Cách tăng điểm Thiếu Lâm Đao, Bổng Quyền Biến Thái võ lâm 1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 09/05/2022
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Võ Lâm
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 09/05/2022 (1 năm ago)

Cũng thuộc ngũ hành Kim tương tự như Thiên Nhẫn. Môn phái Thiếu Lâm có vẻ được nhiều người chơi trọng dụng hơn Thiên Nhẫn, bởi có thân thể cường tráng và nhiều lối chơi khác nhau. Đặc trưng kim cang bất hoại, giúp ích rất nhiều trong chiến đấu lẫn pk 1vs1 hoặc pk đông người. Vậy để tối ưu sức mạnh, chúng ta nên tăng điểm Thiếu Lâm như thế nào là tối ưu? Quick boy game sẽ hướng dẫn bạn.

Môn phái Thiếu Lâm phù hợp với kiểu chơi nào?

Hệ môn phái VLTK 1 có tới 10, trong số đó cái tên được nhiều người biết đến nhất vẫn là Thiếu Lâm. Môn phái đặc trưng với quả đầu không tóc và lợi thế sử dụng Đao – Bổng – Quyền. Thiếu Lâm phù hợp cho cả lối chơi thủ và công. Tuy nhiên hơi hướng của người chơi thiên về phòng thủ nhiều hơn bởi đặc tính kim cang bất hoại. Khả năng kháng cao và nói đến độ trâu bò thì rất khó để bộ môn khác qua mặt.

Thích hợp cho người chơi thích chống chịu, nguồn đỡ đòn chính trong pk tổng. Tổng quan về kỹ năng phù hợp để đánh cận chiến, sẽ gây khó chịu cho đối phương nếu bạn cứ áp sát mãi.

Trường phái của Thiếu Lâm

Các trường phái của Thiếu Lâm trong VLTK 1 được phân chia thành:

 • Thiếu Lâm Đao
 • Thiếu Lâm Bổng
 • Thiếu Lâm Quyền

Hướng dẫn tăng điểm Thiếu Lâm

Tăng skill Thiếu Lâm Đao

Tăng điểm Thiếu Lâm Đao cho khả năng kháng hiệu ứng tốt, bổ sung lượng máu dồi dào. Bền bỉ khi giao tranh, hỗ trợ pk đánh xa ổn. Không lo bị dính độc từ vũ khí và trải nghiệm cách tăng điểm này không lo spam hụt kỹ năng.

Yếu điểm tồn tại là không có khả năng ra đòn chí mạng, tốc độ ra chiêu thọt. Cần phải nắn nón đoán phương hướng đối thủ, vì có khả năng đánh xa nên dễ hụt chiêu.

Cách tăng điểm tiềm năng

Tiềm năng
Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công
70% 30% Không Không

Người chơi chủ yếu tập trung vào sức mạnh là chính, có thể tăng lên 80% sức mạnh và giải sinh khí đi 10%.

Cách tăng điểm kỹ năng đao:

Tăng theo bảng dưới đây:

Tăng điểm Thiếu Lâm Bổng

Tăng điểm Thiếu Lâm Bổng nổi bật kháng tốt, có tỷ lệ phản đòn, khả năng pk không ngán một môn phái nào khác. Máu trâu thích hợp pk lâu dài, ngoài ra tăng điểm theo Bổng không lo tiêu tốn năng lượng.

Khó lòng chiến đấu với kẻ địch có tốc độ di chuyển cao, khả năng tung skill hụt. Chậm như rùa, sức mạnh bị hạn chế ở các cấp độ cao hơn.

Cách tăng điểm tiềm năng

Tiềm năng
Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công
70% 30% 100 – 150 Không

Bổ sung thêm nhánh điểm thân pháp, việc tăng thêm lượng điểm thân pháp tăng khả năng tung dính skill. Phù hợp để quấy rối đối phương trong pk tổng.

