ZANTI Mod APK (Mở khóa) 3.20

Modded by Vương Nhi - Cập nhật mới nhất 04/07/2023
Tên ZANTI
Phiên bản 3.20
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 24 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Tools
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Virish
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 04/07/2023 (9 tháng ago)

ZANTI mod APK (mở khóa) là bộ công cụ kiểm tra thâm nhập di động cho phép các nhà quản lý bảo mật đánh giá mức độ đe dọa của hệ thống bằng cách nhấn nút. Bộ công cụ di động đơn giản để sử dụng này trao quyền cho Quản trị viên Bảo mật CNTT mô phỏng kẻ tấn công sáng tạo để phát hiện các phương pháp độc hại mà chúng sử dụng tràn lan để phá hoại mạng công ty.

Apk Zanti

ZANTI mod là gì?

Chúng ta sử dụng Internet hàng ngày trong cuộc sống của mình và bạn có thể truy cập Internet từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Điều này làm cho internet trở thành nhu cầu thiết yếu và khía cạnh thú vị nhất của internet là bất kể chủng tộc hay tín ngưỡng của bạn, bạn phải sử dụng nó. Internet đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Dựa trên internet hiện cung cấp cho chúng tôi 90 phần trăm hỗ trợ mỗi ngày, hầu hết các doanh nghiệp hiện đang hoạt động qua internet ngày nay vì nó.Tải Apk Zanti

Hơn nữa, mọi người truy cập internet thông qua rất nhiều cách mà WiFi là một phần của nó và việc có kết nối internet tốt sẽ cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là khi bảo mật internet của bạn không được đảm bảo, dữ liệu/thông tin của bạn sẽ gặp nguy hiểm lớn vì thông tin quan trọng của bạn sẽ không còn được bảo mật và điều này bao gồm cả thông tin ngân hàng của bạn. Hãy nghĩ xem điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn như thế nào! Vì vậy, bạn thấy rằng điều rất quan trọng là phải hết sức cẩn thận khi sử dụng internet, bao gồm cả việc đảm bảo rằng bạn an toàn khi sử dụng internet.

Ngoài ra, không chỉ kiểm tra các ứng dụng và trang web bạn sử dụng. Bạn cần tránh phần mềm độc hại và keylogger bằng mọi cách.

Tôi biết những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn bây giờ là làm thế nào bạn có thể thực hiện công việc này một cách hiệu quả và làm thế nào bạn có thể đạt được điều này mà không gặp bất kỳ hình thức căng thẳng nào. Đừng lo lắng, về điều đó bởi vì sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ không nghĩ về điều này nữa.Apk Zanti

Hiện tại, chúng tôi có nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo an toàn hơn cho Internet. Các ứng dụng này sẽ cung cấp cả WiFi và bảo mật di động cho bạn. Nhưng tôi muốn giới thiệu một trong những ứng dụng này là Zanti mod, hãy tin tôi khi tôi nói rằng đó là ứng dụng tuyệt vời nhất trong số chúng.

Với ứng dụng này, bạn có thể yên tâm rằng mạng của mình sẽ không dễ bị tấn công dưới bất kỳ hình thức nào. Tải ứng dụng này ngay bây giờ trên thiết bị di động của bạn để ngăn tin tặc truy cập vào mạng của bạn. Xin lưu ý rằng ứng dụng này không yêu cầu đăng ký hoặc đăng ký. Thật tuyệt!

Các tính năng của Zanti mod

Như tôi đã nói trước đó “hãy tin tôi khi tôi nói rằng nó là thứ tuyệt vời nhất trong số chúng” Tôi biết nhiều bạn vẫn còn nghi ngờ về điều đó nhưng khi thấy tính năng của ứng dụng này. bạn sẽ tin tôi. Vì vậy, đây là một số tính năng của ứng dụng Zanti mod.Tải Zanti Apk cho Android

1. Thử nghiệm ứng dụng đáng tin cậy

Zanti mod cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các bài kiểm tra đáng tin cậy trên cả WiFi gia đình và mạng thiết bị. Tầm quan trọng của việc thực hiện kiểm tra mạng không thể được nhấn mạnh quá mức và với ứng dụng này, điều đó trở nên dễ dàng.

2. Dễ sử dụng

Tự hỏi liệu ứng dụng này có dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra mạng không? Đừng gây căng thẳng cho bản thân vì Zanti mod không yêu cầu bạn phải am hiểu về kỹ thuật trước khi có thể sử dụng nó. Điều duy nhất bạn cần là Zanti mod trên thiết bị di động của mình và bạn sẽ thực hiện kiểm tra mạng chỉ bằng một lần nhấn.

3. Sử dụng không giới hạn

Không có giới hạn về số lần kiểm tra mạng mà bạn có thể thực hiện với ứng dụng này.

Cách tải Zanti mod Apk.

Để tải phiên bản mới nhất của ZANTI mod, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết. Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;Apk Zanti

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và khởi chạy ứng dụng.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (24 MB)
5/5 (1 vote)