TXD Tool Mod APK (Mở khóa trả phí) 1.7.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 29/06/2023
Tên TXD Tool
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Dung lượng 10.6 MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Tools
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VIS Apps
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 29/06/2023 (3 tháng ago)
Tính na·

Mở khóa trả phí

Tải TXD Tool mod APK (mở khóa trả phí) miễn phí cho Android và tận hưởng khả năng tùy biến và cá nhân hóa lối chơi thú vị trên GTA San Andreas và Vice City.

Ứng dụng này cho phép bạn nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình bằng cách sửa đổi trải nghiệm trong trò chơi, chẳng hạn như tùy chỉnh các tính năng chơi trò chơi, cài đặt đồ họa, v.v.

APK của Công cụ TXD Pro

TXD Tool mod là gì?

TXD Tool mod là một ứng dụng Android do Viz Apps xuất bản cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào bộ sưu tập họa tiết trong GTA San Andreas hoặc Vice City của họ và thực hiện một số tùy chỉnh cho nó. Từ viết tắt TXD là viết tắt của Texture Dictionary giúp người dùng tìm kiếm một số tệp kết cấu bên trong trò chơi GTA San Andreas và Vice City của họ.

Do đó, nếu bạn là người hâm mộ trò chơi GTA trên thiết bị Android, thì ứng dụng công cụ TXD này là dành cho bạn. Thay đổi hình ảnh và kết cấu trong trò chơi của bạn bằng các tính năng chỉnh sửa tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể tải gói kết cấu mới từ các nhà phát triển trực tuyến và làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên tuyệt vời.

TXD Tool mod làm gì?

Thoải mái thay đổi trải nghiệm trong trò chơi của bạn với các tùy chỉnh vô tận theo lựa chọn của bạn. Hoặc thêm các gói họa tiết nhất định do những người dùng khác đóng góp để thay đổi hoàn toàn chủ đề của môi trường xung quanh bạn. Điều này sẽ cho phép trải nghiệm hình ảnh thú vị và hấp dẫn bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi.

Cùng với nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho TXD của bạn, ứng dụng cũng sẽ cho phép hợp nhất và chia nhỏ các tệp cụ thể này một cách đơn giản, chỉ sử dụng các thiết bị Android của bạn.

Yêu cầu của TXD Tool mod

Nếu bạn muốn chạm tay vào các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này, trước tiên, bạn phải đáp ứng các yêu cầu để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động hoàn hảo như mong đợi. Dưới đây là các yêu cầu

  • Bạn phải học cách cài đặt phiên bản apk mod Vice City và San Andreas.
  • Đảm bảo rằng dung lượng phần cứng thiết bị Android của bạn ít nhất là 1GB, CPU 4×1,3 GHz trở lên.

Nếu bạn đáp ứng 2 yêu cầu này thì tôi đảm bảo với bạn rằng bạn có tất cả những gì cần thiết để chạy công cụ TXD một cách hiệu quả trên thiết bị của mình.

Các tính năng của TXD Tool mod

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của công cụ này, chúng ta hãy xem xét chúng.

1. Hỗ trợ tất cả các định dạng kết cấu

Điều quan trọng cần hiểu là ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định dạng kết cấu và bạn có thể tận dụng các tính năng có sẵn trong ứng dụng để chỉnh sửa và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhập kết cấu từ các định dạng tệp khác nhau hoặc tải chúng trực tiếp từ tệp TXD của mình.

2. Cho phép thao tác kết cấu phức tạp trong GTA

Với sự trợ giúp của nhiều công cụ hữu ích trong ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện cả thao tác kết cấu đơn giản và phức tạp trên trò chơi GTA của họ. Nhập tài liệu chỉnh sửa của bất kỳ tệp nào rất dễ dàng và thuận tiện với sự trợ giúp của tính năng tự động viết lại. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể tiếp tục và xuất các tệp đã chỉnh sửa và thay thế chúng trong thư mục trò chơi.

3. Nhiều tính năng thú vị

Ngoài một số tính năng được đề cập, người dùng TXD Tool mod sẽ tìm thấy một số tính năng nâng cao có thể được sử dụng để tùy chỉnh kết cấu trong trò chơi của chúng tôi. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo họa tiết mipmap trong trò chơi GTA của mình. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng chức năng nén RLE để giảm chất lượng họa tiết của mình.

4. Tải ứng dụng miễn phí trên trang web của chúng tôi

Hiện tại, ứng dụng này được liệt kê là ứng dụng trả phí trên play Cửa hàng Google Play có nghĩa là bạn cần thanh toán trước khi có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng của các công cụ này.

Là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm cung cấp cho người dùng một ứng dụng miễn phí, bạn có thể tải miễn phí TXD Tool mod APK từ trang web của chúng tôi mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. Chỉ cần tìm nút tải trên trang này và tải ứng dụng, sau đó làm theo quy trình cài đặt để cài đặt đúng cách TXD Tool mod.

Lưu ý

Ứng dụng này yêu cầu bạn phải có hiểu biết cơ bản về cách mọi thứ hoạt động trong việc tùy chỉnh kết cấu trò chơi. Nếu bạn là người mới, tôi khuyên bạn nên chơi các trò chơi GTA đã được sửa đổi sẵn có trên internet.

Kết luận

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích GTA vì bạn có thể sửa đổi hình ảnh trong trò chơi để phù hợp với sở thích của mình. Tải phiên bản đã mở khóa TXD Tool mod từ trang web của chúng tôi và tận hưởng miễn phí tất cả các tính năng tuyệt vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (10.6 MB)
5/5 (1 vote)