Cách tăng điểm kỹ năng

Áp dụng cách tăng điểm bảng dưới đây:

Tăng điểm Thiếu Lâm Quyền

Nổi bật nhất ở Thiếu Lâm Quyền là khả năng gây sát thương cho đối phương. Các tuyệt kỹ ở nhánh này hỗ trợ công rất tốt, ngoài có khống chế thời gian ngắn từ Sư Tử Hống. Về ưu điểm của cách tăng điểm này, Thiếu Lâm có lượng máu cao, chống chịu tốt từ kháng đòn, tỷ lệ choáng cao. Tốc độ đánh được buff và các tuyệt kỹ có hiệu ứng khá đẹp mắt.

Vẫn như các nhánh tăng điểm khác, tăng điểm Thiếu Lâm Quyền khá thọt về tốc độ di chuyển. Đi cực kỳ chậm bởi dồn vào chống chịu, người chơi cần trang bị giày để tăng khả năng tiếp cận. Kỹ năng pk phải cao nếu muốn nâng theo nhánh này.

Cách tăng điểm tiềm năng

Tiềm năng
Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công
70% 30% 100 – 150 Không

Vẫn dựa vào cách tăng điểm của Thiếu Lâm Bổng, không hề thay đổi. Chủ yếu vẫn dựa vào các tăng skill sao cho phù hợp.

Cách tăng điểm kỹ năng

Nâng theo trình tự như bảng mô phỏng ở dưới:

Tăng điểm nhánh Quyền vốn dĩ có nhiều lợi thế và được áp dụng nhiều nhất hiện tại. Việc tăng theo chống chịu, hỗ trợ hứng chịu sát thương tối trong pk tổng. Nhiệm vụ chính của bạn là phản đòn và ngăn chặn sát thương lớn từ đối phương. Dựa vào bảng trên, tuy nhiên cũng có thể biến đổi một chút cho khác biệt. Một phần dựa vào đồng đội hiện tại của bạn nữa.

Các map cày exp, tiền cho Thiếu Lâm

Nhằm giải quyết vấn đề thọt cấp độ, tài nguyên. Một số map phổ biến dưới đây có thể khắc phục yếu tố đó, dĩ nhiên các bạn cần phải cắm ngày đêm để cải thiện.

 • Cấp độ 10-17 : Biện Kinh
 • Cấp độ 17-27 : Kiếm Các Tây Nam
 • Cấp độ 27-37 : Yến Tử Động, Dược Vương Động, Thổ Phỉ Động.
 • Cấp độ 37-47 : Điểm Thương Động
 • Cấp độ 47-57 : Thiên Tầm Tháp, Lưu Tiên Động
 • Cấp độ 57-67 : Tầng 3 Thiên Tầm Tháp, Hưởng Thuỷ Động
 • Cấp độ 67-77 : Lâm Du !uan, Đại Tù Động
 • Cấp độ 77-8x : Lưỡng Thuỷ Động
 • Cấp độ 8x-9x : Xi Viu Động (Khỏa Long Động).

Một số map đông người, người chơi chuyển sang bản đồ khác thích hợp. Chẳng hạn một bãi mà có sự can thiệp của hàng loạt nhân vật thì điểm kinh nghiệm cũng chẳng lên được là bao. Có thể chuyển đến bản đồ cấp độ thấp hơn, nhưng bù lại bạn được hưởng bãi quái. Các map được rút kết từ kinh nghiệm của những người chơi đi trước, khá hiệu quả và được nhiều newbie áp dụng.

Bức tượng cứng cáp trong VLTK 1, môn phái Thiếu Lâm danh bất hư truyền luôn được người chơi sử dụng. Việc sử dụng nhiều làm phái này đại trà đến mức đi tới đâu cũng chiếm tỷ lệ cao. Nhưng nếu biết cách tăng điểm chuẩn xác, cực kỳ có lợi thế trong những pha chiến đấu đông kín người.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)