Cách tăng điểm Ngũ Độc đao, chưởng rút độc cực mạnh

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 03/04/2023
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Võ Lâm
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 03/04/2023 (1 năm ago)

Võ Lâm 1 mặc dù có 10 môn phái, tuy nhiên lại chỉ có hai dạng tuýp người chơi. Một là tuýp người chơi bình thường, hai là tuýp dị biệt. Số người dị biệt đa phần thích chơi môn phái Ngũ Độc. Môn phái này dựa vào các chiêu thức cấu rỉa tốt, làm tiêu hao sinh lực địch một cách đau đớn. Nếu biết cách tăng điểm Ngũ Độc chuẩn xác, hẳn rất khó đối thủ này đả bại lại bạn.

Lợi thế của môn phái Ngũ Độc

Vốn dĩ phe phái Ngũ Độc hoạt động đơn độc là chính. Ít khi đoàn kết bởi các chiêu thức hỗ trợ đánh tầm xa tốt, gây sát thương và rút máu cao. Cực kỳ khó chịu đối với người có kỹ năng pk, châm ngôn của Ngũ Độc trước giờ vẫn vậy “lợi ích quyết định bạn thù”. Vì thế, chơi được với Ngũ Độc thì bạn phải đem lại lợi ích gì đó. Chứ không thì chẳng có gì gọi là thân thích đâu.

Những tay chơi phái Ngũ Độc phần lớn toàn những cao thủ có khả năng đánh tốt. Thích hành hạ đối phương, bản chất thuộc phe tà nên có hình hài khá tối. Nhân vật có cả nam và nữ để người chơi dễ dàng chọn lựa.

Thông tin thêm về môn phái:

  • Đặc tính: Nội/Ngoại công
  • Đồng hệ: Đường Môn
  • Kỵ hệ: Thiên Vương, Thiếu Lâm
  • Khắc hệ: Côn Lôn, Võ Đang
  • Ngũ Hành: Mộc

Hướng dẫn tăng điểm Ngũ Độc

Ngũ Độc Chưởng Pháp

Ngũ Độc có 3 nhánh chiêu thức gồm Chưởng Pháp, Đao Pháp và Bùa Chú. Đặc trưng của phái Ngũ Độc là tiêu diệt sinh lực đối phương dựa trên độc dược. Yêu cầu kỹ năng đánh khá cao, với lợi thế đánh tầm xa nên câu kéo đối phương khá tốt.

Riêng về nhánh Chưởng Pháp, tăng điểm theo nhánh này nhân vật gây khó chịu khi đối đầu 1vs1. Khả năng gây độc vô cùng mạnh, tốc độ rút máu đối phương khi chúng trúng bùa. Lập tức phải bơm máu nếu muốn sống sót. Độ giật đánh giá khá cao, có khả năng tạo ra vòng độc vô hình từ Ngũ Độc Chưởng Pháp.

Lợi thế trong đánh 1vs1 nhưng lại không thích hợp để pk tổng. Cần phải có kỹ năng cao và lượng đồ PTVL đủ dùng tránh bị sốc sát thương. Tăng điểm Chưởng Pháp không thể lên ngựa, đi bộ và dễ bị bắt. Do đó, hãy giữ khoảng cách chiến đấu và đề phòng các chiêu thức áp sát.

Cách tăng điểm:

Tiềm năng Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công
Không Max Không Không
Kỹ năng Ngũ Độc Kỳ Kinh Ngũ Độc Chưởng Pháp Bách Độc Xuyên Tâm Vô Hình Độc Vạn Cơ Thực Tâm Xuyên Tâm Độc Thích U Minh Khô Lâu Độc Sa Chưởng
30 20 1 1 20 20 20 20

Ngũ Độc Đao Pháp

Đao Pháp có được lượng máu ổn hợp vì lên được ngựa. Tốc độ cải thiện do chiến đấu trên ngựa, gia tăng thêm tốc độ đánh từ vũ khí. Khả năng khó chịu khi gây rút năng lượng của đối phương và cần phải có kỹ năng thả diều khi làm mục tiêu trúng độc.

