Tentacle Beach Party Mod APK (Full version) 1.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 23/06/2023
Tên Tentacle Beach Party
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Full version
Dung lượng 240 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Casual
Nhà phát hành yukarigames
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 23/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Full version

Vô hạn tiền

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi chiến lược thông thường và việc tán tỉnh những phụ nữ xinh đẹp mặc những bộ Bikini dễ thương và lộng lẫy sẽ khiến bạn phấn khích, thì tôi có một trò chơi khác để bạn xem thử.

Tentacle Beach Party mod APK (full version) là một trò chơi chiến lược thông thường kết hợp một cuốn tiểu thuyết hình ảnh thú vị khi bạn di chuyển qua trò chơi. Mục tiêu chính của bạn là bắt từng người trong số họ trong khi tránh bị phát hiện.

Trò chơi có ba cấp độ khó: dễ, trung bình và khó. Mức độ khó càng cao, càng khó bắt các xúc tu của bạn và tránh bị phát hiện. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ mở khóa các xúc tu mới có khả năng độc đáo. Chúng bao gồm tăng tốc độ của bạn hoặc giúp bạn tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

Tentacle Pool Party Nhân vật APK

Cốt truyện của Tentacle Beach Party mod

Câu chuyện bắt đầu trên một hành tinh khác thường được cai trị bởi Thần xúc tu Ythogtha. Sau khi đứa con trai của ông được sinh ra và đặt tên là Kaireus, ông đã gửi cậu đến Trái đất để tiêu diệt năng lượng dự trữ của con người bằng cách hút sinh lực của họ.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được đưa đến một khu nghỉ mát trên bãi biển trong mơ với đầy những người phụ nữ tuyệt đẹp mặc bikini. Mục tiêu của bạn là bắt cóc những cô gái xinh đẹp này mà không bị bất kỳ khách du lịch hay nhân viên khách sạn nào bắt gặp.

Trò chơi này đầy hài hước và bất ngờ. Bạn sẽ gặp nhiều cô gái khác nhau trên con đường của mình, mỗi người có một cá tính riêng. Một số thân thiện, trong khi những người khác hung hăng, nhưng bạn phải quyết định xem mình muốn bắt cô gái nào trước.

Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ mở khóa các cấp độ mới và kiếm điểm có thể được sử dụng để mua các vật phẩm giúp bạn thành công. Các vật phẩm bao gồm cải trang, súng gây choáng và các vật dụng có giá trị khác.

Trò chơi dựa trên một tiền đề đơn giản. Để làm điều này, bạn phải tận dụng lợi thế của môi trường và sử dụng nó để chống lại họ. Ví dụ, bạn có thể trốn sau những cây cọ hoặc bơi trong hồ bơi để tránh bị camera an ninh phát hiện.

Cách chơi Tentacle Beach Party mod

Để giữ cho đồng hồ nhiên liệu của bạn không bị cạn kiệt, bạn phải bắt được một số lượng cô gái nhất định ở mỗi cấp độ. Bạn chỉ có thể bắt được một loại cô gái trong mỗi màn chơi và phải đạt được hạn ngạch yêu cầu trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Nhưng tiến trình của bạn sẽ bị đặt lại nếu bạn bắt được một kiểu cô gái khác trong thời gian đó. Khi các cấp độ trở nên khó khăn hơn, việc bắt các cô gái trong chất lỏng dâm dục của thùng trở nên khó khăn hơn và hoàn thành tất cả 15 chai, mục tiêu của bạn là ít nhất một chai cho mỗi cấp độ.Chai APK tiệc bể bơi xúc tu

Để điều khiển nhân vật của bạn, nhấn < > trên màn hình điện thoại và < > hoặc AD trên bàn phím để di chuyển sang phải hoặc trái. Để nắm bắt được bản chất phụ nữ, hãy nhấn phím cách (trên PC) hoặc nút vòng tròn.

Bí quyết thành công trong Tentacle Pool Party mod là đảm bảo rằng không ai chứng kiến ​​bạn bắt được mục tiêu, nếu không các cô gái khác sẽ bị bất ngờ và bạn sẽ mất người tại khu nghỉ mát bãi biển của mình.

Trong Tentacle Beach Party mod, hai loại đồ vật có thể ngăn cản bạn bắt mục tiêu của mình: ghế quầy bar và ghế tắm nắng.

Khi một cô gái ngồi trên ghế quầy bar hoặc ghế tắm nắng, bạn đồng hành của họ sẽ ngay lập tức chuyển sang màu đỏ và bị vô hiệu hóa, khiến cô ấy không thể bắt được mục tiêu của mình.

Cuối cùng, tránh các thám tử! Nếu cô ấy bước lên một cái thùng có các cô gái bên trong, tất cả họ sẽ được thả ra, và nếu cô ấy thả được một cô gái, bạn sẽ mất tất cả điểm của mình và bắt đầu lại từ đầu.

Trò chơi APK Pool Party Tentacle

Tải Tentacle Beach Party mod

Bạn có thể tải Tentacle Beach Party mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác bằng một nút, “bấm vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Tentacle Beach Party mod (full version) là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giết thời gian trên đường đi làm hoặc thích chơi một trò chơi chiến lược mang đến nhiều thử thách. Hình ảnh rực rỡ của nó bổ sung vào trải nghiệm tổng thể của trò chơi, làm cho trò chơi trở nên thú vị. Bạn không cần phải chi tiền để thưởng thức trò chơi này và bạn có thể chơi mà không phải đối mặt với bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (240 MB)
5/5 (1 vote)