Taxi Sim 2023 Mod APK (Vô hạn tiền) 1.3.3

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 19/06/2023
Tên Taxi Sim 2023
Phiên bản 1.3.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 825 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Champion games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 19/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Vô hạn nhiên liệu

Miễn phí mua sắm

Bỏ QC

Mở khóa xe VIP

Tải Taxi Sim 2023 mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất và tận hưởng từng khoảnh khắc với trò chơi này vì mọi người đều thích cảm thấy thư giãn với trò chơi. Và cách duy nhất để có cái này trên điện thoại thông minh là tải bản mod, với liên kết mà tôi đã cung cấp cho bạn ở phần cuối của bài viết này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải Black Desert Mobile, Isekai, Icycle On Thin Ice, This War Of Mine, Ejen Ali Emergency, Forge Ahead, ISEKAI Konosuba, Hunter Assassin và Infinite Flight.

Chi tiết về Taxi Sim 2023 mod

Taxi Sim 2023 mod là một chiếc taxi giả lập chất lượng, một trong những đại diện tốt nhất cho thể loại của chúng. Người chơi sẽ ở một đô thị lớn, nơi tập trung nhiều cư dân có nhu cầu sử dụng phương tiện công cộng. Để đáp ứng nhu cầu của họ, người dùng sẽ có thể áp dụng kỹ năng lái xe của bạn và những chiếc xe rộng rãi.apk sim taxi 2020

Để có được lợi nhuận nhiều hơn và lớn hơn, người lái xe phải đón khách và đưa họ đến đích. Các hoạt động thành công sẽ giúp mua xe mới và hiệu quả cao hơn để thực hiện công việc

Tham gia vào cuộc sống của một tài xế taxi trong trò chơi mô phỏng taxi mới nhất của chúng tôi. Hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ lái xe khác nhau với tư cách là tài xế taxi hoặc taxi riêng và chọn chiếc xe yêu thích của bạn từ hơn 30 phương tiện tuyệt vời, với nhiều xe mới được bổ sung hàng tuần.

Di chuyển quanh các thành phố lớn như New York, Miami, Rome hoặc Los Angeles và điều chỉnh phong cách lái xe của bạn cho phù hợp với các loại khách hàng khác nhau – một số người vội vàng và không quan tâm nếu bạn vượt đèn đỏ, trong khi những người khác sợ hãi việc lái xe nguy hiểm.apk sim taxi 2020

Chúng tôi đưa các trò chơi mô phỏng taxi lên một tầm cao mới với nhiều nhóm khách hàng khác nhau và cả khách hàng VIP và nhiều loại cột mốc hàng ngày và trọn đời khác nhau.

Bắt đầu sự nghiệp lái xe taxi của bạn với những chiếc ô tô thông thường và tiến lên những chiếc SUV, ô tô sang trọng, ô tô thể thao và siêu xe. Mua những chiếc xe tốt hơn để có thể đón khách hàng VIP và kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi nhiệm vụ. Mỗi chiếc xe bạn mua có thể được chơi ở cả chế độ taxi và taxi riêng.

Lối chơi

Như tên gọi ngụ ý, bạn trở thành tài xế taxi. Tuy nhiên, lối chơi của nó không chỉ xoay quanh việc lái xe mà còn nhiều yếu tố hấp dẫn khác mà bạn có thể thích.

Trước hết, xét về yếu tố xã hội, Taxi Sim 2023 mod được chia thành các nhóm người, có mức độ nổi tiếng và có thể gây ra những ảnh hưởng riêng biệt. Bạn bắt đầu với tư cách là một công dân hàng ngày, tìm cách lao động để kiếm tiền và nâng cao giá trị của mình.

Sau một thời gian, trong khi bạn thực hiện các nhiệm vụ từ hệ thống, những điều mới xuất hiện và bạn trở thành một tài xế taxi lâu năm và khá đáng tin cậy.apk sim taxi 2020Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, cùng với xã hội đen và những người nổi tiếng khác. Họ sử dụng dịch vụ nhiều hơn và điều đó có nghĩa là số tiền nhận được nhiều hơn cho mỗi hành trình đón trả khách.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ mua một chiếc ô tô mới đắt tiền hơn, hay tiết kiệm để trở thành một người giàu có với biệt thự ven sông và những cô gái xinh đẹp quyến rũ.

Bộ sưu tập xe sang

Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp của những chiếc xe hơi. Chúng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như SUV, Mercedes, Bentley, Ford hay những thương hiệu thể thao như BMW, Mazda. Chúng có sẵn trong các cửa hàng và có thể được mua nếu bạn có đủ tiền và một số điều kiện đi kèm khác.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề kinh nghiệm. Với mỗi loại xe khác nhau sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khác nhau. Ngồi trên chiếc SUV gầm cao với nội thất sang trọng, sẽ không giống một chiếc xe mui trần, dáng thể thao với động cơ mạnh mẽ.

Taxi Sim 2023 mod cung cấp góc nhìn thứ nhất nếu bạn đang ở trong buồng lái. Tuy nhiên, có ba cách khác nhau để điều khiển nó: sử dụng các nút trái và phải để di chuyển theo các hướng khác nhau. Nhưng nếu không thích, bạn có thể sử dụng vô lăng, hoặc sử dụng cơ chế nghiêng màn hình để điều khiển, như Asphalt 8 đã từng làm. Cơ chế này khá đơn giản và có lẽ những người mới sẽ sớm quen thuộc với chúng.

Tính năng của Taxi Sim 2023 Mod

 • Đồ họa nâng cao
 • Tiền vô hạn
 • Hệ thống điều chỉnh
 • Đồ họa siêu thực.
 • Bản đồ chi tiết
 • Chế độ đi xe miễn phí
 • Cập nhật nội dung thường xuyên
 • Những nơi khác nhau sẽ làm bạn thích
 • Có thể cá nhân hóa xe
 • Chi tiết nội thất xe
 • Giao thông thực tế của xe hơi và con người
 • 3 máy ảnh khác nhau
 • Nhiệm vụ và thử thách đặc biệt
 • Vật lý xe thực tế.
 • Vô hạn khách hàng.
 • Quá nhiều loại xe.
 • Âm thanh động cơ thực

Tải và cài đặt Taxi Sim 2023 Mod APK

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải Taxi Sim 2023 Mod Apk mới nhất và cài đặt trên thiết bị của bạn.

 1. Liên kết tải Taxi Sim 2023 Mod Apk được đưa ra ở trên.
 2. Bạn có thể nhấp vào nó và tải Taxi Sim 2023 Mod Apk trên trang web chính thức.
 3. Sau đó kích hoạt “Không biết nguồn gốc” trên thiết bị thông minh của bạn để cài đặt tệp Mod APK trên thiết bị.
 4. Đi đến Cài đặt > Cài đặt khác > Bảo mật, và kích hoạt các nguồn không xác định.
 5. Đi đến vị trí mà bạn đã tải Taxi Sim 2023 Mod Apk và nhấn vào đó.
 6. Nhấp vào “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt.
 7. Các hướng dẫn để hoàn tất cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình
 8. Thực hiện theo chúng một cách chính xác để hoàn tất quá trình cài đặt.
 9. Cuối cùng, nhấp vào Kết thúc và quá trình cài đặt đã hoàn tất
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (825 MB)
5/5 (1 vote)