Tap Away Mod APK (Mở khóa tất cả skins) 104.0.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 15/06/2023
Tên Tap Away
Phiên bản 104.0.1
Tính năng MOD Mở khóa tất cả skins
Dung lượng 118.6 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Puzzle
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Popcore Games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 15/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa tất cả skins

Trò chơi giải đố là một thể loại game hấp dẫn giúp bạn giải trí và rèn luyện trí não của mình. Các trò chơi giải đố ngày nay đã tiến bộ rất nhiều và vô cùng lôi cuốn người chơi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi truyền thống đòi hỏi thành phần 3-D thú vị và gây nghiện, hãy tải Tap Away mod APK (mở khóa tất cả skins) ngay bây giờ! Tại đây, bạn có thể vận dụng tất cả các tế bào não của mình và định vị tài năng bằng việc vượt qua các cấp độ của trò chơi.

Từ những nhà sản xuất trò chơi giải đố nổi tiếng Popcorn Games, Tap Away mod đã được phát triển và thu hút hơn 250 triệu lượt cài đặt ! Trò giải trí này giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị, trong đó bạn sẽ muốn quét sạch mọi khối mà không bị bắt.

Sẽ có nhiều cấp độ khác nhau và tăng dần cấp độ khó. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và vận dụng trí óc để giải các khối hình thú vị, vượt qua các thử thách để hoàn thành tất cả màn chơi.

Tap Away Mod APK là gì?

Bạn đã từng tham gia rất nhiều trò chơi điện tử ngày nay có sẵn trên thị trường hiện nay. Vậy bạn đã từng trải nghiệm những trò chơi giải đố ly kỳ trên thiết bị di động. Trò chơi giải đố không chỉ đơn giản là giúp bạn khả năng rèn luyện trí óc của mình. Nó còn lôi cuốn bạn vào những câu chuyện hấp dẫn.

Tap Away mod là một trò chơi giải trí giải đố vui nhộn và cho bạn được trải nghiệm một loại câu đố có một không hai. Ở đây, bạn phải dùng tay vuốt để duy chuyển khối hình và mục đích là loại bỏ tất cả các khối hình cùng một lúc.

Có rất nhiều điều thú vị chờ đón bạn trong trò chơi. Mỗi khối hình có một con đường di chuyển được quyết định trước mà chúng có thể đi qua. Đây là lý do tại sao bạn sẽ muốn dành chút thời gian để thận trọng tìm hướng đi chính xác để thảo gở tất cả các khối hình.

Đây là một trò giải trí giải đố thú vị, trong đó bạn có thể phải đối mặt với rất nhiều màn chơi và các tình huống đặc biệt khó khăn. Hãy thưởng thức trò chơi giải đố 3-D gây nghiện này ngay hôm nay!

Tính năng của game Tap Away mod

Dưới đây là một số tính năng khiến Tap Away Mod trở thành một trò chơi thú vị cho mọi người

1. Thoát khỏi các khối

Vào thời điểm này, có rất nhiều trò chơi di động mà bạn có thể chơi. Ngày nay có rất nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là các trò chơi giải đố, trong đó bạn có thể kiểm tra trí óc và các kỹ năng khác nhau của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố hoàn toàn mới để giết thời gian rảnh của mình, hãy thử trò chơi Tap Away mod.

Tap Away mod là trò chơi giải đố dễ dàng nhưng hấp dẫn hiện nay. Ở đây, mục đích là giải phóng dần dần tất cả các khối bằng cách sử dụng thao tác vuốt chúng. Trong trò chơi này, tốt nhất mọi khối có thể di chuyển theo một đường nhất định vì bạn sẽ muốn vắt óc trước khi sửa nó. Bạn hãy hình dung toàn bộ trước, xây dựng các chiến lược cụ thể để không bị vướng mắc khi sửa các giai đoạn và có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi.

Có rất nhiều giai đoạn để có ngoài các giao diện mà bạn có thể tự do thu thập ngày nay! Ngày nay, hãy tận hưởng các khối vuốt trong trò chơi giải đố ly kỳ này.

2. Vuốt

Phong cách  là một phong cách vui nhộn trong đó có rất nhiều trò chơi có thể được chơi ngày nay. Hiện tại, có rất nhiều thể loại trò chơi có thể khiến say mê, tuy nhiên, phần lớn trong số đó là hành động, chiến thuật và nhiều thể loại trò chơi khác. Thể loại trò chơi giải đố là một thể loại vô cùng hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần.

Tap Away mod giúp bạn sử dụng trí óc của mình một lần để giải một câu đố phức tạp. Ở đây, có một khối hình lớn được ghép lại từ các khối hình nhỏ. Và nhiệm vụ của bạn là vuốt để giải phóng các khối hình nhỏ cho đến khi không còn một khối hình nhỏ nào.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vẻ ngoài của chúng. Mỗi khối hình nhỏ đều có một hướng di chuyển nhất định. Vì vậy, bạn cần refn luyện kỹ, vận dụng óc sáng tạo và có những chiến thuật hiệu quả để có thể vượt qua được tất cả màn chơi. Mặc dù không có giới hạn thời gian ở đây, nhưng hình dáng các khối hình lớn và hướng di chuyển của các khối hình nhỏ có thể gây khó khăn cho bạn.

3. Mở khóa Skins

Bạn có thể mở khóa khá nhiều giao diện và thiết kế đặc biệt trong trò chơi này. Tận hưởng việc mở khóa tất cả giao diện thông qua việc hoàn thành các màn chơi ngay bây giờ.

4. Nhiều cấp độ

Có những cấp độ đặc biệt trong trò giải trí này mà bạn sẽ muốn chơi. Ở đây, mỗi mức độ đưa ra một cam kết hoàn toàn độc đáo mà bạn phải vượt qua. Ngoài ra còn có một số hành động nhất định mà bạn có thể thực hiện để khắc phục nó.

Kết luận

Tải Tap Away mod (mở khóa tất cả skins) ngay bây giờ và tận hưởng những thử thách hoàn toàn phi thường! Giải phóng các khối hình, hoàn thành các màn chơi và mở ra những giao diện mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (118.6 MB)
5/5 (1 vote)