VPN Sakti Indonesia Mod APK (Mở khóa) 3.3.34

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 05/07/2023
Tên VPN Sakti Indonesia
Phiên bản 3.3.34
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 12 MB
Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Thể loại Tools
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tono Creation
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 05/07/2023 (9 tháng ago)

Tải VPN Sakti Indonesia mod APK (mở khóa) phiên bản mới nhất miễn phí cho Andriod và tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn. Nghiên cứu của chúng tôi đã chứng minh rằng VPN là nguồn duy nhất qua đó người dùng Andriod có thể truyền dữ liệu của họ một cách riêng tư một cách suôn sẻ. Nói chung, do thiếu các giao thức bảo mật, phần lớn dữ liệu bị rò rỉ từ internet. Nếu bạn cảm thấy dữ liệu của mình nhạy cảm và quan trọng thì chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt VPN Sakti Indonesia mod.apk Sakti VPN

Nhiều người chia sẻ dữ liệu riêng tư của họ thông qua mạng internet dùng chung và bạn nên lưu ý rằng mạng internet dùng chung là dữ liệu nhạy cảm và dễ bị tấn công nhất. Nếu bạn đang chia sẻ bất kỳ tài liệu nhạy cảm nào theo bất kỳ cách nào thì bạn nên biết rằng có khả năng cao là tín hiệu của bạn đã bị hack. Nhưng khi nó được đánh giá cao và có tổ chức, họ chủ yếu liên hệ và ký MOU để đảm bảo kết nối internet của họ được an toàn.

Ngoài ra, loại phương tiện như vậy không thể được sử dụng bởi những người bình thường. Có nghĩa là nó chỉ dành cho các công ty cấp cao. Điều này không có nghĩa là dữ liệu của một người bình thường cần được coi là không quan trọng. Tập trung vào vấn đề của một người bình thường là tín hiệu bảo mật của họ bị tấn công, chúng tôi đã chia sẻ tên VPN mới này VPN Sakti Indonesia mod. VPN nâng cao và hoàn toàn có thể tùy chỉnh là gì?

VPN Sakti Indonesia mod hoàn toàn khác với các Công cụ VPN khác vì bên trong Apk, người dùng có thể không xem được danh sách quốc gia. Điều mà chúng tôi chủ yếu thấy bên trong các VPN khác. Đối với kết nối máy chủ dành riêng cho quốc gia, người dùng cần thiết lập cấu hình thủ công bằng cách nhập tập lệnh bên ngoài.

Mặc dù các chuyên gia đã thêm tập lệnh tự động này bên trong ứng dụng. Ngoại trừ tập lệnh tự động này, nếu bất kỳ người nào muốn thiết lập kết nối mới với một máy chủ khác, thì họ đã cung cấp đầy đủ tùy chọn để chỉnh sửa và tải lên tập lệnh thủ công từ nguồn bên ngoài.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải AnonyTun Pro, X-VPN và Psiphon Pro cho thiết bị Android của bạn.

VPN Sakti Indonesia mod là gì?

Ngày nay, hầu hết người dùng Android không biết về chức năng thực sự của VPN. Ngoài ra, họ luôn bỏ qua bất kỳ hướng dẫn nào liên quan đến bảo mật và độ nhạy của dữ liệu. Việc bỏ qua hướng dẫn và bảo mật dữ liệu này thường xảy ra khi mọi người không thành công trong việc thiết lập kết nối với một trang web.

Sau đó, VPN chủ yếu được sử dụng để truy cập các trang web như vậy mà không gặp bất kỳ sự kháng cự nào nữa. Nhiều người dùng Andriod cài đặt VPN để truy cập trang web nhưng 99% người dùng không biết về bảo mật và điểm phát wifi.

Khi người dùng thiết lập kết nối với máy chủ, lúc này máy chủ có toàn quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bất kỳ ai có thể truy cập cơ sở dữ liệu máy chủ đó thì họ có toàn quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, bao gồm tài liệu, tệp, ảnh và video của bạn. Tại thời điểm này, tôi tin rằng người dùng có thể đoán được mức độ nhạy cảm và quan trọng của việc thiết lập kết nối riêng tư với các máy chủ sử dụng VPN. Lưu ý rằng trước đây, dữ liệu của mọi người bao gồm cả tài khoản mạng xã hội của họ đã bị tấn công bằng các kỹ thuật tương tự.

Vì vậy, xem xét bảo mật người dùng và độ nhạy dữ liệu. Chúng tôi đề xuất và khuyên những người dùng có giá trị của chúng tôi nhanh chóng tải VPN Sakti Indonesia mod từ đây. Cái này cũng có thể truy cập được trên trang web của chúng tôi với tùy chọn tải bằng một cú nhấp chuột. Truy cập các tính năng và tận hưởng kết nối dựa trên quân sự đã thiết lập của bạn để truyền dữ liệu.

Các tính năng chính của VPN Sakti Indonesia mod

 • Người dùng Android có thể thiết lập lối tắt kết nối.
 • Xóa hồ sơ để thiết lập một hồ sơ mới.
 • Ngay cả tùy chọn đổi tên hồ sơ cũng có sẵn.
 • Để chèn thông tin đăng nhập mới, trước tiên người dùng cần quên thông tin đăng nhập.
 • Tùy chọn tùy chọn cung cấp nhiều tính năng bao gồm trình tiết kiệm pin.
 • Hơn nữa, người dùng có thể thêm các tệp proxy để có kết nối an toàn.
 • Hiển thị tệp nhật ký sẽ cung cấp thời gian và ngày thành lập.
 • Ngoài ra, người dùng có thể lấy số liệu thống kê thô để truyền dữ liệu.

Cách tải VPN Sakti Indonesia mod APK

Để tải VPN Sakti Indonesia mod APK phiên bản mới nhất, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới;

 1. Nhấp vào nút liên kết tải được cung cấp bên trong bài viết.
 2. Sau khi tải, hãy bắt đầu quá trình cài đặt bằng cách tìm Apk tải.
 3. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy công cụ và tạo hồ sơ cho kết nối mới.

Kết luận

Khi nói đến hiệu suất tốt hơn và truyền dữ liệu an toàn. Chúng tôi khuyên những người dùng có giá trị của mình nên cài đặt phiên bản mới nhất của VPN Sakti Indonesia mod (mở khóa) từ đây. Trong quá trình cài đặt, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (12 MB)
5/5 (1 vote)