chiến đấu. Phong trần, anh dũng là thế, song đệ tử của môn phái này không chu toàn trong đường lối. Thấy lợi ích là quên thân, trốn chạy theo để theo đuổi thứ có lợi về mình.

Làm quen với kỹ năng của Cái Bang

Hai nhánh chính mà Cái Bang theo đuổi: Chưởng Pháp và Bổng Pháp.

Chưởng Pháp:

 • Nhập môn: Kiếm Nhân Thân Thủ
 • 10: Cái Bang Chưởng Pháp
 • 30: Giáng Long Chưởng
 • 50: Kháng Long Hữu Hối
 • 90: Phi Long Tại Thiên
 • 120: Hỗn Thiên Khí Công
 • 150: Thời Thừa Lục Long

Bổng Pháp:

 • Nhập môn: Diên Môn Thác Bát
 • 10: Cái Bang Bổng Pháp
 • 30: Đả Cầu Trận
 • 50: Bổng Đả Ác Cẩu
 • 90: Thiên Hạ Vô Cẩu
 • 120: Hỗn Thiên Khí Công
 • 150: Bổng Huỳnh Lược Địa

Hướng dẫn cách tăng điểm Cái Bang

Cái Bang Chưởng Pháp

Sát thương có được từ Chưởng Pháp tương đối cao, lại còn có độ trâu khi tham gia đánh hội đồng. Tốc độ di chuyển được buff vì thế pk rất linh hoạt. Chiêu thức hỗ trợ đánh diện rộng nên không cần áp sát nhiều, ngoài đánh hội đồng thì solo cũng là thế mạnh.

Để có được những ưu điểm đó thì Cái Bang phải có trang bị cấp cao. Kỹ năng không dễ dàng trúng mục tiêu do không có skill bắt dính, với trang bị cấp thấp thì cực gì giấy máu.

Cách tăng điểm:

Tương ứng với mỗi cấp độ, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 5 điểm tiềm năng để cộng. Với Nội công và Thân pháp, hai nhánh điểm này tuyệt đối không cần cộng. Tập trung dồn vào Sức mạnh và Sinh khí, khi đã đạt ưu tiên 165 điểm Sức mạnh, còn lại cộng hết cho Sinh khí.

Mục đích không nâng vào Nội công với Thân pháp do đã có trang bị hỗ trợ rồi. Trang bị của Cái Bang khá tốt để tăng các điểm Thân pháp. Nên nếu cộng vào thì khá dư thừa, không giúp ích được gì thêm. Một phần Sinh khí tập trung vào hỗ trợ Cái Bang về phần máu. Trường hợp không dồn hết, máu lúc này khá yếu và chẳng thể sống sót lâu dài trong pk.

Còn về tăng điểm kỹ năng, dựa vào bảng tham khảo bên dưới:

Theo như bảng trên thì nó khá tốt để bạn trải nghiệm theo hướng Chưởng Pháp (Rồng). Dựa trên khả năng pk của người chơi nữa nên có thể tuỳ chỉnh cho phù hợp.

Cái Bang Bổng Pháp

Khả năng khống chế và bắt dính được cải thiện khá nhiều. Dame cũng được ở mức ổn để hạ gục kẻ địch, không hề thiếu tốc độ để chiến đấu. Học được kỹ năng Trấn Phái nên lượng máu ổn định, giữa pk hội đồng với 1vs1 hầu như không có gì chênh lệch.

Lưu ý, Bổng Pháp cần chú ý quan sát bởi khả năng bị tiêu diệt khá cao khi pk hội đồng. Vẫn cần sự trợ giúp từ trang bị cấp cao, chứ cấp thấp thì cực kỳ thọt.

Cách tăng điểm Cái Bang Bổng Pháp:

Vẫn không nên cộng điểm tiềm năng vào Thân Pháp, mặc dù giải quyết vấn đề né tránh ổn. Tuy nhiên Cái Bang không cần yếu tố đó. Nên tập trung nhiều vào Sức mạnh đối với việc sử dụng chiêu thức nhiều hoặc không ưu tiên Sinh khí để có lực tay mạnh. Tuỳ vào cách chơi của bạn mà cộng Sức mạnh hay Sinh khí thích hợp.

Có một cách thức tăng điểm tiềm năng được nhiều cao thủ áp dụng. Từ giai đoạn cấp 1 đến 91, cứ cộng vào điểm Sức mạnh đến khi nào đạt 260 thì dồn qua hết Sinh khí. Khoảng giai đoạn 10 – 49, đã có sự hỗ trợ của đồ Kim Phong nên lượng máu với mana khá ổn định.

Một yếu điểm mà bạn phải chấp nhận khi tăng điểm theo Bổng Pháp là lực tay khá yếu. Việc đánh quái sẽ chậm hơn và việc bị cắn là chuyện rất bình thường. Nên lên theo kiểu này, chăm chú mặc đồ có nhiều tránh né để tối ưu hơn.

Dựa vào bảng dưới đây để tăng điểm kỹ năng:

=> Cách tăng điểm Võ Đang Kiếm

Mẹo cơ bản để Cái Bang mạnh mẽ hơn

 • Cái Bang chủ yếu tận dụng vũ khí mạnh là chính. Do đó, cần ưu tiên sắm bộ trang bị ngon lành để chiến đấu. Nếu thấp sẽ cực kỳ thọt, khó pk trong mọi trường hợp.
 • Bản chất hệ Hoả nên khá kỵ khi đối đầu với hệ Thuỷ (Nga Mi, Thuý Yên).
 • Nốc thuốc tăng tốc đánh và đứng gần Nga Mi buff trong pk nhóm.

Đối với môn phái Cái Bang, bạn chỉ cần bấy nhiên kiến thức bên trên để trở thành độc nhất vô nhị. Đương nhiên việc có được bộ trang bị vip sớm cần phải nạp tiền. Vẫn có thể cày năng nổ, song không phải có được trong thời gian ngắn. Toàn bộ cách thức cộng điểm Cái Bang trang web vừa chia sẻ ở bài biết trên. Mặc dù khá đại trà và nhiều người chơi sử dụng, nhưng hãy biến tấu nó khác biệt một chút. Có thể sẽ giúp bạn tạo ra điểm nhấn hơn khi trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)