Unfold Mod APK (Mở khóa Premium) 8.45.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 29/06/2023
Tên Unfold
Phiên bản 8.45.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 72 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Photography
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Squarespace Inc
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 29/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Tải phiên bản mới nhất của Unfold mod APK (mở khóa Premium) miễn phí cho Android và tạo ra những câu chuyện từ ký ức của bạn ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải PortraitAI Pro, InShot Pro và PicsArt.


Unfold – Story Templates Mod APK

Unfold mod là gì?

Unfold mod là bộ công cụ dành cho người kể chuyện. Với ứng dụng này bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ những câu chuyện hay với các mẫu, văn bản, phông chữ và bộ lọc. Bạn có muốn chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người trên Instagram, Snapchat, WhatsApp, Facebook, Pinterest, Tik Tok hay bất kỳ nơi nào khác không? Ứng dụng này là dành cho bạn!

Tạo câu chuyện của bạn bằng cách chọn từ hơn 250 mẫu tuyệt đẹp. Ngoài ra, hãy tận dụng các công cụ văn bản nâng cao với phông chữ mới và sáng tạo với màu nền, họa tiết, nhãn dán, v.v. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các mẫu, phông chữ và công cụ tối thiểu để đưa câu chuyện của mình lên một tầm cao mới. Unfold mod giúp mọi người dễ dàng tạo và chỉnh sửa các câu chuyện chuyên nghiệp. Đó là trình chỉnh sửa câu chuyện hiện đại được thiết kế cho mọi sáng tạo.mở-mod-apk

Với Unfold mod, các câu chuyện của bạn sẽ trông giống như chúng mất hàng giờ để tạo ra ngay cả khi bạn chỉ ghép các câu chuyện của mình lại với nhau trong vòng chưa đầy một phút. Các mẫu cách điệu của Unfold mod giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video, ảnh và văn bản của mình thành một bảng phân cảnh mà bạn có thể chia sẻ với mọi người.

Các tính năng của Unfold mod

Mẫu và ảnh ghép

Khám phá thư viện mẫu rộng lớn và duyệt qua các bộ sưu tập tùy chỉnh bao gồm Classico, Film Frames, Ripped Paper, Digital Wave và Journal. Chỉ cần thêm ảnh của bạn và ngay lập tức biến chúng thành những tác phẩm xã hội tối giản, tuyệt đẹp. Mở khóa tâm hồn nghệ sĩ bên trong của bạn và đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới chỉ bằng cách sử dụng các mẫu đơn giản.

Phông chữ và trình soạn thảo văn bản

Áp dụng các phông chữ tùy chỉnh, hiện đại để nâng cao câu chuyện của bạn bằng sức mạnh của ngôn từ. Mỗi và mọi phông chữ đều được chọn thủ công để đảm bảo phù hợp với phong cách và sở thích của mọi người. Bạn cũng có thể chi tiết các phông chữ xuống chữ T bằng tính năng chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ. Sự hoàn hảo là trong các chi tiết.

Bộ lọc và hiệu ứng

Trở thành một biên tập viên bậc thầy mà không phải trả tiền cho các công cụ hoặc bài học. Tạo và chỉnh sửa ảnh của bạn với 10 bộ lọc và hiệu ứng bao gồm đen trắng, long lanh, VHS và Glitch. Các công cụ của những người có ảnh hưởng trên Instagram, trung tâm kỹ thuật số và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện có sẵn miễn phí trong lòng bàn tay của bạn.

Máy ảnh

Máy ảnh tích hợp rất cần thiết trong mọi hành trình sáng tạo, nhưng nếu bạn có thể nâng cấp khả năng chụp ảnh của mình mà không phải trả thêm phí thì sao? Nắm bắt cuộc sống qua một ống kính mới với Unfold Camera, nhìn nó để tin tưởng nó.

Không đăng nhập

Không yêu cầu đăng nhập email, Instagram hoặc Facebook, chỉ cần tải Unfold mod để ngay lập tức bắt đầu tạo tác phẩm nghệ thuật và chỉnh sửa những câu chuyện đầy cảm hứng.mở ra-apk-miễn phí-tải xuống

Tính năng mod

  • Truy cập vào tất cả các mẫu và phông chữ câu chuyện
  • Quyền truy cập sớm vào các bộ sưu tập mới
  • Phát hành và thiết kế độc quyền
  • Hủy bỏ bất cứ lúc nào

Cách tải Unfold mod APK

Để tải Unfold mod phiên bản mới nhất, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến menu Android và khởi chạy ứng dụng.

Kết luận

Tái tạo ký ức, chuyển đổi chúng bằng các câu chuyện và chia sẻ chúng miễn phí với mọi người. Với sự trợ giúp của bản miễn phí Unfold mod (mở khóa Premium), tất cả những điều này đều có thể thực hiện được mà không mất phí.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (72 MB)
5/5 (1 vote)