Turbo Stars Mod APK (Vô hạn tiền) 1.8.23

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 24/06/2023
Tên Turbo Stars
Phiên bản 1.8.23
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 46 MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Racing
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 24/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Tải Turbo Stars mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất để trải nghiệm trò chơi đua xe thú vị nhất trên thiết bị Android của bạn. Trò chơi này được phát triển bởi SayGames, bộ não đằng sau Johnny Trigger và Sand Balls.

Tổng quan về Turbo Stars Mod

Turbo Stars mod là một trò chơi đua xe thú vị trông giống như Mario Kart. Nó có lối chơi đơn giản và giao diện hấp dẫn, thân thiện với người dùng. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào được đề cập ở trên, bạn sẽ hiểu cơ chế đằng sau các trò chơi đua xe kiểu cũ.Apk mod ngôi sao Turbor

Trong trò chơi này, nhân vật của bạn sẽ chạy, và nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh ta né tránh và vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi, thu thập tiền xu và kết thúc trò chơi ở vị trí đầu tiên để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Tại một thời điểm nào đó, bạn có thể vượt qua đối thủ của mình và thu thập tiền xu trên phần của họ.

Lối chơi của Turbo Stars mod

Có nhiều lý doi mà bạn phải thích trò chơi đua xe này. Turbo Star mod là thể loại game bạn có thể chơi hàng giờ không chán. Trong trò chơi bạn phải tham gia vào cuộc đua ván trượt với đối thủ trong một đường ống bị cắt một nửa. Bạn phải di chuyển nhanh và thu thập các đồng xu trên đường đi khi bạn tránh chướng ngại vật và vượt qua đối thủ của mình.Ngôi sao Turbor đã được mở khóa

Một điều thú vị của trò chơi này là khi va phải đối thủ trên đường, bạn có thể chọn tóm lấy họ và lật ngược lại để kiếm thêm tiền thưởng.

Có nhiều phần thưởng khác nhau trong trò chơi này, bạn sẽ kiếm được kim cương nếu bạn về nhất trong cuộc đua. Với số tiền thưởng đó, bạn có thể nâng cấp bản thân và vượt lên trên những người khác trong đường đua tiếp theo, giành vị trí đầu tiên.

Bạn cũng sẽ kiếm được tiền thưởng bằng cách hoàn thành cuộc đua đầu tiên. Lần lượt, bạn sẽ mở khóa tất cả các phương tiện tốc độ trong trò chơi. Phương tiện mặc định là ván trượt, nhưng bạn có thể nâng cấp lên bánh xe để có trải nghiệm nhanh hơn.

Mẹo chơi Turbo Stars mod

Luôn cố gắng thu thập càng nhiều xu càng tốt khi chơi nhưng đừng ngần ngại chi tiêu chúng để nâng cấp khi bắt đầu cuộc đua. Điều này sẽ giúp bạn đi trước những người khác. Bạn cũng có thể thực hiện các thủ thuật trên nửa ống trong khi đua để kiếm thêm tiền.Apk mod ngôi sao Turbo

Thu thập chìa khóa – Khi bạn thu thập các chìa khóa này, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa hộp tiền thưởng có thể chứa vô số tiền mặt trong đó. Luôn tránh đâm vào chướng ngại vật như tường, nước và thùng. Những thứ này sẽ làm bạn chậm lại.

Bất cứ khi nào bạn kết thúc một cuộc đua, sẽ có một tùy chọn để nâng cấp tốc xe đua của bạn. Bạn nên đợi cho đến khi đạt tối đa cấp độ tiếp theo trước khi gia hạn cấp độ đó. Ví dụ: bám vào ván trượt của bạn cho đến khi bánh xe tăng 100% tốc độ.

Nhận thêm tiền bằng cách xem một số quảng cáo trong trò chơi. Hãy tắt kết nối internet nếu quảng cáo làm phiền trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong trò chơi của mình, bạn phải trả 5 đô la để loại bỏ chúng. Đây là một cách mà các nhà phát triển kiếm tiền từ trò chơi.

Tính năng mod của Turbo Stars

Để có được trải nghiệm chơi trò chơi hoàn chỉnh, chỉ cần tải bản mod tiền vô hạn của chúng tôi để bạn có thể nhận ngay tất cả các nâng cấp và tăng tốc và các tính năng sau:

  • Mở khóa tất cả skin nhân vật
  • Tiền vô hạn: vàng, kim cương đỏ nhận được sau phần thưởng
  • Không quảng cáo

Kết luận

Tải Turbo Stars mod (vô hạn tiền) và tận hưởng niềm vui điên cuồng nhất từ ​​​​trước đến nay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (46 MB)
5/5 (1 vote)