Cách tăng điểm Võ Đang Kiếm, Khí trong vltk1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 19/03/2023
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Võ Lâm
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 19/03/2023 (6 tháng ago)

Người trong võ lâm xem Võ Đang như cái gai trong mắt, cần phải rũ bỏ bởi có nguồn công thâm hậu từ cả nội công và ngoại công. Đệ tử Võ Đang cũng rất xem trọng nghĩa khí, khí phách hào hùng. Điềm tịnh trong cách sống và không khoa trương với người đời. Bằng một số cách thức tăng điểm Võ Đang bên dưới. NPC sẽ giúp các huynh đài lấy được thiên hạ, đặc biệt không hề sợ sệt bất cứ hệ phái nào.

Cẩm nang về môn phái Võ Đang

Học hỏi được tuyệt kỹ Thiên Địa Vô Cực, Tạo Hoá Thái Thanh, Xuất Ứ Bất Nhiễm và Nhân Kiếm Hợp Nhất. Võ công của Võ Đang được xếp vào hàng top với những tinh hoa mà trước đó tổ sư rèn luyện. Độc đáo của hệ phái này luôn mang âm dương biến hoá. Lấy tĩnh chế động, lấy nhu khắc cương và lấy chậm đập nhanh. Mọi thứ có hàm ý rõ ràng, hệ Thổ cùng với Côn Lôn. Song các tuyệt kỹ mang hơi hướng trang nhã, chậm rãi nhưng chắc chắn.

Đồng hệ với Côn Lôn nên cực kỳ khó chịu khi gặp phải hệ Thuỷ (Nga My, Thuý Yên). Ngoài ra, đệ tử Võ Đang cũng khá dè chừng với Đường Môn, Ngũ Độc. Với đặc tính tuyệt kỹ tấn công tầm xa cùng phe chính phái. Võ Đang đường đường chính chính hành theo luật pháp. Trừng trị thích đáng những kẻ cố tình có mưu đồ xấu!

Các nhánh tăng điểm của Võ Đang

Võ Đang có chủ yếu 2 nhánh tăng điểm như sau:

 • Võ Đang Quyền Pháp
 • Võ Đang Kiếm Pháp

Hai nhánh tăng được chú trọng nhất trong võ lâm Trung Nguyên. Hiện tại, chưa có kiểm chứng về nhánh điểm nào tối ưu hơn. Bởi chúng đều có ưu, nhược điểm riêng tuỳ trong hoàn cảnh của mỗi người.

Hướng dẫn tăng điểm Võ Đang Quyền Pháp

Võ Đang Quyền Pháp hay còn gọi Võ Đang Khí, có nội lực hộ thể tràn trề. Tạo ra bộ kỹ năng có sức chống chịu tốt. Ngoài ra, bộ kỹ năng còn hỗ trợ tốc độ di chuyển cao nên khá linh hoạt trong giao tranh. Mọi hiệu ứng bất lợi khi gặp phải kỹ năng cấp 120 có thể hoá giải. Miễn chê khi dùng Võ Đang pk hội nhóm.

Hạn chế duy nhất của Võ Đang Khí dường như nằm ở hiệu ứng băng sát bắt dính. Khó để người chơi tung kỹ năng trúng đích. Nhưng có tỷ lệ choáng nhất định mỗi khi trúng phải.

Bộ kỹ năng môn phái

 • Cấp độ 90: Thiên Địa Vô Cực
 • Cấp độ 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm
 • Cấp độ 150: Tạo Hoá Thái Thanh

Cách tăng điểm Võ Đang Quyền Pháp

Ban đầu, Võ Đang thường được các cao thủ nâng theo nhánh Võ Đang Khí Tông. Về sau, nếu đổi ý chuyển sang Võ Đang Kiếm Pháp cũng tương đối dễ dàng.