Bù lại, cần có trang bị tăng phòng thủ. Không nên chiến đấu khi đối phương chưa trúng độc, phải có kỹ năng cao để hạ gục đối phương.

Cách tăng điểm:

Tiềm năng Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công
300 Max Không Không
Kỹ năng Ngũ Độc Kỳ Kinh Ngũ Độc Đao Pháp Bách Độc Xuyên Tâm Vô Hình Độc Chu Cáp Thanh Minh Huyết Đao Độc Sát Xuyên Y Phá Giáp Vạn Cổ Thực Tâm Ngũ Độc Chưởng Pháp
30 20 1 1 20 20 20 20 20

Mặc dù Ngũ Độc Chưởng Pháp thiên về nhánh nâng Chưởng Pháp nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn tiếp tục nâng để kích hoạt sát nội độc sát cho Vô Hình Độc. Khả năng rút máu đốt phương cực lớn, nâng xong kế tiếp tới Vô Hình Độc.

Ngũ Độc Bùa Chú

Chưởng Pháp, Đao Pháp hỗ trợ chiến đấu đơn là chính. Nhưng nếu đồng đội của bạn thừa dame và thiếu hỗ trợ, Ngũ Độc Bùa Chú cực kỳ có lợi để lấp đầy thiếu sót đó. Tăng điểm Bùa Chú phù hợp để đi các chiến trường đông người, hoạt động phe phái, Tống Kim,…

Lợi thế khi hỗ trợ đánh boss, công thành. Buff nhanh hơn với trang bị vũ khí Ngũ Độc Chưởng Pháp và cực kỳ khó chịu khi đánh tổng.

Mặc dù vậy, sinh lực và kháng không hề cao. Có khuynh hướng hy sinh để đạt được các mục tiêu lớn cho đồngg đội.

Cách tăng điểm Ngũ Độc Bùa:

Tiềm năng Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công
Không Max Không Không
Kỹ năng Băng Lam Huyền Tinh Cửu Thiên Cuồng Lôi Xuyên Tâm Độc Thích Xuyên Y Phá Giáp Xích Diệm Thực Thiên

Tiếp tục tăng kỹ năng theo bảng dưới:

Băng Lam Huyền Tinh 5 6 7 8 9 10…
Cửu Thiên Cuồng Lôi 5 6 7 8 9 10…
Xuyên Tâm Độc Thích 5 6 7 8 9 10…
Xuyên Y Phá Giáp 5 6 7 8 9 10…
Xích Diệm Thực Thiên 5 6 7 8 9 10…
Đoạn Cân Hủ Cốt 1 2 3 4 5 6…

Người chơi cứ liên tục cho tới khi nào các kỹ năng đạt đủ 20 điểm. Lúc này, chiêu thức Đoạn Cân Hủ Cốt chỉ vừa mới 16 điểm. Vẫn cứ như vậy, tăng đến khi nào chiêu thức này max ở level 121. Thời điểm đó, bạn sẽ thấy sự mạnh buff của nhánh Bùa Chú như thế nào (Tuyệt đối không ăn sách vở).

=> Tăng điểm Thiên Nhẫn Kích, Đao, Thương

Theo ý kiến riêng của các người chơi đi trước, nếu dựa vào cách tăng điểm Ngũ Độc trên chỉ phát huy 80% công lực. Còn nếu muốn phát huy hết khả năng bá đạo của môn phái này, đòi hỏi kỹ năng người chơi phải thượng thừa. Lối chơi thả diều, cấu rỉa đối phương không hề dễ. Đa số, nhánh Bùa Chú ít người chơi sử dụng bởi nó không làm bộc lộ bản chất khó chịu của môn phái này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)