Xvideostudio Mod APK (Mở khóa) 2.00

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 29/06/2023
Tên Xvideostudio
Phiên bản 2.00
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 6.4 MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Video Player Editor
Nhà phát hành Egor Terenkov
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 29/06/2023 (10 tháng ago)

‍Tải Xvideostudio mod APK (mở khóa) cho Android có thể giúp bạn chỉnh sửa video, hình ảnh, âm thanh và phim để nâng cao trình độ chuyên môn của bạn. Bạn sẽ tận hưởng những tính năng hấp dẫn của bản mod này và tôi tin rằng bạn sẽ thích nó, ở cuối bài đăng, tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết tải Xvideostudio mod phiên bản mới nhất.

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải Black Desert Mobile, Isekai, Icycle On Thin Ice-Free, Hunter Assassin, This War Of Mine, Ejen Ali : Emergency và Infinite Flight.

Xvideostudio mod là gì?

Xvideostudio mod là một ứng dụng đa phương tiện miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Phần mềm chỉnh sửa video này được phát triển bởi Egor Terenkov đặc biệt dành cho các thiết bị di động như Android và iOS. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi với các video clip hoặc thậm chí là phim thì ứng dụng này là dành cho bạn.Trình chỉnh sửa video Xvideostudio Pro apk

Với Xvideostudio mod, bạn có thể kết hợp hình ảnh và âm thanh, bạn cũng có thể tăng hoặc giảm chuyển động cho video của mình. Giao diện của ứng dụng này sạch sẽ và thân thiện với người dùng đến mức bạn không cần bất kỳ hướng dẫn nào để làm chủ môi trường của ứng dụng.

Ứng dụng được liệt kê trong App Store trong danh mục trình phát và trình chỉnh sửa video. Đây là phiên bản mới nhất và mới nhất của XVideostudio mod. Tất cả các ứng dụng và trò chơi chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc riêng tư. Nếu bản tải APK vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xvideostudio mod là tài sản và nhãn hiệu của nhà phát triển Igor Tarenkov. Bạn có thể truy cập trang web của Agor Terrenkov để tìm hiểu thêm về đơn vị đã phát triển nó.Trình chỉnh sửa video Xvideostudio Pro apk

Các tính năng của Xvideosstudio mod

 • Không quảng cáo
 • Đồ họa tiên tiến
 • Hiệu ứng âm thanh chất lượng cao
 • Nó đã được cập nhật 8 lần trong năm qua
 • Được xác nhận là an toàn bởi Virus Total
 • Không có công cụ nào phát hiện tệp này là có hại.
 • Tất cả các tính năng hoạt động
 • Dễ sử dụng

Tải về Xvideostudio mod APK

Bạn có thể tải Xvideostudio mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Cài đặt Xvideostudio mod APK trên PC

Để cài đặt Xvideostudio mod APK cho PC, thứ thiết yếu bạn cần bây giờ là trình giả lập Android.

 • Đầu tiên, tìm kiếm và tải một phần mềm giả lập Android trên internet.
 • Bạn có thể tìm thấy các công cụ giả lập khác nhau như Nox Player, BlueStacks, MEmu, Ko Player, v.v.
 • Tìm hiểu kỹ các phần mềm giả lập để chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Cài đặt và chạy trình giả lập Android
 • Tải các tệp apk trình chỉnh sửa xvideosstudio mod tại đây, sau đó nhập tệp Apk vào phần mềm giả lập Android.
 • Cài đặt các tệp apk trình chỉnh sửa xvideosstudio mod
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (6.4 MB)
5/5 (1 vote)