Tiềm năng:

Tiềm năng Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công
Không Không Không 100%

Bảng điểm tiềm năng này khá đại trà, tuy nhiên nếu được bạn có thể biến đổi một chút. Vẫn dồn hết cho Nội công, song Sinh khí có thể tăng khoảng 10-15%. Như vậy trâu bò càng trâu bò, giao tranh tổng không sợ bị kết liễu nhanh.

Kỹ năng:

 • Nộ Lôi Chỉ: 1
 • Võ đang Quyền Pháp: 20
 • Vô Ngã Vô Kiếm: 20
 • Thái Cực Thần Công: 30
 • Toạ Vọng Vô Ngã: 5
 • Thế Vân Tung: 18 (còn nốt)

Hướng dẫn tăng điểm Võ Đang Kiếm Pháp

Hiện tại, để tìm ra môn phái đấu tay đôi khó chịu như Võ Đang Kiếm Pháp cũng hơi hiếm. Khả năng đối đầu 1vs1 rất tốt nhờ: Tốc độ ra chiêu, tốc độ đánh cao; kỹ năng có khống chế; choáng và băng sát khiến đối thủ khó chạy thoát.

Phần còn lại lại khá thọt khi hỗn chiến. Cần phải áp sát đổi thủ mới có lợi thế, level càng thấp càng bị yếu máu do phải nhồi điểm cho Sức mạnh và Thân pháp.

Bộ kỹ năng Võ Đang Kiếm Pháp

 • Cấp độ 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất
 • Cấp độ 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm
 • Cấp độ 150: Kiếm Thuý Tinh Hà

Cách tăng điểm của Võ Đang Kiếm Pháp

Tiềm năng:

Tiềm năng

Sức mạnh Sinh khí Thân pháp

Nội công

220

25 100

150

Ở tăng điểm tiềm năng cho Kiếm Pháp, người chơi có thể lựa chọn giữa cày tông hoặc thiên hướng Pk. Lợi thế của cày tông là bạn cày level tốt hơn, không có lợi thế khi Pk. Các cao thủ đưa ra gợi ý nên nâng theo hướng cày tông cho đến giai đoạn cấp 12x trở lên thì tăng theo nhánh điểm Pk.

Nếu như vậy thì từ cấp 90 đến 98, bạn sẽ có bảng điểm tiềm năng như sau:

Tiềm năng Sức mạnh Sinh khí Thân pháp Nội công

310

25 100

150

Kỹ năng:

 • Thái Cực Thần Công: 30
 • Thất Tinh Trận: 20
 • Võ Đang Kiếm Pháp: 20
 • Tam Hoàn Thao Nguyệt: 20
 • Thế Vân Tung: 2
 • Tọa Vọng Vô Ngã: 5

Thế chiều nâng điểm theo Kiếm Pháp của Võ Đang khá rắc rối. Chủ yếu thích hợp cho mấy ông tay to giỏi pk. Sở dĩ Võ Đang pk 1vs1 chưa bao giờ khiếp sợ đối thủ nào. Vì thế, nếu có kỹ năng pk sẽ có được thiên hạ. Tuy nhiên cần phải cày cấp ổn mới có được sức mạnh như mong muốn.

Tăng điểm Võ Đang gây khó dễ cho người chơi, bởi nhiều cách thức lên khác nhau. Không như những hệ phái khác, nhánh điểm nào Võ Đang cũng có lợi thế ổn. Điều đó gây nhiều tranh cãi trong cách tăng điểm. Dĩ nhiên, tăng điểm cũng chỉ là phần nhỏ giúp bạn có lợi thế hơn để xây dựng nhân vật. Song cần phải lựa chọn team phù hợp, khả năng pk tay to mới trở nên xưng bá. Bên cạnh đó, việc cày cấp chậm cũng ảnh hưởng ít nhiều tới sức mạnh của môn phái. Tốt nhất, bạn nên tham khảo các cách tăng điểm ở trên hay gia giảm hợp lý dựa vào lối chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)