Tidal Mod APK (Mở khóa Premium) 2.86.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 06/07/2023
Tên Tidal
Phiên bản 2.86.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 78 MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TIDAL
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 06/07/2023 (9 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Tidal mod APK (mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi, nhưng nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn muốn tải ứng dụng này, thì đây là bài đăng dành cho bạn. Tidal mod là ứng dụng phát nhạc tốt nhất và có trải nghiệm độc đáo so với các ứng dụng khác.

Mọi người yêu thích âm nhạc hoặc các bài hát bởi vì nó là một cách giải trí giúp mọi người cảm thấy thư thái và sảng khoái. Lời bài hát là một số từ và cụm từ truyền cảm hứng khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân hoặc cuộc sống của mình.

Nếu bạn thích nghe nhạc với chất lượng cao và muốn sử dụng các tính năng mới nhất thì bạn nên tải Tidal Pmod trên thiết bị của mình. Tidal mod là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu âm nhạc, vì nó cung cấp hơn 40 triệu bản nhạc và 85.000 video từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Zenonia 5, Dream League 2022, Asphalt 9 Legends, FIFA 19, Asphalt Nitro và Zooba Zoo Battle Arena cho thiết bị Android của mình.

Mô tả Tidal mod

Truyền phát các giai điệu chính của bạn và khám phá các bản nhạc mới trên TIDAL mod với chỉ số phát trực tuyến lớn nhất hiện có, hoàn toàn không có quảng cáo. Người dùng TIDAL mod có thể tải các bản nhạc và bản ghi bản nhạc để điều chỉnh và xem khi bị ngắt kết nối.

Đây là sân khấu phát video và âm nhạc toàn cầu được các nghệ nhân tuyên bố có đặc điểm kết hợp các nghệ nhân và người hâm mộ thông qua các cuộc gặp gỡ âm nhạc, phát trực tiếp và nội dung chọn lọc. Với phiên bản dùng thử 30 ngày miễn phí, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng cao cấp của ứng dụng và hiểu lý do vì sao Tidal mod nổi bật hơn so với những ứng dụng nghe nhạc khác hiện có.

Truyền phát nhạc của bạn

Từ pop và hip-bounce đến shake và Latin, hãy nghe các bộ sưu tập yêu thích của bạn và tìm các giai điệu mới với danh sách Hi-Fi tuyệt vời của chúng tôi.

Tạo một danh sách phát hoặc thử một trong những danh sách phát được tuyển chọn thủ công bởi các biên tập viên giai điệu và chính các chuyên gia. Thậm chí bạn có thể điều chỉnh danh sách phát radio dựa trên một bản nhạc độc đáo

Thưởng thức âm nhạc và hơn thế nữa

Tidal mod có một số lượng bài hát khổng lồ đủ các thể loại. Ứng dụng cung cấp các album tuyển chọn, buổi phát trực tuyến nhạc pop, rap, shake, hip-bounce, Latin, v.v., với chất lượng âm thanh Hi-Fi, các cuộc phỏng vấn độc quyền và những tin tức hậu trường đáng giá. Điều này cho phép người hâm mộ có thêm nhiều thông tin về thần tượng của mình hơn.Apk cao cấp thủy triều

Mọi lúc mọi nơi

Bạn vẫn có thể nghe nhạc ngay cả khi không có kết nối WiFi. Hãy tải bộ sưu tập Hi-Fi, danh sách phát hoặc những bài hát mà bạn yêu thích, tận hưởng chúng mọi lúc mọi nơi. Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích đối với những người thường xuyên di chuyển hoặc ở trong khu vực có kết nối internet yếu kém.

Các tính năng mod của Tidal

 1. Miễn phí
 2. 100% hoạt động
 3. Ngôn ngữ: enhlish
 4. Nền tảng: arm64, arm7, x86
 5. Thu thập và gửi dữ liệu bị chặn
 6. Đã xóa thùng rác không sử dụng
 7. Vô hiệu hóa tự động cập nhật
 8. Tất cả các tài nguyên được nhấn và “căn chỉnh”, đồ họa trùng lặp bị xóa
 9. Chữ ký đã thay đổi
 10. 100% an toàn

Cách cài đặt Tidal mod APK trên Android

Thực hiện theo các bước bên dưới để cài đặt thành công ứng dụng Tidal mod

 • Bước 1: Đầu tiên click vào liên kết tải về ở trên.
 • Bước 2: Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải sẽ bắt đầu ngay lập tức
 • Bước 3: Sau khi download xong, mở file và cài đặt,
 • Bước 4: Sau đó khởi chạy apk và tận hưởng các tính năng tuyệt vời của apk
 • Bước 5: Vậy là xong, bạn đã cài đặt thành công Tidal mod
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (78 MB)
5/5 (1 vote)