The Past Within Mod APK (Mở khóa tất cả) 7.6.1.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 16/06/2023
Tên The Past Within
Phiên bản 7.6.1.1
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng 334 MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Adventure
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rusty Lake
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 16/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa tất cả

Bạn đang tìm cách tải The Past Within mod APK (mở khóa tất cả) miễn phí cho Android và thưởng thức một trong những trò chơi phối hợp hay nhất? Bạn đang ở đúng nơi. Trò chơi này có sẵn trên cửa hàng Google play và có thể tải miễn phí. Nhưng trong một số trường hợp, một số điện thoại không hỗ trợ CH Google Play hoặc bạn có thể không có tài khoản Google. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể giúp bạn tải trò chơi trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

The Past Within mod là gì?

The Past Within mod là một game phối hợp. Cả hai người chơi cần sở hữu trận đấu và liên lạc với nhau qua thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để trận đấu hoạt động. Chơi cùng với một người bạn trên máy chủ Discord chính thức của chúng tôi.

Bạn không thể khám phá quá khứ, hiện tại và tương lai một mình! Hợp tác với một người bạn để giải quyết những bí ẩn xung quanh Albert Vanderboom. Truyền đạt những gì bạn thấy xung quanh mình và hai bạn sẽ có những quan điểm khác nhau.

The Past Within mod là trò chơi khám phá quá khứ và hiện tại của một dinh thự bí ẩn. Bạn chơi như một đội, làm việc cùng nhau để giải các câu đố và tìm manh mối sẽ tiết lộ thêm về những gì đã xảy ra tại Trang viên Vanderboom.Quá khứ trong apk

Gameplay của The Past Within mod

The Past Within mod là game phiêu lưu kinh dị tâm lý đưa người chơi vào cuộc hành trình xuyên qua quá khứ bị ám ảnh. Trong game, bạn vào vai một người bị ám ảnh bởi những ký ức và cơn ác mộng từ quá khứ của họ. Mục tiêu của bạn là khám phá những ký ức bị ám ảnh và khám phá sự thật đằng sau những sự kiện đã định hình cuộc đời bạn.

Lối chơi của The Past Within mod xoay quanh việc khám phá các môi trường khác nhau và giải các câu đố để tiếp tục câu chuyện. Khi khám phá, bạn sẽ bắt gặp những thực thể siêu nhiên và khám phá ra những manh mối giúp bạn chắp nối bí ẩn về quá khứ của mình.

Một trong những đặc điểm chính của The Past Within mod là sử dụng tâm lý kinh dị để tạo cảm giác khó chịu và căng thẳng. Trò chơi sử dụng các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và thiết kế môi trường trong không khí để tạo cảm giác sợ hãi và kinh dị.

Ngoài việc khám phá môi trường và giải câu đố, bạn cũng sẽ phải tham gia vào các yếu tố kinh dị sinh tồn, chẳng hạn như trốn tránh kẻ thù và tránh bẫy. Điều này làm tăng thêm yếu tố nguy hiểm cho trò chơi và khiến người chơi phải luôn cảnh giác.

The Past Within mod cũng có nhiều kết thúc, dựa trên các lựa chọn bạn thực hiện trong suốt trò chơi. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện và quyết định số phận của các nhân vật.

Nhìn chung, The Past Within mod là một game nhập vai và ám ảnh sẽ khiến người chơi gắn bó từ đầu đến cuối. Với cốt truyện hấp dẫn, môi trường khí quyển và các yếu tố kinh dị tâm lý, The Past Within mod mang đến trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo và khó quên.

Các tính năng của The Past Within mod

Dưới đây là một số tính năng bạn có thể mong đợi:

1. Trải nghiệm hợp tác

Bạn và một người bạn có thể cùng nhau khám phá dinh thự. Bạn sẽ có những quan điểm khác nhau về những gì bạn nhìn thấy, vì vậy điều cần thiết là phải giao tiếp với nhau.

Chơi cùng với một người bạn, một người trong quá khứ, người kia trong tương lai. Làm việc cùng nhau để giải các câu đố và giúp Rose thực hiện kế hoạch của cha cô ấy!

2. Hai thế giới – Hai góc nhìn

Bạn có thể khám phá biệt thự trong cả quá khứ và tương lai. Mỗi thế giới đều khác nhau, với bộ nhân vật và câu đố riêng.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử của Rusty Lake, khán giả của nó được trải nghiệm đồng thời môi trường 2D và 3D.

3. Đa nền tảng

Bất kể bạn thích loại máy tính hay thiết bị di động nào, miễn là bạn và đối tác của mình có quyền truy cập vào cùng một nền tảng PC, Mac, iOS; Android™; hoặc Nintendo Switch™ (sắp ra mắt) đều có thể chơi The Past Within mod.

4. Thời gian chơi & Khả năng chơi lại

Trò chơi được chia thành hai chương, mỗi chương mất khoảng 2 giờ để hoàn thành. Để có trải nghiệm đắm chìm hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi lại trò chơi từ góc nhìn của nhân vật đối diện và thử chơi lại với cái nhìn mới mẻ bằng cách bật “tính năng chơi lại” của chúng tôi.

quá khứ trong apk download

Tải The Past Within mod

Bạn có thể dễ dàng tải The Past Within mod từ trang web của chúng tôi bằng cách thực hiện theo các bước sau:

  1. Nhấp vào liên kết tải nằm ở đầu trang này.
  2. Bạn sẽ được đưa đến trang tải có đồng hồ đếm ngược. Đợi đồng hồ chuyển sang màu đỏ, sau đó nhấp vào “Tải”.
  3. Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút có nội dung “Nhấp vào đây để bắt đầu tải”.
  4. Bây giờ, ứng dụng sẽ bắt đầu tải và bạn sẽ thấy màn hình trình cài đặt cho thiết bị của mình.
  5. Để hoàn tất quá trình cài đặt, hãy đi tới Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định trên thiết bị của bạn và bật tùy chọn “Cài đặt từ nguồn không xác định”.
  6. Cuối cùng, quay lại menu trên thiết bị của bạn, truy cập Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng, cuộn xuống để tìm The Past Within mod và nhấn vào đó để cài đặt ứng dụng.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc tải và cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định có thể gây rủi ro bảo mật cho thiết bị của bạn. Đảm bảo chỉ tải ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy để giữ an toàn cho thiết bị và thông tin cá nhân của bạn.

Kết luận

Hãy tải The Past Within mod (mở khóa tất cả) và cùng người bạn cùng chơi của mình vượt qua các thử thách của trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (334 MB)
5/5 (1 vote)