Unruly Heroes Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 1.1

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 24/06/2023
Tên Unruly Heroes
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng 855 MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại RPG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Perfect Game Speed
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 24/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa bản đồ

Vô hạn chìa khóa

Vô hạn tiền

Tải Unruly Heroes mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) phiên bản mới nhất cho Android và bạn có cơ hội trở thành một phần của các nền văn hóa, quốc gia và thời kỳ khác nhau trong khi mở khóa các sức mạnh và khả năng ngoại lai.

Unruly Heroes mod là một trò chơi nhập vai có sẵn trên nhiều nền tảng như Nintendo Switch, Microsoft Windows, Xbox One, PlayStation 4, Android và IOS.

anh hùng ngang ngược apk

Tổng quan về Unruly Heroes mod

Trong trò chơi này, điều xảy ra là thánh kinh duy trì sự cân bằng giữa thiện và ác đã bị phá vỡ và phân tán khắp thế giới. Kết quả là, những bất hạnh ập đến với thế giới nhập cảnh và làm nảy sinh những tệ nạn đến mức mà ác quỷ nhỏ nhất cũng cực kỳ mạnh mẽ nhờ sức mạnh thần thánh của chúng. Ai sẽ dẹp yên cái ác đang hoành hành thế giới và khôi phục lại sự cân bằng?

Trò chơi Unruly Heroes mod là một câu chuyện thần thoại và lịch sử về Trung Quốc, cho phép bạn trải nghiệm các nền văn hóa, quốc gia và các mùa khác nhau.

Cốt truyện lấy từ một tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc có tựa đề “Tây Du Ký”, sau này được dịch sang tiếng Anh là “The Forbidden Land”. Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải cứu 4 cô gái khỏi một căn phòng kính lớn. Những cô gái mà bạn đã cứu sẽ cùng bạn chiến đấu chống lại nhiều kẻ ác và cạm bẫy do năng lượng đen tối đặt ra trong các cấp độ của trò chơi.

Tính năng của Unruly Heroes mod

 • Chọn từ 8 anh hùng: Trong trò chơi này, bạn có quyền truy cập miễn phí để lựa chọn trong số tám anh hùng được cung cấp cho bạn. Các anh hùng có sẵn trong trò chơi bao gồm Yang, Lung, Ling và Shuai Jiao.
 • Đặc điểm độc đáo từ các anh hùng khác nhau: Tất cả các anh hùng đều có những đặc điểm, kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chọn nhân vật ưa thích của bạn trong trò chơi và thể hiện kỹ năng độc đáo mà nhân vật đó sở hữu.
 • Chế độ hợp tác: Đây là một tính năng độc đáo khác trong trò chơi mà không có trong hầu hết các trò chơi. Tại đây, bạn có thể hỗ trợ những người chơi khác đánh bại đối thủ của họ bằng cách giúp đỡ trong cuộc tấn công chống lại kẻ thù.
 • Đồ họa và điều khiển: Các nhà phát triển của trò chơi này đã dành tiền và thời gian để đảm bảo rằng trò chơi của họ có một trong những đồ họa 2D tốt nhất, làm cho toàn bộ khung cảnh trông thật chân thực. Tất cả các loại vũ khí trong trò chơi đều có âm thanh khác mô phỏng phiên bản ngoài đời thực.
 • Trải nghiệm truyền thuyết về Monkey King, chiến dịch chơi đơn, chuyển đổi giữa bốn nhân vật. Sở hữu kẻ thù của bạn để sử dụng sức mạnh và khả năng của họ.
 • Băng qua vũ trụ giả tưởng đầy màu sắc, khám phá những thế giới khác nhau, giải câu đố và vượt qua những chướng ngại vật bất ngờ.
 • Đắm chìm trong nghệ thuật, hoạt hình và hiệu ứng âm thanh tinh tế.

Tải Unruly Heroes mod APK

Các tính năng trên là những gì bạn có thể tận hưởng bằng cách tải trò chơi này. Chúng tôi đã cung cấp phiên bản mới nhất của Unruly Heroes mod trong bài đăng này. Để tải trò chơi, hãy điều hướng qua bài đăng này và tải ngay lập tức.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt trò chơi trên điện thoại Android của bạn.

 • Nhấp vào nút tải ở đầu bài đăng này và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải.
 • Đợi vài giây để hệ thống của chúng tôi tạo liên kết tải.
 • Nhấp vào liên kết tải được tạo để quá trình tải bắt đầu.
 • Xác định vị trí apk đã tải trong thư mục tải thiết bị của bạn.
 • Chạm vào nó để quá trình cài đặt bắt đầu.
 • Đảm bảo rằng bạn đã bật cài đặt từ các nguồn không xác định.
 • Khởi chạy trò chơi đã tải và tận hưởng!

Kết luận

Unruly Heroes mod (mở khóa, vô hạn tiền) là một game phiêu lưu hành động platformer 2D. Được phát hành trên PC và Console, trò chơi tuyệt vời này cuối cùng cũng đã có trên Android. Hoàn thành các cấp độ môi trường tuyệt vời và đánh bại các trận đấu trùm tuyệt vời trong khi đóng vai các anh hùng khác nhau với các kỹ năng khác nhau. Tải Unruly Heroes mod và tận hưởng trò chơi ngoại tuyến tuyệt vời này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (855 MB)
5/5 (1 vote)