Xingtu Mod APK (Mở khóa VIP, Việt hóa) 7.7.0

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 30/06/2023
Tên Xingtu
Phiên bản 7.7.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP, Việt hóa
Dung lượng 111 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Video Player Editor
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ihyperg.com
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 30/06/2023 (10 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa VIP

Việt hóa

Tải Xingtu mod APK (mở khóa VIP, Việt hóa) phiên bản mới nhất và mang lại sự hoàn hảo cho ảnh tự chụp của bạn. Xingtu mod giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình như một chuyên gia.

Công nghệ đã biến thế giới thành một ngôi làng toàn cầu với hầu hết mọi người đều sử dụng internet vì những lý do khác nhau. Việc sử dụng các trang mạng xã hội đang trở thành cơn nghiện đối với nhiều người. Xigntu mod là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất được sử dụng để chỉnh sửa và tùy chỉnh ảnh trên thiết bị Android. Ứng dụng này được phát triển bởi Vạn Đấu Gia và nó cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời.

xingtu apk1

Xingtu Mod là gì?

Xingu mod là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên Android của Trung Quốc bao gồm chỉnh sửa khuôn mặt, các bộ lọc màu khác nhau, kéo dài, nhãn dán, chỉnh sửa chuyên nghiệp, v.v. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này tăng cường hình ảnh của bạn thông qua dụng cụ làm đẹp và bộ lọc sáng tạo nó cung cấp. Nó là tốt nhất cho những người nổi tiếng Tik-tok.

Bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa và làm đẹp hình ảnh với ứng dụng này. Với ứng dụng, bạn sẽ không phải giữ quá nhiều tài nguyên để tạo ảnh chất lượng cao trên thiết bị của mình. Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi cả người chuyên nghiệp và người mới bắt đầu.

Xingtu mod đã truyền cảm hứng cho người dùng internet với hệ thống chỉnh sửa ảnh chất lượng cao. Gần đây, xu hướng sử dụng ứng dụng Xingtu mod đã lan sang các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc và một số nước phương Tây.

Tính năng của Xingtu Mod

Xingtu là nền tảng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc mà bạn có thể sử dụng cho nội dung TikTok của mình. Nó được đóng gói với các cải tiến làm đẹp, bộ lọc sáng tạo, hiệu ứng ma thuật và các tính năng chỉnh sửa khác có thể tôn tạo hình ảnh đơn giản của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng miễn phí tất cả các ưu đãi của nó mà không cần bất kỳ công cụ giới hạn tường phí nào.

 • Chỉnh sửa ảnh chân dung: Xingtu mod có chế độ chân dung cho phép bạn chụp những bức ảnh lấy nét rõ nét vào đối tượng và hậu cảnh mờ. Ảnh không ảo như các app chỉnh sửa ảnh khác mà rất thật.
 • Bộ lọc màu sáng: Với Xingtu mod, việc có được màu sắc rực rỡ trong ảnh của bạn thật dễ dàng. Ngay cả khi bạn chụp ảnh một cảnh đầy màu sắc, màu sắc cuối cùng có thể trông hơi xỉn hoặc phẳng so với những gì mắt bạn nhìn thấy. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn bộ lọc sẽ được áp dụng cho ảnh và điều chỉnh các thông số của bộ lọc để chụp ảnh bạn chọn.
 • Vẻ đẹp cơ thể: Chức năng này rất thông minh giúp người dùng có thể kéo dài chân, tự động điều chỉnh hình ảnh cằm, môi, mắt to, da mịn màng.
 • Ảnh ghép: Xingtu mod là trình chỉnh sửa ảnh khung mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ảnh ghép tuyệt vời bằng cách sử dụng ảnh, nhãn dán vui nhộn, hình nền, văn bản có bố cục và khung của bạn.
 • Chia sẻ ảnh dễ dàng: Một tính năng tuyệt vời khác đi kèm với ứng dụng này là khả năng chia sẻ ảnh của bạn trực tiếp lên mạng xã hội yêu thích từ ứng dụng nếu bạn không muốn tải.
 • Che khuyết điểm: Ai có nhiều khuyết điểm như mũi nhỏ, mắt to… hoàn toàn có thể tự tin với Xingtu mod. Trong ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng biến chiếc mũ thấp nhỏ thành mũi thấp, mắt hí thành mắt to, môi mỏng thành môi trái tim. Đảm bảo bạn sẽ đắm chìm trong thế giới này dài dài.

XIngtu mod có sẵn miễn phí, bạn có thể tải thẳng ứng dụng này về điện thoại của mình mà không gặp bất kỳ rủi ro nào, tất cả các ứng dụng trên máy chủ của chúng tôi đều không có vi-rút.

Cách tải Xingtu mod APK

Để tải Xingtu mod APK phiên bản mới nhất, hãy làm theo các bước bên dưới

 1. Nhấp vào nút tải ở trên, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải.
 2. Đợi nút tải xuất hiện.
 3. Nhấp vào nút để tải bắt đầu
 4. Cho phép cài đặt từ nguồn không xác định thông qua cài đặt điện thoại của bạn.
 5. Xác định vị trí apk đã tải và nhấp vào nó để cài đặt bắt đầu.
 6. Khởi chạy ứng dụng và tận hưởng.

Kết luận

Chúng tôi đề xuất bản phiên bản mới nhất của ứng dụng và sẽ tiếp tục cập nhật nếu có bất kỳ phiên bản mới nào. Nếu bạn thích ứng dụng này, hãy đánh dấu trang và luôn kiểm tra trang này để biết các bản cập nhật liên quan đến ứng dụng. Nếu bạn gặp phải bất kỳ thách thức nào khi cài đặt ứng dụng, vui lòng để lại nhận xét để chúng tôi có thể giúp bạn càng sớm càng tốt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (111 MB)
4.5/5 (2 votes)