VTuber Mod APK (Mở khóa) 2.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 04/07/2023
Tên VTuber
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 5.7 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Tools
Nhà phát hành NsProject
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 04/07/2023 (9 tháng ago)

Tải VTuber mod APK (mở khóa) phiên bản mới nhất miễn phí cho và Andriod, được phát triển bởi NsProject và xem video không giới hạn miễn phí. Tôi biết rằng nhiều người dùng Android đã quen thuộc với Vlogger nhưng ít người biết về VTuber hơn.Apk VTuber Xem xét nhu cầu và xu hướng hiện tại, chúng tôi mang đến cho bạn ứng dụng mới này có tên là VTuber mod. Qua đó người dùng có thể xem video miễn phí không giới hạn.

Lưu ý rằng Vlogger và VTuber mod là hai ứng dụng riêng biệt nhưng cả hai đều hoàn toàn phụ thuộc vào YouTube nơi cả hai người dùng liên quan đến lĩnh vực chia sẻ video mới nhất của họ mang nội dung khác nhau.

Sau khi đào sâu hơn, chúng tôi tìm thấy thông tin này liên quan đến VTubers mod. Ban đầu, khái niệm Vtuber được phát hiện bởi một Vlogger Nhật Bản vào năm 2011. Vlogger Nhật Bản này, lần đầu tiên được đăng trên YouTube, đang phát triển một nhân vật hoạt hình mà số lượng YouTuber tự tin về thành công của họ đã bắt đầu phát trực tuyến video trên YouTube.

Nhưng vào năm 2015, do sự ra đời của nhiều kênh và mức độ phổ biến của chúng đối với người xem. Số lượng VTuber đã tăng gấp đôi trong vài tháng và lĩnh vực này khá phổ biến đối với người Nhật vì họ phát triển nhân vật anime rất tốt, điều này khiến hầu hết VTuber đến từ Nhật Bản và lĩnh vực này đang mở rộng thường xuyên.

Tập trung vào mật độ người xem, các nhà phát triển đã quyết định cấu trúc Ứng dụng VTuber. Điều này sẽ không chỉ hiển thị các video VTuber mà còn có thể cung cấp một danh sách dài các nhân vật giỏi trong việc phát triển ảo. Hơn nữa, người xem có thể đánh dấu video hoặc thông tin nhân vật yêu thích của họ. Ngoài ra, người dùng có thể xem nội dung sau khi họ rảnh. Mặt khác, để xem nội dung sau, người dùng phải đánh dấu video yêu thích để ứng dụng sẽ đánh dấu video đó trong danh mục yêu thích.

Tệp APK là gì?

APK là viết tắt của bộ gói Android. Hệ điều hành Android sử dụng loại định dạng cài đặt riêng, giống như phần mềm windows có phần mở rộng .exe. Khi bạn tải một ứng dụng từ cửa hàng Google Play, ứng dụng đó sẽ được tải và cài đặt ở định dạng APK. Bạn sẽ không nhìn thấy tệp trực tiếp khi tải từ cửa hàng play. Đôi khi, bạn có thể muốn trực tiếp tải các tệp APK từ các nguồn khác.

Những ưu điểm và nhược điểm của việc tải APK trực tiếp là gì?

Thuận lợi:

 1. Bạn có thể tải bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng trực tiếp từ các trang web của bên thứ ba. Họ có thể có kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải phiên bản bạn cần.
 2. Tải ngay lập tức không giống như cửa hàng play, không cần đợi quá trình xác minh, v.v.
 3. Bạn sẽ có tệp APK trong thẻ nhớ/bộ nhớ hệ thống sau khi tải. Vì vậy, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại bao nhiêu lần mà không cần tải xuống.

Nhược điểm:

 1. Tải ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba thường không được Google xác minh. Vì vậy có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
 2. Các tệp APK có thể chứa vi-rút sẽ đánh cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.
 3. Ứng dụng của bạn sẽ không được cập nhật tự động vì cửa hàng Google Play thường không có quyền truy cập vào ứng dụng đó.

VTuber mod Apk là gì

VTuber mod Apk là một ứng dụng Android nơi các video VTuber khác nhau sẽ được tải từ các máy chủ YouTube. Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng VTuber mod Apk này mang nội dung ảo trực tuyến của Nhật Bản. Vì vậy, ứng dụng sẽ tìm nạp các video VTuber trực tuyến của Nhật Bản.

Mặc dù Apk có sẵn để sử dụng bằng tiếng Nhật nhưng để dịch video, các chuyên gia đã thêm các phụ đề này vào các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, người xem sẽ không gặp khó khăn khi xem nội dung. Hơn nữa, người xem sẽ tìm thấy một danh sách dài bao gồm các VTuber có xu hướng hàng đầu bao gồm cả nhân vật Anime của họ trên trang chủ. Nhấn vào một ký tự yêu thích sẽ cho phép người dùng kéo và xem danh sách dài các video đã tải lên của mình.

Mặt khác, để làm cho nó dễ dàng hơn, các chuyên gia đã thêm công cụ tìm kiếm được tạo tùy chỉnh này vào bên trong Apk. Điều này cho phép người dùng xác định vị trí video nhân vật yêu thích của họ trong thời gian ngắn hơn.

Các tính năng chính của ứng dụng VTuber mod

 • Cài đặt Apk sẽ giúp người dùng tìm thấy các VTuber mod có xu hướng hàng đầu.
 • Hơn nữa, họ cũng có thể xem các video khác nhau bên trong ứng dụng.
 • Mỗi video được đặc trưng bởi các danh mục khác nhau.
 • Vì vậy, người dùng sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn khi định vị nội dung.
 • Đăng ký với ứng dụng là không cần thiết.
 • Nó không hỗ trợ quảng cáo của bên thứ ba.
 • Giao diện người dùng của ứng dụng thân thiện với thiết bị di động.
 • Hơn nữa, người dùng có thể tìm thấy các ký tự không giới hạn bao gồm cả video cài đặt ứng dụng.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Vtuber mod

Để tải phiên bản VTubermod mới nhất, vui lòng nhấp vào nút liên kết tải. Được cung cấp bên trong bài viết, sau khi bạn nhấn nút liên kết tải. Quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo các bước dưới đây cho quá trình cài đặt.

 1. Đảm bảo rằng Nguồn không xác định trong cài đặt dành cho thiết bị di động của bạn được bật.
 2. Sau đó xác định vị trí Tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ di động.
 3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến menu di động và khởi chạy ứng dụng.

Kết luận

Khi bạn tìm kiếm các video VTuber thì ứng dụng này là nguồn duy nhất vì các video liên quan đến Virtual Tube có thể truy cập để xem miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (5.7 MB)
5/5 (1 vote)